Poojai songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Soda Bottle Lyrics
Writer : Na. Muthukumar
Singer : Yazin Nizar, Andony Dasan, Sathyan
Muttagossu murungakeerai kothamalli karuvapillai
 Urla kelangu karla kelangu shenai kelungu seeni kelangu
 Vendakka valakka venkayam betroottu
 Podalanga paavakka thakkali carrottu..
Saakulathan vanthirukkum ghandipuram markettu
 Saaku vechhu sarakadikkum nangellam rockettu…
Soda bootle kazhuthukulla goliya pottathu yaruda
 Solayamma kazhuthumele thaliya pottathu yaru da
 Munthiri thopulle sarkkadipon veliya potathu yaru da
 Mooru bottle mothathuku mattaya potathu yaru da
 Mamma peru bossu marketukke bossu
 Vanthu ninnal classu ivan kaiyye thotta kaasu
 Ada mootta thukum allukellam heater vadida
 Pasanga hearta theranthu ponnukuellam water vadeeda
 Mama peru bossu marketukke bossu
 Vanthu ninnal classu ivan kaiyye thotta kaasu
Muttagossenu peru irukku mutta yenga theduda
 Kathirikayil kathiri illa emathidam paruda
 Thamara poovukku daavanipottu nadakka sonnathu yaruda
 Roja poovukku jakettu pottu roatile vittavan paavida
 Poranthunadu mayilu iva idupa aattum rayilu
 Kayya vechha jailu piravu edukk ninna bailu
 Hey coimbathore poonukellam lollu athigameda
 Antha lolla thangum pasangalukku thillu athigamda
 Mama peru bossu intha markettuke bossu
 Vanthu ninna classu ivan kayye thotta kaasu
Kaaramaga sarakadikka oorukaye pothumda
 Veeramaaga sarakadikka vettum kutthum venuda
 Sogamaaga kudikanum na kadhal tholvi irukkuda
 Saakkillama sarakadicha thanni vandinnu peruda
 Hey birthday na party daily lifu ooti
 Attracity looti apparm avunthu kedakum veeti
 Marutha mala muruganukku thathupulla da
 Naanga ghandipuram marketukey kathupulla da
 Mama peru bossu marketukke bossu
 Vanthu ninnal classu ivan kayye thotta kaasu
 Mama peru bossu marketukke bossu
 Vanthu ninnal classu ivan kayye thotta kaasu
Lyrics in Tamil
முட்ட கோசு முருங்கக்கீறை
கொத்தமல்லி கருவாப்புல
உருள கெளங்கு கருண கெளங்கு
சீனி கெளங்கு சேன கெளங்கு
வெண்டக்கா வாழக்கா
வெங்காயம் பீட்ரூடு
பொடலங்கா பாவக்கா
தக்காளி கேரட்டு
சாக்குலதான் வந்திருக்கும்
காந்திபுரம் மார்க்கெட்டு
சாக்கு வெச்சு சரக்கடிக்கும்
நாங்கெல்லாம் ராக்கெட்டு
சோடா பாட்டில் கழுத்துக்குள்ள
கோலிய போட்டது யாருடா
சோலயாம்மா கழுத்து மேல
தாலிய போட்டது யாருடா
முந்திரி தோப்புல
சரக்கடிப்போம்
வேலிய போட்டது யாருடா
நான் இல்ல
மோறு பாட்டில மோந்ததுக்கு
மட்டய போட்டது யாருடா
மாமா பேரு வாசு
மார்கெட்டுக்கே பாஸு
வந்து நின்னா கிளாஸ்ஸு
இவன் கையத்தொட்டா காசு
அட மூட தூக்கும்
ஆளுகெல்லாம்
ஹீடர் வட்டி டா
பசங்க
ஹார்ட் அ திறந்த
பொண்ணுக்குஎல்லாம்
வாடர் வட்டி டா
மாமா பேரு வாசு
மார்கெட்டுக்கே பாஸு
வந்து நின்னா கிளாஸ்ஸு
இவன் கையத்தொட்டா காசு
முட்ட கோசுன்னு
பேரு இருக்கு
முட்டைய எங்க
தேடுடா
ப பாப்பான் ப ப பாப்பான்
ப பாப்பான்
கத்திரிகாயில்
கத்திரி இல்ல
ஏமாத்திட்டான் பாருடா
ப பாப்பான் ப ப பாப்பான்
ப பாப்பான்
தாமர பூவுக்கு
தாவணி போட்டு
நடக்க சொன்னது
யாருடா
ரோ ஜா பூவுக்கு
ஜாக்கெட்டு போட்டு
ரோடுல விட்டவன்
பாவி டா
பொறந்த நாடு வாயிலு
இவ இடுப ஆடும் ரயிலு
கைய வெச்ச ஜைலு
பிறவு எடுக்கணும்டா
பெயிலு
ஹே
கோயம்புதூர் பொணுக்கெல்லாம்
லொள்ளு அதிகம்டா
அந்த லொள்ள தாங்கும்
பசங்களுக்கு
தில்லு அதிகம்டா
மாமா பேரு வாசு
மார்கெட்டுக்கே பாஸு
வந்து நின்னா கிளாஸ்ஸு
இவன் கையத்தொட்டா காசு
காரமாக சரக்கடிக்க
ஊறுகாயே போதுண்டா
வீரமாக சரக்கடிக்க
வெட்டும் குத்தும் வேணும்டா
சோகமாக குடிக்கனும்னா
காதல் தோல்வி இருக்கும் டா
சாக்கு இல்லாம
சரக்கடிச்சச
தண்ணி வண்டினு பேருடா
ஹே
பேர்த்து டே நா பார்டி
டைலி நைட்டு ஓ டீ
உட்ற்றஸிடீ லூட்டி
அப்புறம்
அவுந்து கெடக்கும் வெட்டி
மருத மல
முருகனுக்கு
தத்துபுள்ள டா
நாங்க
காந்திபுரம் மார்கெட்டுக்கேய்
தத்து புள்ள டா
மாமா பேரு வாசு
மார்கெட்டுக்கே பாஸு
வந்து நின்னா கிளாஸ்ஸு
இவன் கையத்தொட்டா காசு
மாமா பேரு வாசு
மார்கெட்டுக்கே பாஸு
வந்து நின்னா கிளாஸ்ஸு
இவன் கையத்தொட்டா காசு
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.


