Kakki Sattai songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Kaaki Sattai (Title Track) Lyrics
Writer : Na. Muthukumar
Singer : Vishal Dadlani & Additional Vocals By Anirudh Ravichander
Idhu Kakki Sattai Pori Parakkuthe
Unnai Thedi Pinnal Valarum Enthan Ethirkaalame
Idhu Kaaki Sattai Theri Therikkuthe
Munneri Vanthu Velithidu Vaa Naanbane
Vin Meengal Keetidu Verum Meengal Vendamada
Ada Vaanam Ennada Athai Thaandi Nee Sellada
Mazhai Pole Endrume Un Vervai Nee Sinthuda
Kaataru Kotil Nirkaathada Karai Thaandi Odu Nee Oduda
Idhu Kaakki Sattai Pori Parakkuthe
Unnai Thedi Pinnal Valarum Enthan Ethirkaalame
Idhu Kakki Sattai Theri Therikkuthe
Munneri Vanthu Velithidu Vaa Naanbane
Ta Ta Taana.. Ta Ta Taana
Ta Ta Taana.. Taanana
Ta Ta Taana.. Ta Ta Taana
Ta Ta Taana.. Taanana
Pori Parakkuthe Theri Therikkuthe
Pori Parakkuthe Theri Therikkuthe
Pogum Paadhaiyil Kodi Pallam Thondraalam
Odu Nee Oru Aruvi Seeridum Vazhiyile
Aani Enbathum Naalai Yeni Aagalam
Yaavum Nee Thoda Thoda Maaridum Nodiyile
Uthaikaatha Panthil Endrume Vegangal Illaye
Nadakaatha Kaalil Endrume Oorillaye
Unn Nenjil Ulla Sakthiyai Nanba Nee Nambidu
Ithuthaane Vaazhkai Thathuvam Vaa Vendridu
Vin Meengal Keetidu Peru Meengal Vendamada
Ada Vaanam Ennada Athai Thaandi Nee Sellada
Mazhai Pole Endrume Un Vervai Nee Sinthuda
Kaataru Kotil Nirkaathada Karai Thaandi Odu Nee Oduda
Vin Meengal Keetidu Verum Meengal Vendamada
Ada Vaanam Ennada Athai Thaandi Nee Sellada
Mazhai Pole Endrume Un Vervai Nee Sinthuda
Kaataru Kotil Nirkaathada Karai Thaandi Odu Nee Oduda
Idhu Kaakki Sattai Pori Parakkuthe
Unnai Thedi Pinnal Valarum Enthan Ethirkaalame
Idhu Kakki Sattai Theri Therikkuthe
Munneri Vanthu Velithidu Vaa Naanbane
Pori Parakkuthe Theri Therikkuthe
Pori Parakkuthe Theri Therikkuthe
Pori Parakkuthe
TAMIL LYRICS
ப்ரிங்க் இட் பேக் தாட்
ப்ரிங்க் ப்ரிங்க் ப்ரிங்க்
ப்ரிங்க் ப்ரிங்க் ப்ரிங்க்
ப்ரிங்க் ப்ரிங்க் ப்ரிங்க்
இது காக்கி சட்ட பொறி பறக்குதே யோ
உன்ன தேடி தின்னால் வளரும் எந்தன் எதிர் காலமே ken யூ ஃபீல் இட்
இது காக்கி சட்டை தெரி தெரிக்குதே
முன்னேறி வந்து விழித்திடு வா நண்பனே
விண் மீன் கைக் கெட்டிது வெறும் மீன்கள் வேண்டாமாடா
அட வானம் என்னடா அதை தாண்டி நீ செல்லடா
மலை போலே என்றுமே உன் வேர்வை நீ சிந்தடா
காட்டாறு கோட்டில் நிக்காதாடா
கரை தாடி ஓடு நீ ஓடுடா
காக்கி சட்டை பொறி பறக்குதே
உன்ன தேடி தின்னால் வளரும் எந்தன் எதிர் காலமே
இது காக்கி சட்டை தெரி தெரிக்குதே
முன்னேறி வந்து விழித்திடு வா நண்பனே
த த தான
த த தான
த த தான
த த தான பொறி பறக்குதே
த த தான
த த தான
த த தான
த த தான தெரி தெரிக்குதே
ப்ரிங்க்
ப்ரிங்க்
ப்ரிங்க்
ப்ரிங்க் இட் ப்யாக் தாட்
ப்ரிங்க்
ப்ரிங்க்
ப்ரிங்க்
போகும் பாதையில் கோடி பள்ளம் தொண்டலாம்
ஓடு நீ ஒரு அருவி சீரும் மலையிலே
ஓ ஆணி என்பதும் நாளை ஏணி ஆகலாம்
யாவும் நீ தொட தொடவே மாறிடும் நொடியிலே
ஏஹ் உதை காத பந்தில் என்றுமே வேகங்கள் இல்லையே
நடக்காத காலுக்கென்ருமே ஊர் இலையே
உன் நெஞ்சில் உள்ள சக்தியாய் நண்பா நீ நம்பிடு
இதுதானே வாழ்க்கை தத்துவம் வா வென்றிடு
விண்மீனள் கெட்டிடும் வெறும் மீன்கள் வேண்டாமாடா
அட வானம் என்னட அதை தாண்டி நீ செல்லடா
மலை போலே என்றுமே உன் வேர்வை நீ சிந்தடா
காட்டாறு கோட்டில் நிக்காதாடா
கரை தாடி ஓடு நீ ஓடுடா
இது காக்கி சட்டை பொறி பறக்குதே
உன்னை தேடி தின்னால் வளரும் ஏந்தான் எதிர்காலமே
ஓ இது காக்கி சட்டை தெரி தெரிக்குதே
முன்னேறி வந்து விழித்திடு வா நண்பனே
பொறி பறக்குதே
த த தான
த த தான
த த தான
த தான
பொறி பறக்குதே
த த தான
த த தான
த த தான
த தான
பொறி பறக்குதே
த த தான
த த தான
த த தான
த தான
தெரி பறக்குதே
த த தான
த த தான
த த தான
த தான
பொறி பறக்குதே
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.