
Indru Netru Naalai songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Kadhale Kadhale Lyrics
Writer : Vivek
Singer : Shankar Mahadevan, Padmalatha
Kadhale Kadhale Ennai Udaithene
Athil Unnai Adaithene
Uyir Katti Inaithene
Netrinai Kaatrile Kotti Irunthe
Imai Kattu Avizhthene
Thuyar Mattum Maraithene
Nizhal Aadum Ninaivil Rendu
Kalavadi Tharuven Indru
Kadikaram Kalam Neram Sulatridave
Unai Kaana Ulagam Sendru
Angeyum Idhayam Thanthu
Puthithaana Kadhal Ondru Nigazhthiduven
Indru Netru Naalai
Endrum Nee En Dhevathai
Kadhal Seiyum Maayai
Vaanam Engum Poo Mazhai
Manathodu Mattum Ingu
Uravadum Nesam Ondru
Uyirodu Ennai Yetho Irakiyathe
Padiyeri Keele Sellum
Puriyaatha Paadhai Ondru
Athil Eri Poga Solli Kuzhapiyathe
Kalam Kadanthalum
Mazhai Neerai Pole Neram
Kan Mun Mella Sinthuthu En Sinthanaiyile
Gadigaaram Vaanga Ponaal
Antha Neram Vangi Thanthai
Enna Naanum Seiveno Enthan Uyire
Indru Netru Naalai
Endrum Nee En Dhevathai
Kadhal Seiyum Maayai
Vaanam Engum Poo Mazhai
LYRICS IN TAMIL
காதலே காதலே என்னை உடைதேனே
என்னில் உன்ன அடைதேனே
உயிர் கட்டி இணைத்தேனே
நேற்றினை காற்றிலே கொட்டி இருந்தே
இமை கட்டு அவிழ்தேனே
துயர் மட்டும் மறைதேனே
நிழல் ஆடும் நினைவில் ரெண்டு
களவாடி தருவேன் இன்று
கடிகாரம் களம் நேரம் சுழற்றிடவே
உன்னை காண உலகம் சென்று
அங்கேயும் இதயம் தந்து
புதிதான காதல் ஒன்று நிகழ்திடுவேன்
இன்று நேற்று நாளை
என்றும் நீ என் தேவதை
காதல் செய்யும் மாயை என்
வானம் எங்கும் பூ மழை
மனதோடு மட்டும் இங்கு
உறவாடும் நேசம் ஒன்று
உயிரோடு என்னை ஏதோ இறகியதே
படியேறி கீழே செல்லும்
புரியாத பாதை ஒன்று
அதில் ஏரி போக சொல்லி குழபியதே
களம் கடந்தாலும்
மழை நீரை போலே நேரம்
கண் முன் மெல்ல சிந்துது என் சிந்தனையிலே
கடிகாரம் வாங்க போனால்
அந்த நேரம் வங்கி தந்தாய்
என்ன நானும் செய்வேனோ எந்தன் உயிரே
இன்று நேற்று நாளை
என்றும் நீ என் தேவதை
காதல் செய்யும் மாயை என்
வானம் எங்கும் பூ மழை
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.