
Poojai songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Ippadiye yenga Lyrics
Writer : Na. Muthukumar
Singer : Rahul Nambiar, Mili Nair
Yela yela ele..yela yela ele..
Ippadiye yenga vena thookki kittu poo
Enna inch incha kai pidichhu kootikittu poo
Hey ippadiye yenna konjam ottikittu poo
Enna idupula thaan keychaina maatikittu poo
Enna thottuputta unna naanum vidamatten
Nee innum oru muththam ketta tharamaatten
Adi podi raangikkaari
Inimel thaan dhoori dhoori, hey
Adadaa maaman kitta maatikichu mynaa
Kuthirai eri vanthu kootti porane
Azhaga thavamirunthu pethu yedutha ponnu
Alumba payapulla thooki porane
Ini yen usura yarukume tharamaatten
Ada yenna vittu poga unna vidamatten, ok
Hey apple phone pola kayilae edukkava
Unna appadiye touchu panni ichu kodukkava
Hey facebookil unne follow pannava
Un status ah thaan therinjikitu like podava
Adada yen manassu system aagirichu
Athile kaathal yennum virus pukampidichu
Maarketu singam ippo maarula saanjirichu
Apdiye thoongidichu aadiraakam
Hey kaatterumba kadichu putta vizhamatten
Naan kaalayile veyil adichum yezhamaten
Ini vere joli illa ithu poley jodi illa
Adadaa maaman kitta maatikichu mynaa
Kuthira eri vanthu kooti porane
Azhaga thavamirunthu pethu yedutha ponnu
Alumba payapulla thooki porane
Aal illatha oore thedi porenda
Anga unna matum kaavalukku kooti porenda
Kaathu illatha theevil vaazha porendi
Naan moochu vida unna mattum sethukkuvendi
Puthusa poranthapadi manasu ippo kuthikuthada
Mulusa thirudi enna methuva anaichukkada
Markettu vantha ponnu manasula vanthu ninnu
Mayangi villunthiruchu naan thaan paathen
Adi poodi raangikkaari
Inimel thaan dhoori dhoori
Tamil Lyrics
ஏலே ஏலே யே லே
ஏலே ஏலே யே லே
ஏலே ஏலே யே லே லே
யே லே லே யே லே லே
யே லே லே யே லே லே லே
இப்படியே எங்க வேனா
தூக்கி கிட்டு போ
என்ன இன்ச்சு இன்ச்சா
கை புடிச்சு கூட்டிக்கிட்டு போ
இப்படியே என்ன கொஞ்சம்
முட்டிக்கிட்டு போ
ஓ இடுப்புல தான்
கீ சைன
மாட்டிகிட்டு போ
என்ன தொட்டுபுட்டு
உன்ன நானும்
விடமாட்டேன்
நீ இன்னும் ஒரு
முத்தம் கேட்டா
தரமாட்டேன்
அட போடி
ராங்கி காறி
இனிமே தான்
தூரி தூரி ஹே
அடடா மாமன் கிட்ட
மாட்டிகிச்சு மைனா
குதிர ஏறி வந்து
கூட்டி போறானெ
அழகா தவமிருந்து
பெததெடுத்த பொண்ண
அந்த பய புள்ள
தூக்கி பொறானே
நீ
என் உசுரு
யாருக்குமே தர
மாட்டேன்
அட என்ன விட்டு
போக உன்ன
விடமாட்டேன்
ஓகே
எ ஆப்பிள்
போன போல
கையில் எடுக்கவா
உன்ன அப்படியே டச்சு
பண்ணி இச்சி கொடுக்கவா
பேஸ்புகில் உன்ன
ஃபாலொ பண்ணவா
உன் ஸ்டேடஸ் அ தான்
தெரிஞ்சிகிட்டு
லைக்கு போடவா
அடடா என் மனசு
ஸிஸ்டம் ஆயிடுச்சு
அதுல காதல் என்னும்
வைரஸ் புகுந்துடுச்சு
மார்கெட்டு சிங்கம் இப்போ
மாறல சாஞ்சிடுச்சு
அப்டியே தூங்கிடுச்சு
ஆ ரீ ரா ரோ
எ கட்டெறும்பா
கடிச்சிப்புட்டேன் விடமாட்டேன்
நான் காலையில்
வெயில் அடிச்சும்
எழமாட்டேன்
இனி வேற
ஜோலியில்ல
இது போல
ஜோடி இல்ல
அடட மாமன் கிட்ட
மாட்டிகிச்சு மைனா
குதிர ஏறி வந்து
கூட்டி பொறானே
அழகா தவமிருந்து
பெததெடுத்த பொண்ண
அந்த பய புள்ள
தூக்கி போறானே
ஆளில்லாத ஊர
தேடி போறேன் நான்
அங்கே
ஒன்ன மட்டும்
காவலுக்கு
கூட்டி போறேன் நான்
காத்தில்லாத தீவில்
நான் வாழப்
போறேண்டி
நான் உன்ன மட்டும்
மூச்சு விட
சேத்துக்குவென்டி
புதுசா பொறந்த படி
மனசுப்பா குதிக்குதடா
முழுசா திருடி என்ன
மெதுவா அனசுக்கடா
மார்க்கெட்டு வந்த பொண்ணு
மனசுல வந்து நின்னு
மயங்கி விழுந்துருச்சு
நான்தான் பாவி
அடி
ராங்கி காறி
இனிமே தான்
தூரி தூரி ஹே
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.