
Dharma Durai songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Naan Kaatrilae Lyrics
Writer : Vairamuthu
Singer : Karthik
Lyrics in English
Naan Kaatrile Alaigira Kaagidham
Naan Kadavulin Kaigalil Kaaviyam
Endrum Punnagai Ondruthaan En Balam
Vaazhvil Pookalo Mutkalo
Sammadham Endrume Sammadham
Naan Kaatrile Alaigira Kaagidham..
En Udalukku Jananam Ange
En Arivukku Jananam Inge
Ingu Pattangal Alla
Vaazhkai Vaanga Vandhene
Moodi Maraitha Dhegam
Thirandhu Paarthom Verile
Moodi Maraikkum Nenjai
Thirandhu Paarka Theriyale
Naan Kaatrile Alaigira Kaagidham
Naan Kadavulin Kaigalil Kaaviyam
Ingu Mudhal Mudhal Kaadhalum Undu
Sila Moondraam Kaadhalum Undu
Ingu Vaangiya Kaayam
Vaazhvil Nyayam Aagatho
Kadaisi Aasai Enna Endru Ketal Soluven
Mudhumai Vayadhil Meendum
Indha College Seruven
Naan Maanavan Maruthuva Maanavan
Ei Thonduthaan Thulirena Aanavan
Vaalum Udalgalai Koodithaan Kaapavan
Andha Kadavulin Thavarugal Theerpavan
Theerpavan Kaapavan
Naan Maanavan Maruthuva Maanavan Hey..
Lyrics in Tamil
ஹே……… ஹே……… ஹே………
நான் காற்றிலே அலைகிற காகிதம்
நான் கடவுளின் கைகளில் காவியம்
என்றும் புன்னகை ஒன்றுதான் என்பதை
வாழ்வில் பூக்களோ முட்களோ
சம்மதம் என்றுமே சம்மதம் (நான்)
என் உடலுக்கு ஜனனம் அங்கே
என் அறிவுக்கு ஜனனம் இங்கே
இங்கு பட்டங்கள் அல்ல வாழ்க்கை வாங்க
வந்தேனே மூடி மறைத்த தேகம்
திறந்துப் பார்ப்போம் நேரிலே
மூடி மறைக்கும் நெஞ்சை திறந்துப்பார்க்க தெரியலே (நான்)
இங்கு முதல் முதல் காதலும் உண்டு
சில மூன்றாம் காதலும் உண்டு
இங்கு வாங்கிய காயம் வாழ்வின் ஞாயம் ஆகாதோ
கடைசி ஆசை என்ன என்று கேட்டால் சொல்லுவேன் ஓ…
முதுமை வயதில் மீண்டும் இந்த பாதை சேருவேன்
நான் மாணவன் மருத்துவ மாணவன்
என் தொண்டுதான் தொழிலென ஆனவன்
வாழும் உடல்களை கோயிலாய் பார்ப்பவன்
அந்த கடவுளின் தவறுகள் தீர்ப்பவன் தீர்ப்பவன் காப்பவன்
நான் மாணவன் மருத்துவ மாணவன் ஏய்……
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.