
Brahman songs and lyrics
Top Ten Lyrics
En Uyirin Uyiraga Lyrics
Writer : Na. Muthukumar, Thamarai, Viveka, Yugabharathy
Singer : Devi Sri Prasad, Anitha
en uyirin uyiraaga en vizhiyin mozhiyaaga
en manathin isaiyaaga varuvaaya varuvaaya
en iravin kanavaaga en nadhiyin karayaaga
en vazhiyin thunaiyaaga varuvaaya varuvaaya
mazhai peithaal enna..
veiyil kaainthaal enna..
kadal neelam mattrum endrum saayam pogathe
unai ennum neram..
idhayathin oram..
adi iram illa saaral ondru veesuthe
en uyirin uyiraaga en vizhiyin mozhiyaaga
en manathin isaiyaaga varuvaaya nee varuvaaya
en iravin kanavaaga en nadhiyin karayaaga
en vazhiyin thunaiyaaga varuvaaya nee varuvaaya
panjule thaavum theeyum nenjile vaazhum anbum
oyuma adi oyumaa athu melum melum koodum anbe
kaathalai kannil kanda kadavulai neril paarthal
potravaa illai thootrava naan kuzhambipogiren
mayil thogai sumanthodum maravandi pole thaan
manathodu unai etri medu pallam paaramal sendren
en uyirin uyiraaga en vizhiyin mozhiyaaga
en manathin isaiyaaga varuvaaya nee varuvaaya
paalayin naduve kinaraai
nadhigalin naduve padagaai
nyabagam un nyabagam enai thangi kondu pogum poove
unnudan illa tharunam swasikkum nodiyum maranam
aayulin neelame un anaipin neelame
pani peyum neerale malai endrum karayaathu
tholai thooram ponaalum unnai thedi ododi varuven
en uyirin uyiraaga en vizhiyin mozhiyaaga
en manathin isaiyaaga varuvvaya varuvaaya
en iravin kanavaaga en nadhiyin karayaaga
en vazhiyin thunaiyaaga varuvvaya varuvaaya
TAMIL LYRICS
என் உயிரின் உயிராக
என் விழியின் ஒளியாக
என் மனதின் இசையாக
வருவாயா வருவாயா
ஆஹா… ஹா..
என் இரவின் கனவாக
என் நதியின் கரையாக
என் விழியின் துணையாக
வருவாயா வருவாயா
ஆ…
மழை பெய்தால் என்ன
ஆ…
வெயில் கடித்தால் என்ன
ஆ…
கடல் நீலம் மட்டும்
என்றும் சாயம் போகாதே
ஆ…
உன்னை என்னும் நேரம்
ஆ…
இதயத்தின் ஓரம்
ஆ…
அடி ஈரமில்லா சாரல்
ஒன்று வீசுதே
என் உயிரின் உயிராக
என் விழியின் ஒளியாக
என் மனதின் இசையாக
நீ வருவாயா வருவாயா
என் இரவின் கனவாக
என் நதியின் கரையாக
என் விழியின் துணையாக
வருவாயா நீ வருவாயா
ஓ.. பஞ்சிலே தாவும் தீயும்
நெஞ்சிலே வாழும் அன்பும்
ஓயுமா அடி ஓயுமா
அது மேலும் மேலும் கூடும் அன்பே
காதலை கண்ணில் கண்ட
கடவுளை நேரில் பார்த்தால்
போற்றவா இல்லை தோற்றவா
நான் குளம்பி போகிறேன்
மயில்தோகை சுமந்தாலும்
மரவண்டை போலத்தான்
மனதோடும் உனை ஏற்றி
மேடு பள்ளம் பாராமல் சென்றேன்
என் உயிரின் உயிராக
என் விழியின் ஒளியாக
என் மனதின் இசையாக
வருவாயா வருவாயா
பாறையின் நடுவே கிணறா
நதிகளின் நடுவே படகா
ஞாபகம் உன் ஞாபகம்
என்னை தாங்கி கொண்டு போகும் அன்பே
உன்னிடம் இல்லா தருணம்
சுவாசிக்கும் நொடியும் மரணம்
ஆயுளின் நீளமே
உன் அன்பின் நீளமே
பனி பெய்யும் நீராலே
மலை ஒன்றும் கரையாது
தொலைதூரம் போனாலும்
உனை தேடி ஓடோடி வருவேன்
என் உயிரின் உயிராக
என் விழியின் ஒளியாக
என் மனதின் இசையாக
வருவாயா வருவாயா
என் இரவின் கனவாக
என் நதியின் கரையாக
என் விழியின் துணையாக
வருவாயா நீ வருவாயா
என் விழியின் ஒளியாக
என் மனதின் இசையாக
வருவாயா வருவாயா
ஆஹா… ஹா..
என் இரவின் கனவாக
என் நதியின் கரையாக
என் விழியின் துணையாக
வருவாயா வருவாயா
ஆ…
மழை பெய்தால் என்ன
ஆ…
வெயில் கடித்தால் என்ன
ஆ…
கடல் நீலம் மட்டும்
என்றும் சாயம் போகாதே
ஆ…
உன்னை என்னும் நேரம்
ஆ…
இதயத்தின் ஓரம்
ஆ…
அடி ஈரமில்லா சாரல்
ஒன்று வீசுதே
என் உயிரின் உயிராக
என் விழியின் ஒளியாக
என் மனதின் இசையாக
நீ வருவாயா வருவாயா
என் இரவின் கனவாக
என் நதியின் கரையாக
என் விழியின் துணையாக
வருவாயா நீ வருவாயா
ஓ.. பஞ்சிலே தாவும் தீயும்
நெஞ்சிலே வாழும் அன்பும்
ஓயுமா அடி ஓயுமா
அது மேலும் மேலும் கூடும் அன்பே
காதலை கண்ணில் கண்ட
கடவுளை நேரில் பார்த்தால்
போற்றவா இல்லை தோற்றவா
நான் குளம்பி போகிறேன்
மயில்தோகை சுமந்தாலும்
மரவண்டை போலத்தான்
மனதோடும் உனை ஏற்றி
மேடு பள்ளம் பாராமல் சென்றேன்
என் உயிரின் உயிராக
என் விழியின் ஒளியாக
என் மனதின் இசையாக
வருவாயா வருவாயா
பாறையின் நடுவே கிணறா
நதிகளின் நடுவே படகா
ஞாபகம் உன் ஞாபகம்
என்னை தாங்கி கொண்டு போகும் அன்பே
உன்னிடம் இல்லா தருணம்
சுவாசிக்கும் நொடியும் மரணம்
ஆயுளின் நீளமே
உன் அன்பின் நீளமே
பனி பெய்யும் நீராலே
மலை ஒன்றும் கரையாது
தொலைதூரம் போனாலும்
உனை தேடி ஓடோடி வருவேன்
என் உயிரின் உயிராக
என் விழியின் ஒளியாக
என் மனதின் இசையாக
வருவாயா வருவாயா
என் இரவின் கனவாக
என் நதியின் கரையாக
என் விழியின் துணையாக
வருவாயா நீ வருவாயா
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.