
Kalakalappu 2 songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Oru Kuchi Oru Kulfi Lyrics
Writer : Rokesh, Saravedi Saran, Hiphop Tamizha
Singer : Gana Vinoth, Saravedi Saran
oru kuchi oru gulfi
vandhu ninnu edu selfi.
unkoodathaan photo pudichen
touchu phonula
touchu panni ichu koduppen
honey moon-ula.
thalli thalli pogaathamma
nillu nillu
namma kalyanatha enga
vachikalaam sollu sollu
vandhaa maha lakshmiye
nee vandhathaala overnightula
naanum rajiniye.
yaaru yaaru annaatha
yaaru yaaru
anna nada akkavukku
super star-u.
straighta una paathaa
nee irukura quieta
white-a tubelighta
ne jolikkura brighta
siza chinna vayasa
unna paathen nice-a
ye pala palanu minukuriye
plastic rice-a
karanja kuchi ice-a
kulukkal bumper price-a
biriyani nee irukka
edhukudi pizza
pakkathula ne irunthu
paathukadi maman dhillathaan
megamallu katti vachen
manasukullathaan.
jingiliyaa jinukaa
dhevathaya kanakkaa
nammala pola kappalu
ooril irukkaa
indha ooril irukkaa
namma ooril irukkaa
indha ooril irukkaa
oru kuchi oru gulfi
vandhu ninnu edu selfi.
unkoodathaan photo pudichen
touchu phonula
touchu panni ichu koduppen
honey moon-ula.
thalli thalli pogaathamma
nillu nillu
namma kalyanatha enga
vachikalaam sollu sollu
vandhaa maha lakshmiye
nee vandhathaala overnightula
naanum rajiniye.
oru kuchi oru gulfi
vandhu ninnu edu selfi.
yaaru yaaru annaatha
yaaru yaaru
anna nada akkavukku
super star-u.
Tamil Lyrics
ஒரு குச்சி ஒரு குல்பி
வந்து நின்னு எடு செல்ஃபி
ஒரு குச்சி ஒரு குல்பி
வந்து நின்னு எடு செல்ஃபி
உன் கூடத்தான் போட்டோ புடிச்சேன்
டச் போன்ல
அதுக்கு டச் இச்சு கொடுப்பேன்
ஹனிமூனுல இதுக்கு
உன் கூடத்தான் போட்டோ புடிச்சேன்
டச் போன்ல
அதுக்கு டச் இச்சு கொடுப்பேன்
ஹனிமூன்ல
எப்ப சொன்ன
தள்ளி தள்ளி போவாதமா
நில்லு நில்லு
நம்ம கல்யாணத்த எங்க வச்சிக்கலாம்
சொல்லு சொல்லு
நிறுத்தி சொல்லு
தள்ளி தள்ளி போவாதமா
நில்லு நில்லு
நம்ம கல்யாணத்த எங்க வச்சிக்கலாம்
சொல்லு சொல்லு
வந்த மகாலக்ஷ்மியே
நீ வந்ததால ஓவர்நைட்ல
நானும் இரஜினியே
வந்த மகாலக்ஷ்மியே
நீ வந்ததால ஓவர்நைட்ல
நானும் இரஜினியே
யாரு யாரு அண்ணாத்த யாரு யாரு
அண்ணனோட அக்காவுக்கு சூப்பர்ஸ்டாரு
யாரு யாரு அண்ணாத்த யாரு யாரு
அண்ணனோட அக்காவுக்கு சூப்பர்ஸ்டாரு
ஸ்டெரெய்ட்டா உன்ன பாத்தா
நீ இருக்குற கொய்ட்டா
ஒய்ட்டா டியூப்லைட்டா
நீ ஜொலிக்கிற பிரைட்டா
சைசா சின்ன வயசா
உன்ன பாத்தேன் நைசா
பலபலனு மினுக்குறியே
பிளாஸ்டிக் ரைசா
கரைஞ்ச குச்சி ஐஸா
குலுக்கல் பம்பர் ப்ரைசா
பிரியாணி நீ இருக்க
எதுக்குடி பீட்சா
பக்கத்துல நீயும் இருந்தா
பாத்துகடி மாமே தில்லா தான்
மேக மால் கட்டி வச்சேன்
மனசுக்குள்ள தான்
ஜிங்குலியா ஜினுக்கு தேவதைய கண்ணக்கா
நம்மலப் போல கப்புலு (couple) ஊரில் இருக்கா
ஜிங்குலியா ஜினுக்கு தேவதைய கண்ணக்கா
நம்மலப் போல கப்புல் (couple) ஊரில் இருக்கா
இந்த ஊரில் இருக்கா
நம்ம ஊரில் இருக்கா
இந்த ஊரில் இருக்கா.....
ஒரு குச்சி ஒரு குல்பி
வந்து நின்னு எடு செல்ஃபி
ஒரு குச்சி ஒரு குல்பி
வந்து நின்னு எடு செல்ஃபி
உன் கூடத்தான் போட்டோ புடிச்சேன்
டச் போன்ல
அதுக்கு டச் இச்சு கொடுப்பேன்
ஹனிமூன்ல இதுக்கு
உன் கூடத்தான் போட்டோ புடிச்சேன்
டச் போன்ல
அதுக்கு டச் இச்சு கொடுப்பேன்
ஹனிமூன்ல
எப்ப சொன்ன
தள்ளி தள்ளி போவாதமா
நில்லு நில்லு
நம்ம கல்யாணத்த எங்க வச்சிக்கலாம்
சொல்லு சொல்லு
தள்ளி தள்ளி போவாதமா
நில்லு நில்லு
நம்ம கல்யாணத்த எங்க வச்சிக்கலாம்
சொல்லு சொல்லு
வந்த மகாலக்ஷ்மியே
நீ வந்ததால ஓவர்நைட்ல
நானும் இரஜினியே
வந்த மகாலக்ஷ்மியே
நீ வந்ததால ஓவர்நைட்ல
நானும் இரஜினியே
ஒரு குச்சி ஒரு குல்பி
வந்து நின்னு எடு செல்ஃபி
ஒரு குச்சி ஒரு குல்பி
வந்து நின்னு எடு செல்ஃபி
சொல்லு சொல்லு சொல்லு மாமா
யாரு யாரு அண்ணாத்த யாரு யாரு
அண்ண்னோட அக்காவுக்கு சூப்பர்ஸ்டாரு
சோக்கா சொன்ன
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.