Thondan songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Vaasamulla Poovaa Lyrics
Writer : Yugabharathi
Singer : Vaikom Vijayalakshmi, Daya Bijibal
Lyrics in Tamil:-
வாசமுள்ள பூவா நாம்
 வடிவெடுக்க என்னஇல.
மோசமா என் கதையோ
 முடிஞ்சது ஏன் சொல்லம்மா.
பாசத்துல உன் வயித்தில்
 பத்திரமா வச்சிருக்கேன்.
மாசம் பத்து ஆகும்முன்ன
 மடிஞ்சது யார் குத்தமம்மா
 உன் முகத்த நான் அறிய.
என் முகத்த நீ அறிய
 காலம் ஒன்னு சேரும்முன்னே.
காத்திருந்தேன் உள்ளுக்குள்ள
 தாயே நீ முத்தமிட.
தாங்கி என்னத் தொட்டிலிட
 ஆசப்பட்ட என் பொறப்பு
 அழிஞ்சதையும் என்ன சொல்ல.
துள்ளி விளையாடலையே
 தோல் சாஞ்சு தூங்கலையே.
பள்ளிக்கூடம் போகலையே
 பால் நிலவ தாங்கலையே.
என்னத்தந்த அப்பன நான்
 ஏரெடுத்தும் பார்க்கலையே.
மண்ண அள்ளத்திங்கும் முன்ன
 மண்ணுக்குள்ளப் போனதென்ன.
தப்பு ஒன்னு செய்யலையே
 தொல்ல தர என்னலையே.
கூடிழந்த கொஞ்சும் கிளி
 குப்பக்கூலம் ஆனதென்ன.
வாசமுள்ள பூவா நாம்
 வடிவெடுக்க என்னஇல.
மோசமா என் கதையோ
 முடிஞ்சது ஏன் சொல்லம்மா.
மின்னும் ஒரு சூரியனாம்
 மீண்டுமே நான் வருவேன்.
சென்மம் பல தாண்டியுந்தான்
 சேவை செய்ய சேர்ந்திடுவேன்.
நெஞ்சிக்குள்ள சித்திரமா
 உங்கல நான் தீட்டி வைப்பேன்.
செல்லம் கொஞ்சும் வீட்டுக்குள்ள
 சீக்கிரமா நான் பொறப்பேன்.
உள்ள அன்பு மொத்தத்தையும்
 அள்ளி அள்ளி சேகரிப்பேன்.
நல்லப்புள்ளையாய் இருந்து
 பேரு புகழ் நானெடுப்பேன்.
ஆரோ ஆராரோ ஆரிரரோ ஆராரோ
 ஆரோ ஆராரோ ஆரிரரோ ஆராரோ.
lyrics in english:
Vaasamulla poovaa
 Vadivedukka ennayila.
Mosama en kadhaiyo
 Mosama en kadhaiyo.
Mudinjadhu yen sollamma.
Pasathula un vayithil
 Paththirama vachirukken.
Masam paththu agummunna
 Madinjadhu yar kuththamamma.
Un mugatha nan ariya
 En mugatha nee ariya.
Kalam onnu serummunney
 Kathirundhen ullukkulla.
Thaye nee muthamida
 Thangi ennathottilida.
Asappatta en porappu
 Azhinjadhaiyum enna solla.
Thulli vilaiyadalaiye
 Thol sanju thoongalaiye.
Pallikkoodam pogalaiye
 Pal nilava thangalaiye.
Ennathandha appana
 Nan yereduthum parkkalaiye.
Manna alli thingum munna
 Mannukkulla ponadhenna.
Thappu onnu seiyalaiye
 Tholla thara ennalaiye.
Koodizhandha konjum kili
 Kuppa koolam anadhenna.
Vaasamulla poovaa
 Vadivedukka ennayila.
Minnum oru sooriyanam
 Meendumey nan varuven.
Senmam pala thandiyundhan
 Sevai seiya serndhiduven.
Nenjikkulla siththiramma
 Ungala nan theettivaipen.
Sellam konjum veettukkulla
 Seekkirama nan porappen.
Ulla anbu moththathaiyum
 Alli alli segaripen.
Nalla pullaiyai irundhu
 Pearu pugazh nanedupen.
Aro araro ariraro araro
 Aro araro ariraro araro.
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.


