
Kakki Sattai songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Kattikida Lyrics
Writer : Anthony Dassan
Singer : Anthony Dassan, M. M. Manasi, Durga, Anitha Karthikeyan
Kattikidum Munne Namma Othigaya Pakkanundi
Kathukadi Maamankitta Athanayum Atthupadi
Vidamaaten Ponne Naane
Unna Pichu Thinna Poren Maane
Kattikidum Munne Namma Othigaya Pakkanundi
Kathukadi Maamakitta Athanayum Atthupadi
Vidamaaten Ponne Naane
Unna Pichu Thinna Poren Maane
Kanne Un Kannam Rendum Mulle Illa Rosavadi
Ponne Unn Thonda Kaalu Mogathathaan Thunduthadi
Odatha Enn Pulli Maane Nee Illayina Vembi Ponen
Acharam Pota Pinne Asaiku Enna Veliyadi
Atha Unn Koyilukku Poosa Panna Naanum Ready
Ojanathi Thedithaane Adi Odi Ingu Vanthum Naane
Othungi Poda Thalli Naa Mullirukkum Kalli
Enna Thottuputta Anga Inge Kuthi Vaipane
Adikiriye Solli Ara Size-u Killi
Enn Kitta Vantha Vaala Otta Narukkiduvene
Kattikida Kattikida Kattikida
Kattikida Kattikida
Kattikidum Munne Namma Othigaya Pakkanundi
Kathukadi Maamakitta Athanayum Atthupadi
Vidamaaten Ponne Naane
Unna Pichu Thinna Poren Naane
Thaaram Aatharam Aaga Pore Sethaarama Nee Vaa
Aaka Porutha en Maama Unakku Aara Porukalaya
Vaadi Enn Jodi Neenthanadi orasi Paathukalam
Vaaren Samsaaram Aana Pinne Pasiya Theethukalam
Adi Pithaanen Unnale Sithirame
Enna Kollama Kolluiriye
Naa Thinusaaga Porantheane
Unakaaga Valanthene Allama Alluriye
Othungi Poda Thalli Naa Mullirukkum Kalli
Enna Thottuputta Anga Inge Kutti Vaipane
Adikiriye Solli Ara Size-u Killi
Enn Kitta Vantha Vaala Otta Narukkiduvene
Kattikida Kattikida Kattikida
Kattikida Kattikida
Kattikidum Munne Namma Othigaya Pakkanundi
Kathukadi Maamakitta Athanayum Atthupadi
Vidamaaten Ponne Naane
Unna Pichu Thinna Poren Maane
Kanne Un Kannam Rendum Mulle Illa Rosavadi
Ponne Unn Thonda Kaalu Mogathathaan Thunduthadi
Odatha Enn Pulli Maane Nee Illayina Vembi Ponen
Acharam Pota Pinne Asaiku Enna Veliyadi
Atha Unn Koyilukku Poosa Panna Naanum Ready
Ojanathi Thedithaane Adi Odi Ingu Vanthum Naane
Othungi Poda Thalli Naa Mullirukkum Kalli
Enna Thottuputta Anga Inge Kutti Vaipane
Adikiriye Solli Ara Size-u Killi
Enn Kitta Vantha Vaala Otta Narukkiduvene
TAMIL LYRICS
கட்டிக்கிடும் முன்னே நாம ஒத்திகைய பார்க்கணும் டி கத்துகடி
மாமன் கிட்ட அதனையும் அத்துபடி
விட மாட்டேன் பொண்ணே நானே
உன்ன பிச்சி தின்ன போறேன் மானே
அடியே கட்டிக்கிடும் முன்னே நாம ஒத்திகைய பாக்கனும் டி
கத்துக்கடி மாமன் கிட்ட அத்தனையும் அத்துபடி
விட மாட்டேன் பொண்ணே நானே
உன்ன பிச்சி தின்ன போறேன் மானே
கண்ணே உன் கன்னம் ரெண்டும் முள்ளே இல்ல ரோசாவடி
பொண்ணே உன் கெண்ட காலு மோகத்த தான் தூண்டுதடி
ஓடாதே என் புள்ளி மானே
நீ இல்லயினா வெம்பி போனேன்
அச்சாரம் போட்ட பின்னே ஆசைக்கு என்ன வேலியடி
ஆத்தா உன் கோயிலுக்கு பூச பண்ண நானும் ரெடீ
உன் சன்னதி தேடி தானே
அடி ஓடி இங்கே வந்தேன் நானே
ஒதுங்கி போட தள்ளி நான் முள்ளிருக்கும் கள்ளி
என்ன தொட்டுபுட்ட அங்க இங்க வெட்டி வைப்பெனெ
அடிகிறியே சொல்லி அர சைஸு கிள்ளி
என் கிட்ட வந்த வால ஓட்ட நறுக்கிடுவேனே
கட்டிகிட கட்டிகிட கட்டிகிட கட்டிகிட
கட்டிக்கிடும் முன்னே நாம ஒத்திகைய பாக்கனும் டி
கத்துக்கடி மாமன் கிட்ட அதனையும் அத்துபடி
விட மாட்டேன் பொண்ணே நானே
உன்ன பிச்சி தின்ன போறேன் நானே அடியே
தாரம் ஆதாரம் ஆக போறேன் சேதாரமா நீ வா
ஆக்க பொருத்த என் மாமா உனக்கு ஆற பொறுக்கலையா
வாடி என் ஜோடி நீ தானடி ஒரசி பாத்துக்கலாம்
வாரேன் சம்சாரம் ஆனா பின்னே பசியா தீத்துக்கலாம்
அடி பித்தனானேன் உன்னாலே சித்திரமே என்ன கொல்லாம கொல்லூறியே
நான் தினுசாக பொறந்தேனே உனக்காக வாழ்ந்தேனே அள்ளாம அள்ளூரியே
ஒதுங்கி போட தள்ளி நான் முள் ளிருக்கும் கள்ளி
என்ன தொட்டு புட்டாஅங்க இங்க வெட்டி வைப்பெனெ
அடிகிறியே சொல்லி அர சைஸு கிள்ளி
என் கிட்ட வந்த வால ஓட்ட நறுக்கிடுவேனே
கட்டிகிட கட்டிகிட கட்டிகிட கட்டிகிட
கட்டிக்கிடும் முன்னே நாம ஒத்திகைய பாக்கனும் டி
கத்துக்கடி மாமன் கிட்ட அதனையும் அத்துபடி
விட மாட்டேன் பொண்ணே நானே உன்ன பிச்சி தின்ன போறேன் மானே
கண்ணே உன் கன்னம் ரெண்டும் முள்ளே இல்ல ரோசாவடி
பொண்ணே உன் கெண்ட காலு மோகத்த தான் தூண்டுதடி
ஓடாதே என் புள்ளி மானே நீ இல்லயினா வெம்பி போனேன்
அச்சாரம் போடா பின்னே ஆசைக்கென்ன வெளியடி
ஆத்தா உன் கோயிலுக்கு பூச பண்ண நானும் ரெடீ
உன் சன்னதி தேடி தானே அடி ஊதி இங்கு வந்தேன் நானே
ஒதுங்கி போட தள்ளி நான் முள் ளிருக்கும் கள்ளி
என்ன தொட்டு புட்டாஅங்க இங்க வெட்டி வைப்பேனே
அடிகிறியே சொல்லி அர சைஸு கிள்ளி
என் கிட்ட வந்த வால ஓட்ட நறுக்கிடுவேனே
கட்டிகிட கட்டிகிட கட்டிகிட கட்டிகிட
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.