
Thani Oruvan songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Thani Oruvan (The Power of One) Lyrics
Writer : Hiphop Tamizha
Singer : Bobo Shashi, Hiphop Tamizha
Look At Me
You Can Call Me The Mass Disaster
I’m A Monster
Never Ever Read My Chapter
I’m A Gangster
God Is My Freaking Banker
Money Is The Master
But Thats Not What I’m Running After
Pistol Pol Kangal Kondirukkum Naan Oruvan
Indha Ulagathila Yaar Endhan Pagaivan
Naan Oru Thani Padai Naane Yendhan Thalaivan
Naan Naan Endrum Thani Oruvan
Thani Oruvan Ninaithu Vittaal
Indha Ulagathil Thadaigal Illai
Thani Oruvan Ninaithu Vittaal
Indha Ulagame Thadaiyum Illai
Thavar Izhaithaalum Adhai Thadupen Naan
Sudum Theemaigalai Dhinam Azhipen Naan
Thani Oruvan Naan
Thani Oruvan Naan
Thani Oruvan Naan
Thani Oruvan Naan
Thani Oruvan Naan
Saatai Eduthu Naatai Thiruthu
Ilam Thalaimuraidhanai Nee Vazhinadathu
Theemaiku Ethiraai Naanum Varuven
Thani Oruvanai Un Mun Padai Eduthu
Oru Naal Illai Oru Naal
Indha Ulagam Azhiyum Thozha
Adhu Naal Varum Munne
Unai Vendru Mudipen Vaa Da
Thani Oruvan Ninaithu Vittaal
Indha Ulagathil Thadaigal Illai
Thani Oruvan Ninaithu Vittaal
Indha Ulagame Thadaiyum Illai
Thavar Izhaithaalum Adhai Thadupen Naan
Sudum Theemaigalai Dhinam Azhipen Naan
Thani Oruvan Naan
Thani Oruvan Naan
Thani Oruvan Naan
Thani Oruvan Naan
Acham Thavir Aanmai Kol
Theemai Azhithu Pagaiyai Vel
Acham Thavir Aanmai Kol
Theemai Azhithu Pagaiyai Vel
Acham Thavir Aanmai Kol
Theeyaithai Ethirthu Pagaiyai Vel
Acham Thavir Aanmai Kol
Theeyaithai Ethirthu Pagaiyai Vel
Pagaiyai Vel
TAMIL LYRICS
Look at me.
you can call me the mass disaster.
I am the monster.
Never ever read my chapter.
I am a Gangster
God is my freaking Banker
Money is the master
but thats not why i am running after.
Pistol போல் கண்கள் கொண்டிருக்கும்
நான் ஒருவன், இந்த உலகதில் யார் எந்தன் பகைவன்.
நான் ஒரு தனி படை
நானே என்தன் தலைவன்.
நான் நான் என்றும் தனி ஒருவன்
தனி ஒருவன் நினைத்துவிட்டால்
இந்த உலகத்தில் தடைகள் இல்லை.
தனி ஒருவன் நினைத்துவிட்டால்
இந்த உலகமே தடையுமில்லை
தவர் இழைத்தாலும்
அதை தடுப்பேன் நான்
சுடும் தீமைகளை
தினம் அழிபேன் நான்
தனி ஒருவன் நான்
தனி ஒருவன் நான்
தனி ஒருவன் நான்
தனி ஒருவன் நான்...
தனி ஒருவன் நான்
சாட்டை எடுத்து நாட்டை திருத்து
இளம் தலைமுறை தனை நீ வழி நடத்து
தீமைகெதிராய் நானும் வருவேன்
தனி ஒருவனை உன் முன் படை எடுத்து
ஒரு நாள் இல்லை ஒரு நாள்
இந்த உலகம் அழியும் தோழா
அது நாள் வரும் முன்னே
உன்னை வென்று முடிபேன் வாடா
தனி ஒருவன் நினைத்துவிட்டால்
இந்த உலகதில் தடைகள் இல்லை.
தனி ஒருவன் நினைத்துவிட்டால்
இந்த உலகமே தடையுமில்லை
தவறிழைதாலும்
அதை தடுப்பேன் நான்
சுடும் தீமைகளை
தினம் அழிப்பேன் நான்...
தனி ஒருவன் நான்
தனி ஒருவன் நான்
தனி ஒருவன் நான்
தனி ஒருவன் நான்....
அச்சம் தவிர்
ஆண்மை கொள்
தீமையை அழித்து பகையை வெல்
அச்சம் தவிர்
ஆண்மை கொள்
தீமையை அழித்து பகையை வெல்
அச்சம் தவிர்
ஆண்மை கொள்
தீயதை எதிர்து பகையை வெல்
அச்சம் தவிர்
ஆண்மை கொள்
தீயதை எதிர்து பகையை வெல்
தவிர் தவிர்.. வெல் வெல்.
பகையை வெல்.
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.