
Arrambam songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Hare Rama Lyrics
Writer : Pa. Vijay
Singer : Tanvi Shah, Shakthisree Gopalan
Hare Rama Hare Krishna
Enna Seiven Inime
Konjam Beat-um Konjam Heart-um
Onnaana Sugame
Hare Raama Hare Krishna
Enna Seiven Inime
Konjam Beat-um Konjam Heart-um
Unnana Sugame
Nenjula Pesa Pesa Oosa Koosa
Meesa Mothuthala
Kannula Aasa Aasa Rosa Veesa
Thoosa Uuthuthada
Hey Enna La Paakura
Nenjo Sol Pechu Kekala
Nee Ennamo Nenaikura
Enna Seirathu Theriyala
Haiyayayo..
I’m Gonna Feel The Beat And Let My Body Go..
Haiyayayo..
Come On Feel The Heat And Let Your Body Flow..
Hey Megathukum Boomikum Naduvula
Marakuren Methakuren Puriyala
Ennakul Naane Naan Illa
Adada Naana Naan Illa
Ulla Iruttu Thiruttu Illatta
Veliya Ellam Theriyum Velveta
Vaa Serthuko Kaigala
Vattam Adikalam Bhoomiya..tharararara..
I’m Gonna Feel The Beat And Let My Body Go..
Tharararara..
Come On Feel The Heat And Let Your Body Flow..
Right Ethu Wrong Ethu Theriyala
Yaar Inga Thappu Thanda Pannala
Manasil Dhaam Dhoom Thira Na Na
Mayangi Thayangi Thirinthen Naa
Adada Aadi Athirum Araathu
Adanga Marukkum Dhinamum Un Koothu
Yaar Ketpathu Nammathaan
Kaiya Kattuma Kaathuthaan..tharararara..
I’m Gonna Feel The Beat And Let My Body Go
Tharararara..
Come On Feel The Heat And Let Your Body Flow
Hare Raama Hare Krishna
Enna Seiven Inime
Konjam Beatum Konjam Heart-um
Unnana Sugame
Nenjula Pesa Pesa Oosa Koosa
Meesa Mothuthala
Kannula Aasa Aasa Rosa Veesa
Thoosa Uuthuthada
Hey Enna La Paakura
Nenjo Sol Pechu Kekala
Nee Ennamo Nenaikura
Enna Seirathu Theriyala
Haiyayayo..
I’m Gonna Feel The Beat And Let My Body Go..
Haiyayayo..
Come On Feel The Heat And Let Your Body Flow..
Lyrics inTamil
ஹரே ராமா ஹரே கிருஷ்ணா
என்ன செய்வேன் இனிமே
கொஞ்சம் பீட்டும் கொஞ்சம் ஹாட்டும்
ஒன்னான சுகமே
ஹரே ராமா ஹரே கிருஷ்ணா
என்ன செய்வேன் இனிமே
கொஞ்சம் பீட்டும் கொஞ்சம் ஹாட்டும்
ஒன்னான சுகமே
நெஞ்சுல பேச பெசோச கூச
மீச மொதுதுல
கண்ணுல ஆச ஆச ரோசா வீச
தூசு உதுதுல ..
ஏய் என்னால பார்குற
நெஞ்சம் சொல் பேச்சு கேகால
நீ என்னமோ நேனைகுற
என்ன செய்றது தெரியல
ஹையயையோ .. I’m Gonna Feel The Beat And Let My Body Go..
ஹையயையோ .. Come on Feel The Heat And Let Your Body Flow..
மேகத்துக்கும் பூமிக்கும் நடுவுல
மரகுறேன் மேதகுறேன் புரியல
என்னகுல நானே Naan இல்ல
அடடா நானா நான் இல்ல
உள்ள இருக்கு திருட்டு இல்லைட
வெளிய எல்லாம் தெரியும் வெல்வெட
வா சேர்த்துக்கோ கைகள
வட்டம் அடிக்கலாம் பூமிய ..
தரரரற .. I’m Gonna Feel The Beat And Let My Body Go
தரரரற .. Come on Feel The Heat And Let Your Body Flow
ரைட் எது ராங்கு எது தெரியல
யார் இங்க தப்பு தண்டா பண்ணல
மனசில் தாம் தூம் திறநானா
மயங்கி தயங்கி திரிந்தேன் நா
அடடா ஆடி அதிரும் அறாது
அடங்க மறுக்கும் தினமும் உன் கூத்து
யார் கேப்பது நம்மதான்
கைய கட்டுமா காத்துதான் ..
தரரரற .. I’m Gonna Feel The Beat And Let My Body Go
தரரரற .. Come on Feel The Heat And Let Your Body Flow
ஹரே ராமா ஹரே கிருஷ்ணா
என்ன செய்வேன் இனிமே
கொஞ்சம் பீட்டும் கொஞ்சம் ஹாட்டும்
ஒன்னான சுகமே
நெஞ்சுல பேச பெசோச கூச
மீச மொதுதுல
கண்ணுல ஆச ஆச ரோசா வீச
தூசு உதுதுல ..
ஏய் என்னால பார்குற
நெஞ்சம் சொல் பேச்சு கேகால
நீ என்னமோ நேனைகுற
என்ன செய்றது தெரியல
ஹையயையோ .. I’m Gonna Feel The Beat And Let My Body Go..
ஹையயையோ .. Come on Feel The Heat And Let Your Body Flow..
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.