
Arrambam songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Adadada Arrambame Lyrics
Writer : Pa. Vijay
Singer : Shankar Mahadevan
Podu Podu Soundu Pattaiyathaan Urikanum Da
Hey Aadu Aadu Roundu Sevil Ellam Pirikanum Da
Hey Vaanathuke Vedi Vechu Paarpomada
Hey Megam Ellam Melatha Vaasikka Thaalatha Vaasikka
Aatatha Aarambambipom..
Adadada Aarambame..ippo Athirudadaa..
Adadada Aagaayame..ippo Alaruthadaa..
Hey Solli Vechu Adicha
Kai Pulli Vechu Pudicha
Nam Oorukulla Unna Suththi Oli Vattame
Hey Panthayathil Jeicha Nee Vallavana
Thotha Yemanthavanam Ada Poda Un Sattame
Nee Yethi Poova Vethachale
Thannivittu Nenachale
Antha Vetha Arali Poo Kodukathada
Adadada Arambame.. Ippo Athirudadaa..
Adadada Aagaayame.. Ippo Alaruthadaa..
Podu Podu Soundu Pattaiyathaan Urikanum Da
Hey Aadu Aadu Roundu Sevil Ellam Pirikanum Da
Hey Nethiruntha Raajathi Rajanellam Innaiku
Kaanavilla Ithuthaanda Nijamaanathu
Hey Unna Suththi Poo Poda
Aalirukkum Pugazh Paada Vaairukkum
Ellame Nizhal Aanathu
Naam Aasapatta Athukkaga Vaazhanumda
Ethukkaga Irukkanumda Ellame Kondaatame..
Adadada Arambame..ippo Athirudadaa..
Adadada Aagaayame..ippo Alaruthadaa..
Lyrics in Tamil
போடு போடு சௌண்டு பட்டையதான் உரிக்கணும் டா
ஆடு ஆடு ரெண்டு செவில் எல்லாம் பிரிக்கணும் டா
ஹே வானத்துக்கே வெடி வெச்சு பார்ப்போம் டா
ஹே மேகம் எல்லாம் மேளத்த வாசிக்க தாளத்த வாசிக்க
ஆட்டத்த ஆரம்பம் போய்போம்
அடடடா ஆரம்பமே இப்போ அதிருதடா
அடடடா ஆகாயமே இப்போ அலறுதடா
ஹே சொல்லி வெச்சு அடிச்சா
கை புள்ளி வெச்சு புடிச்சா
நம் ஊருக்குள்ள உன்ன சுத்தி ஒலி வட்டமே
ஹே பந்தயத்தில் ஜெயிச்சா
நீ வல்லவன தோத்த
ஹே மந்தவன மாட போல உன் சட்டமே
நீ எட்டிப் போவ ஓதசாலே
கண் இமைக்க நெனச்சாலே
அடடடா ஆரம்பமே இப்போ அதிருதடா
அடடடா ஆகாயமே இப்போ அலறுதடா
போடு போடு சௌண்டு பட்டையதான் உரிக்கணும் டா
ஆடு ஆடு ரௌண்டு செவில் எல்லாம் பிரிக்கணும் டா
ஹே நேத்து இருந்த ராஜாத்தி ராஜன் எல்லாம்
இன்னைக்கு காணவில்ல இது தாண்டா நிஜமானது
ஹே உன்ன சுத்தி பூ போட
ஆள் இருக்கும் புகழ் பாட வாய் இருக்கா
எல்லாமே நிழல் ஆனது
நாம் ஆசைப்பட்ட அதுக்காக வாழனும் டா
எதுக்காக இருக்கணும் டா எல்லாமே கொண்டாட்டமே
அடடடா ஆரம்பமே இப்போ அதிருதடா
அடடடா ஆகாயமே இப்போ அலறுதடா
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.