
Dharma Durai songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Andipatti Lyrics
Writer : Vairamuthu
Singer : Senthildass, Surmukhi
Lyrics in English
Aandipatti Kanava Kaathu
Aala Thukuthe
Aitha Ponnu Enna Thakkuthe
Ada Mukka Pombalaye
Enna Muzhusa Nambalaye
Nan Utcha Thalayil
Sathiyam Senjum
Acham Theralaye
Un Powusukkum
Un Pathavikkum
Vella Kaari Pudippa
Indha Kirikiya
Ezha Sirikkiya
Edhukaga Pudicha
Oru Vella Kari Kaasu Theendha
Veruthu Odi Poova
Iva Vellarikka Vithu Kooda
Veedu Kaathu Vaazhvaa
Thalikatta Pannikittom Nichayatha
Thallinillu Meerathaya Sathiyatha
Konjam Thotta Kundar Sattam Paayuma
Nanda Thendum Narithan Ooyuma
Nee Manja Karuvelam Poovu
Athil Maasu Thusu Onnu Serala
Oru Manja Thaali Katta Poren
Un Maarappu Nan Than Pulla
Meiyaguma Veppa Yenna Neiyagumaa
Vinmeenukku Thanni Mela Sandhegama
Ezha Ponnu Emandhu Thaan Poguma
Yenna Ezhuthi Tharen Pothuma
Oorul Ulla Aala Ellam
Na Annan Annan Solli Kopiten
Unna Unna Mattum Thane
Ipo Maama Nu Naan Kooputen
Aandipatti Kanava Kaathu
Aala Thookuthe
Aitha Ponnu Enna Thakkuthe
Ada Mukka Pombalaye
Enna Muzhusa Nambalaye
Nan Utchan Thalayil
Sathiyam Senjum
Acham Theeralaye
Un Powusukkum
Un Pathavikkum
Vella Kaari Pudippa
Indha Kirikiya
Ezha Sirikkiya
Edhukaga Pudicha
Vella Kari Kaasu Thendha
Veruthu Odi Poova
Iva Vellarikka Vithu Kooda
Veedu Kaathu Vaazhvaa
Aandipatti Kanava Kaathu
Aala Thukuthe
Aitha Ponnu Enna Thakkuthe
Lyrics in Tamil
ஆண்டிப்பட்டி கனவாய் காத்து ஆள் தூக்குதே
அய்த்தப்பொண்ணு என்னத்தாக்குதே
அடி முக்காப்பொம்பளையே
என்ன முழுசா நம்பளையே
நான் உச்சந்தலையில் சத்தியம் செஞ்சும்
அச்சம் தீரலையே
உன் பவுசுக்கும் உன் பதவிக்கும் வெள்ளக்காரிப் புடிப்பா
இந்தக் கிறுக்கிய ஏழ சிறுக்கிய எதுக்காகப் புடிச்ச
ஒரு வெள்ளக்காரி காசு தீர்ந்தா
வெறுத்து ஓடிப்போவா
இவ வெள்ளரிக்கா வித்துக்கூட
வீடு காத்து வாழ்வா
ஹோ… தாலிகட்ட பன்னிக்கிட்டோம் நிச்சயத்த
தள்ளி நில்லு மீறாதய்யா சத்தியத்த
கொஞ்சம் தொட்டா குண்டர் சட்டம் பாயுமா
நண்டை தீண்டும் நரி நான் ஓயுமா
நீ மஞ்சக்கரு வேலம் பூவு
அதில் மாசு தூசு ஒன்னும் சேரல
ஒரு மஞ்ச தாலி கட்ட போறேன்
உன் மாராப்பு நான் தான் புள்ள
ம்…… மெய்யாகுமா வேப்ப எண்ணெய் நெய்யாகுமா
பெண் மீணுக்கு தண்ணி மேல சந்தேகமா
ஏழப்பொண்ணும் ஏமாந்து தான் போகுமா
என்னை எழுதித்தாறேன் போதுமா
ஊரில் உள்ள ஆளை எல்லாம் நான்
அண்ணன் அண்ணன்னு சொல்லிக்கூப்பிட்டேன்
ஏ ஒன்ன ஒன்ன மட்டும் தானே இப்போ
மாமான்னு நான் கூப்பிட்டேன்
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.