
Thani Oruvan songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Aasai Peraasai (The Greedy Good) Lyrics
Writer : Mohan Raja
Singer : Jayam Ravi
Enaikume Aasaikum Peraasaikum Nadakura Por La
Jeikurathu Peraasaithan
Enakku Nallathu Seirathula Aasai Illa.. Peraasai
Irutta Veraturathuku Suriyan Theva Illa
Orey Oru Theekuchi Pothum
Mumbai Taj Attack Pannumbothu
Ajmal Kasab Ku Vayasu 18
Delhi Rape Case La Involve Aanavanukku
Vayasu 15
Inaikku City La Irukkra Koolipadai
Mollamari Capemaar Athanaperukkum
Vayasi 18 , 19..
Kettavan Thappa Seirathukko
Thappa Kathukirathuko Vayasu
Neram Kaalam Ethayum Paarkurathuilla
Aana Nallavan Mattum Than Nallathu
Seirathuku Kaalam Neram Karananmnu
Ellathukum Kaathutu Irukaan
Kaathirunthu Kaathirunthu Kaalam
Kadanthu Poi Kaatukulla Maranju
Vaazhura Poraliyavo
Illa Naatukulla Sakichu Vaazhura
Yemaliyavo Irunthutu Irukan
Enakku Poralikkana Nokkamum Iruku
Police Kaana Athigaramum Iruku
Naan Police Uniform Pota Porali
Mithran Ips
I Will Meet You Very Very Soon
TAMIL LYRICS
என்னைக்குமே ஆசைக்கும்
பேராசைக்கும் நடக்குற போரில
ஜெயிகுறது பேராசைதான்
எனக்கு நல்லது செய்றதுல ஆசை இல்ல
பேராசை
இருட்ட வேரட்டுரதுகு சூரியன் தேவ இல்ல
ஒரே ஒரு தீக்குச்சி போதும்
மும்பை தாஜ் அட்டாக் பனும்போது
அஜ்மல் கசாப் கு வயசு 18
டெல்லி இபே கேஸ் ல இன்வோழ்வே ஆனவனுக்கு
வயசு 15
இணைக்கு சிட்டி ல இருக்கிற கூலிப்படை
மொள்ளமாரி காபெமார் அத்தன பேருக்கும்
வயசு 18 , 19..
கெட்டவன் தப்ப செய்றதுக்கோ
தப்ப கத்துகிறதுக்கோ வயசு
நேரம் காலம் ஏதும் பாக்குறதில்ல
ஆனா நல்லவன் மட்டும் தான் நல்லது
செய்றதுக்கு காலம் நேரம் காரணன்ம்னு
எல்லாத்துக்கும் காத்துட்டு இருக்கான்
காத்திருந்து காத்திருந்து காலம்
கடந்து பொய் காதுக்குள்ள மறஞ்சு
வாழுற போரளியவோ
இல்ல நாட்டுக்குள்ள சகிச்சு வாழுற
எமளியவோ இருந்துட்டு இருக்கான்
எனக்கி போராளிக்கன நோக்கமும் இருக்கு
போலீஸ் கரன் அதிகாரமும் இருக்கு
நான் போலீஸ் Uniform போட்ட போராளி
Mithran IPS
I Will Meet You Very Soon
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.