
Kalakalappu 2 songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Karaikudi Ilavarasi Lyrics
Writer : Mohan Rajan
Singer : Jassie Gift, Sudharshan Ashok
karakudi ilavarasi
en nenja thaakura maharasi
thoothukudi varagarasi
nee kaaya podura ena alasi.
kannu
adhu gun-u madhiri
kannam
adhu bannu madhiri
paarvai
adhu jinnu madhiri
podhai uyethudhudaa
mooku
adhu gulfi madhiri
udhadu
adhu burgi madhiri
ponnu
iva vera madhiri
enna konnaadaa
masakkiye masakkiye
mayangi naanum ponenadi
sirikkiye sirikkiye
sethari naanum ponenadi (2)
yendi yendi
ottu moththa
ulaga azhagellaam
oruthi mattum vachirukkiye
emmanasa kaimaa panni
kurumaa pola kothikka
nee vittuputtiye
all in all azhaguraja
naanthaan ammaadi
un manasa repair aakka
porandha killaadi.
paartha udane pulse-a yethi
poraale emmaa emmaadi
GPSu illaamale varuven
naan un pinnaadi.
karakudi ilavarasi
en nenja thaakura maharasi
thoothukudi varagarasi
nee kaaya podura ena alasi. (2)
masakkiye masakkiye
mayangi naanum ponenadi
sirikkiye sirikkiye
sethari naanum ponenadi
yendi yendi
ottu moththa
ulaga azhagellaam
oruthi mattum vachirukkiye
emmanasa kaimaa panni
kurumaa pola kothikka
nee vittuputtiye
kannu
adhu gun-u madhiri
kannam
adhu bannu madhiri
paarvai
adhu jinnu madhiri
podhai uyethudhudaa
mooku
adhu gulfi madhiri
udhadu
adhu burgi madhiri
ponnu
iva vera madhiri
enna konnaadaa
karakudi ilavarasi
en nenja thaakura maharasi
thoothukudi varagarasi
nee kaaya podura ena alasi.
Tamil Lyrics
காரைக்குடி இளவரசி
என் நெஞ்ச
தாக்குற மவராசி
தூத்துக்குடி வரகரிசி
நீ காயப்போடுர
என்ன அலசி
கண்ணு அது கன்- னு (Gun ) மாதிரி
கண்ணம் அது பண்ணு மாதிரி
பார்வ அது ஜின்னு மாதிரி
போத ஏத்துது டா
மூக்கு அது குல்பி மாதிரி
உதடு அது பற்பி மாதிரி
பொண்ணு இவ வேற மாதிரி
என்ன கொண்ணா டா
மசக்கியே மசக்கியே
மயங்கி நானும் போறேனடி
சிறுக்கியே சிறுக்கியே
சிதறி நானும் போறேனடி
மசக்கியே மசக்கியே
மயங்கி நானும் போறேனடி
சிறுக்கியே சிறுக்கியே
சிதறி நானும் போறேனடி
ஏன்டி ஏன்டி
ஒட்டு மொத்த
உலக அழக எல்லாம்
ஒருத்தி நீ வச்சிருக்கியே
என் மனச கைமா பண்ணி
குருமா போல் கொதிக்க
நீ விட்டுப்புட்டியே
ஏன்டி ஏன்டி
ஒட்டு மொத்த
உலக அழக எல்லாம்
ஒருத்தி நீ வச்சிருக்கியே
என் மனச கைமா பண்ணி
குருமா போல் கொதிக்க
நீ விட்டுப்புட்டியே
ஆல் இன் ஆல் அழகு ராஜா
நான்தான் அம்மாடி
உன் மனச ரிப்பேர் ஆக்க
பிறந்தேன் கில்லாடி
பாத்த உடனே பல்ஸ்ச ஏத்தி
போராலே எம்மா எம்மா டி
ஜிபி எஸ் இல்லாமலே
வருவேனே நா உன் பின்னாடி
காரைக்குடி இளவரசி
என் நெஞ்ச
தாக்குற மவராசி
தூத்துக்குடி வரகரிசி
நீ காயப்போடுர
என்ன அலசி
காரைக்குடி இளவரசி
என் நெஞ்ச
தாக்குற மவராசி
தூத்துக்குடி வரகரிசி
நீ காயப்போடுர
என்ன அலசி
மசக்கியே மசக்கியே
மயங்கி நானும் போறேனடி
சிறுக்கியே சிறுக்கியே
சிதறி நானும் போறேனடி
மசக்கியே மசக்கியே
மயங்கி நானும் போறேனடி
சிறுக்கியே சிறுக்கியே
சிதறி நானும் போறேனடி
ஏன்டி ஏன்டி
ஒட்டு மொத்த
உலக அழக எல்லாம்
ஒருத்தி நீ வச்சிருக்கியே
என் மனச கைமா பண்ணி
குருமா போல் கொதிக்க
நீ விட்டுப்புட்டியே ...
ஏன்டி ஏன்டி
ஒட்டு மொத்த
உலக அழக எல்லாம்
ஒருத்தி நீ வச்சிருக்கியே
என் மனச கைமா பண்ணி
குருமா போல் கொதிக்க
நீ விட்டுப்புட்டியே ...
கண்ணு யயய..
கண்ணம் யயய..
பார்வ யயய..
கண்ணு அது கன்- னு (Gun ) மாதிரி
கண்ணம் அது பண்ணு மாதிரி
பார்வ அது ஜின்னு மாதிரி
போத ஏத்துது டா
மூக்கு அது குல்பி மாதிரி
உதடு அது பற்பி மாதிரி
பொண்ணு இவ வேற மாதிரி
என்ன கொண்ணா டா
காரைக்குடி இளவரசி
என் நெஞ்ச
தாக்குற மவராசி
தூத்துக்குடி வரகரிசி
நீ காயப்போடுர
என்ன அலசி
காரைக்குடி இளவரசி
என் நெஞ்ச
தாக்குற மவராசி
தூத்துக்குடி வரகரிசி
நீ காயப்போடுர
என்ன அலசி
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.