Uyire Uyire Lyrics

Writer : Dhanush

Singer : Dhanush, Nikhita Gandhi , vanilla




(The First Love Of Tamizh)

Uyire Uyire Uyirin Uyire
Uyire Uyir Uh Uh Uyire
Vizhiye Vizhiye Vizhiyin Vizhiye
Vizhiye Vizhi Vi Vi Vizhiye

Uyire Vizhiye Vizhiyin Uh Uh Uyire
Idhu Bodhai Neram Edhuvum Pesadhe
Thadumaarinaalum Thayakkam Kaatadhe
Idhu Bodhai Neram Edhuvum Pesadhe
Thadumaarinaalum Thayakkam Kaatadhe

Adiye Adiye Pudhu Vaanil Thallaadhe
Adiye Adiye Vizhi Thookkam Kolladhe
Adiye Adiye Ilamai Pidiye
Idhazhgal Inaithu Idhayam Kudippom

Theeraadha Pechu Oh Oh
Kaadhukkul Moochu Oh Oh
Kannathil Mutham Oh Oh
Muthathin Satham Oh Oh

Maaradha Paarvai Oh Oh
Maarbodu Naanum Oh Oh
Poiyaana Kobam Oh Oh
Polladha Kaigal Oh Oh

Unnodum Ennodum Naan Kaanum Naalai Oh Oh
Ondrodu Ondraagum Velai Oh Oh
Solladha Aasai Ellam Needhaane Penne Oh Oh
Thallaadum Aayul Vadhai Vendum Oh Oh

En Kaadhal Paadal Ellam Needhaane Penne Oh Oh
En Maalai Neram Ellam Vendum Oh Oh

Adiye Adiye Pudhu Vaanil Thallaadhe
Adiye Adiye Vizhi Thookkam Kolladhe
Adiye Adiye Ilamai Pidiye
Idhazhgal Inaithu Idhayam Kudippom

Uyire Uyire Uyirin Uyire
Uyire Uyir Uh Uh Uyire
Vizhiye Vizhiye Vizhiyin Vizhiye
Vizhiye Vizhi Vi Vi Vizhiye

Uyire Vizhiye Vizhiyin Uh Uh Uyire
Idhu Bodhai Neram Edhuvum Pesadhe
Thadumaarinaalum Thayakkam Kaatadhe
Idhu Bodhai Neram Edhuvum Pesadhe
Thadumaarinaalum Thayakkam Kaatadhe

TAMIL LYRICS

உயிரே உயிரே உயிரின் உயிரே,
உயிரே உயிர் உ.. உ.. உயிரே..!
விழியே விழியே விழியின் விழியே,
விழியே விழி வி.. வி.. விழியே..!
உயிரே.. விழியே..
விழியின் உ.. உ.. உயிரே..!!

இதுப் போதை நேரம்,
எதுவும் பேசாதே..
தடுமாறினாலும்,
தயக்கம் காட்டாதே..

இதுப் போதை நேரம்,
எதுவும் பேசாதே..!
தடுமாறினாலும்,
தயக்கம் காட்டாதே..!!

அடியே.. அடியே..
உன் வானில் தள்ளாதே..!
அடியே.. அடியே..
விழித் தூக்கம் கொல்லாதே..!
அடியே.. அடியே..
இளமை விழியே..!
இதழ்கள் இணைத்து இதயம் துடிப்போம்..!!

தீராதப் பேச்சு ஓ.. ஓ..,
காதுக்குள் மூச்சு ஓ.. ஓ..!
கன்னத்தில் முத்தம் ஓ.. ஓ..,
முத்தத்தின் சத்தம் ஓ.. ஓ..!
மாறாதப் பார்வை ஓ.. ஓ..,
மார்போடு நானும் ஓ.. ஓ..!
பொய்யான கோபம் ஓ.. ஓ..,
பொல்லாத கைகள் ஓ.. ஓ..!
உன்னோடும் என்னோடும் நான் காணும் நாளை ஓ.. ஓ..,
ஒன்றோடு ஒன்றாகும் வேலை ஓ.. ஓ....!
சொல்லாத ஆசை எல்லாம் நீதானே பெண்ணே ஓ.. ஓ..,
தள்ளாடும் ஆயுள்வரை வேண்டும் ஓ.. ஓ..!
என் காதல் பாடல் எல்லாம் நீதானே பெண்ணே ஓ.. ஓ..,
என் மாலை நேரம் எல்லாம் வேண்டும் ஓ.. ஓ..!

அடியே.. அடியே..
உன் வானில் தள்ளாதே..!
அடியே.. அடியே..
விழித் தூக்கம் கொல்லாதே..!
அடியே.. அடியே..
இளமை விழியே..!
இதழ்கள் இணைத்து இதயம் துடிப்போம்..!!

உயிரே உயிரே உயிரின் உயிரே,
உயிரே உயிர் உ.. உ.. உயிரே..!
விழியே விழியே விழியின் விழியே,
விழியே விழி வி.. வி.. விழியே..!
உயிரே.. விழியே..
விழியின் உ.. உ.. உயிரே..!!

இதுப் போதை நேரம்,
எதுவும் பேசாதே..
தடுமாறினாலும்,
தயக்கம் காட்டாதே..

இதுப் போதை நேரம்,
எதுவும் பேசாதே..!
தடுமாறினாலும்,
தயக்கம் காட்டாதே..!!

Music Director Wise   Film Wise


How to use

In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.