
Thanga Magan songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Jodi Nilave Lyrics
Writer : Dhanush
Singer : Dhanush, Shweta Mohan
Jodi Nilave Paadhi Uyire Sogam Yenada
Thembum Manadhai Thaangum Madiyil Saaindhukollada
Kaalam Kadanthu Pogum
Undhan Kaayam Pazhagi Pogum
Mannil Vizhundha Poovum
Sirukaatril Parakka Koodum
Thaanga Thaanga Baarangal
Kaalam Thanthavai
Kaanavendum Aayiram
Kodi Punnagai
Thaangikol En Kanmani..
Saaindhukol En Tholil Nee..
Vaanam Boomi Kaatrai Thaandi
Vaazhndhu Paarkalam
Jodi Nilave Paadhi Uyire Sogam Yenada
Thembum Manadhai Thaangum Madiyil Saaindhukollada
Kaayam Maraindhu Pogum
Undhan Kaadhal Pazhagi Pogum
Mannil Vizhundha Poovum
Indru Kaatril Parakka Koodum
TAMIL LYRICS
ஜோடி நிலவே
பாதி உயிரே
சோகம் ஏனடா?
தேம்பும் மனதை
தாங்கும் மடியில்
சாய்ந்து கொல்லடா!
காலம் கடந்து போகும்
உந்தன் காயம் பழகி போகும்
மண்ணில் விழுந்த பூவும்
சிறு காற்றில் பரக்க கூடும்...
தாங்க தாங்க பாரங்கள் காலம் தந்தவை
கான வேண்டும் ஆயிரம் கோடி புண்ணகை
தாங்கிக்கொள் என் கண்மணி
சாய்ந்து கொள் என் தோலில் நீ
வானம் பூமி காற்றை தாண்டி வாழ்ந்து பார்க்கலாம்..
ஜோடி நிலவே
பாதி உயிரே
சோகம் ஏனடா?
தேம்பும் மனதை
தாங்கும் மடியில்
சாய்ந்து கொல்லடா!
காயம் கடந்து போகும்
உந்தன் காதல் பழகி போகும்
மண்ணில் விழுந்த பூவும்
இன்று காற்றில் பரக்க கூடும்...
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.