
Indru Netru Naalai songs and lyrics
Top Ten Lyrics
iPhone 6 Nee Yendral Lyrics
Writer : Hiphop Tamizha
Singer : Hiphop Tamizha
Iphone 6 Nee Yendral
Naan Thaandi Sengal Settu
Nee Muthamital Naan Jallikattu
Kaala Pola Thooki Adichala Aala Kannala
Naanum Vandhu Nikuren Baaram Unnala
Unnala Unnala Naan Paaduren Thannala
Kannala Kannala Yenna Konnale
Indru Baby
Netru Baby
Naalai Baby
Nee Thevai Baby
Indru Netru Naalai
Nee Thevai
Naan Unna Paakuren
Nee Yenna Paakura
Un Kanna Paakuren
Yen Manna Paakuren
Naa Saathukudi Nee Strawberry
Yeni Vachalum Yettathadi
Naan Katta Kaapi Nee Cappuccino
Namakkula Yeppudi Set Aagum Di
Yen Daddy Mela Sathiyama
Naa Kedi Illa Baby
Irunthum Ungappen Yenna Paarthu
Moraikuraane Yen Di
Unnala Unnala
Naan Paaduren Thannala
Kannala Kannala Yenna Konnale
Indru Baby
Netru Baby
Naalai Baby
Nee Thevai Baby
Indru
Netru
Naalai
Nee Thevai
Baby Baby
Indru Netru Naalai
Hiphop Tamizha
TAMIL LYRICS
ஐ போன் நீ என்றல்
நான் தாண்டி செங்கல் செட்டு
நீ முத்தமிட்டால் நான் ஜல்லிக்கட்டு
காள போல தூக்கி அடிச்சால ஆழ கண்ணால
நானும் வந்து நிக்குறேன் பாரம் உன்னால
உன்னால உன்னால நான் பாடுறேன் தன்னால
கண்ணால கண்ணால என்ன கொன்னால
இன்று பேபி
நேற்று பேபி
நாளை பேபி
நீ தேவை பேபி
இன்று நேற்று நாளை
நீ தேவை
நான் உன்ன பாக்குறேன்
நீ என்ன பாக்குற
உன் கண்ணா பாக்குறேன்
ஏன் மண்ன பாக்குறேன்
நா சாத்துக்குடி நீ ஸ்ட்ராபெர்ரி
ஏணி வச்சாலும் எட்டதடி
நான் கட்ட காபி நீ கப்புச்சினோ
நமக்குள்ள எப்புடி செட் ஆகும் டி
ஏன் டாடி மேல சத்தியமா
நா கேடி இல்ல பேபி
இருந்தும் உங்கப்பேன் என்ன பார்த்து
மொரைக்குறான் ஏன் டி
உன்னால உன்னால
நான் பாடுறேன் தனனால
கண்ணால கண்ணால என்ன கொன்னாலே
இன்று பேபி
நேற்று பேபி
நாளை பேபி
நீ தேவை பேபி
இன்று
நேற்று
நாளை
நீ தேவை
பேபி பேபி
இன்று நேற்று நாளை
ஹிப் ஹாப் தமிழா
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.