Brahman songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Un Kannai Paarthaale Lyrics
Writer : Na. Muthukumar, Thamarai, Viveka, Yugabharathy
Singer : Karthik, Manasi
un kannai paarthaale manasellam alaiyosai
alaiyosai alaiyosai alaiyosai alaiyosai
un pechai ketaale manasellam puthu baashai
puthubaashai puthubaashai puthubaashai puthu baashai
vendam ena sonnapothum kangal theduthe
kanom enil nenjam vaaduthe
pogum vazhi engum pookkal sinthi mooduthe
ullam unai mattum naaduthe
penne nee illamal naan poga paadhai illaye
oh oh oh penne nee illamal en vaazhkai mutrupulliye
muthal kaadhal endral mazhaiyum veyilum
athil vaanam vanthu villai valayum
en ulagam endraal neeyum naanum
athil kaalam neram ellam karaiyum
thaniyaaga vaazhntha kaalam thaandi pogum neram
thedi vanthaai neeyum pothaatha
ada netru nalla thookam indru yeno yekkam
kaadhal seiyum kaayam aaratha
penne nee illamal naan poga paadhai illaye
oh oh oh penne nee illamal en vaazhkai mutrupulliye
naan kannai thirakkira neram ethire
dhinam unnai paarkanum mudhalil uyire
en kangal urangidum munne athile
dhinam kanavaai nuzhaivathu neethaan uyire
unai ullangaiyil vaithu regai pole thaithu
thaangapogum naalai thanthaaye
gadigaara mullaai naanum unnai sutrvendum
neram nirka vendum ange
penne nee illamal naan poga paadhai illaye
oh oh oh penne nee illamal en vaazhkai mutrupulliye
TAMIL LYRICS
உன் கண்ணை பார்த்தாலே
மனசெல்லாம் அலையோசை
அலையோசை
அலையோசை
அலையோசை
அலையோசை
உன் பேச்சை கேட்டாலே
மனசெல்லாம் புது பாஷை
புது பாஷை
புது பாஷை
புது பாஷை
புது பாஷை
வேண்டாம்
என சொன்னா போது கண்கள் தேடுதே
காணோம்
என நெஞ்சம் வாடுதே
போகும்
வழி எங்கும் பூக்கள் சிந்தி மூடுதே
உள்ளம்
உனை மட்டும் நாடுதே
பெண்ணே நீ இல்லாமல்
நான் போக பாதை இல்லையே
ஒஹோ..ஹோ..
பெண்ணே நீ இல்லாமல்
என் வாழ்க்கை முற்றுபுள்ளியே
முதல் காதல் என்றால் மழையும்
வெயிலும்
அதில் வானம் வந்து வில்லாய் வலையும்
என் உலகம் என்றால் நீயும்
நானும்
அதில் காலம் நேரம் எல்லாம் கரையும்
தனியாக வாழ்ந்த காலம்
தாண்டி போகும் நேரம்
தேடி வந்தாய் நீயும்
போதாதா….
அட நேற்று நல்ல தூக்கம்
இன்று ஏனோ ஏக்கம்
காதல் செய்யும் காயம்
ஆறாதா
பெண்ணே நீ இல்லாமல்
நான் போக பாதை இல்லையே
ஒஹோ..ஹோ..
பெண்ணே நீ இல்லாமல்
என் வாழ்க்கை முற்றுபுள்ளியே
நான் கண்ணை திறக்கிற நேரம்
எதிரே
தினம் உன்னை பார்க்கனும் முதலில் உயிரே
என் கண்கள் உறங்கிடும் முன்னே
அதிலே
தினம் கனவாய் நுழைவது நீதான் உயிரே
உன்னை உள்ளங்கையில் வைத்து
ரேகை போலே தைத்து
தாங்க போகும் நாளை தந்தாயே
கடிகாரம் முள்ளாய் நானும்
உன்னை சுற்ற வேண்டும்
நேரம் நிற்க வேண்டும் அங்கேயே
பெண்ணே நீ இல்லாமல்
நான் போக பாதை இல்லையே
ஒஹோ..ஹோ..
பெண்ணே நீ இல்லாமல்
என் வாழ்க்கை முற்றுபுள்ளியே
மனசெல்லாம் அலையோசை
அலையோசை
அலையோசை
அலையோசை
அலையோசை
உன் பேச்சை கேட்டாலே
மனசெல்லாம் புது பாஷை
புது பாஷை
புது பாஷை
புது பாஷை
புது பாஷை
வேண்டாம்
என சொன்னா போது கண்கள் தேடுதே
காணோம்
என நெஞ்சம் வாடுதே
போகும்
வழி எங்கும் பூக்கள் சிந்தி மூடுதே
உள்ளம்
உனை மட்டும் நாடுதே
பெண்ணே நீ இல்லாமல்
நான் போக பாதை இல்லையே
ஒஹோ..ஹோ..
பெண்ணே நீ இல்லாமல்
என் வாழ்க்கை முற்றுபுள்ளியே
முதல் காதல் என்றால் மழையும்
வெயிலும்
அதில் வானம் வந்து வில்லாய் வலையும்
என் உலகம் என்றால் நீயும்
நானும்
அதில் காலம் நேரம் எல்லாம் கரையும்
தனியாக வாழ்ந்த காலம்
தாண்டி போகும் நேரம்
தேடி வந்தாய் நீயும்
போதாதா….
அட நேற்று நல்ல தூக்கம்
இன்று ஏனோ ஏக்கம்
காதல் செய்யும் காயம்
ஆறாதா
பெண்ணே நீ இல்லாமல்
நான் போக பாதை இல்லையே
ஒஹோ..ஹோ..
பெண்ணே நீ இல்லாமல்
என் வாழ்க்கை முற்றுபுள்ளியே
நான் கண்ணை திறக்கிற நேரம்
எதிரே
தினம் உன்னை பார்க்கனும் முதலில் உயிரே
என் கண்கள் உறங்கிடும் முன்னே
அதிலே
தினம் கனவாய் நுழைவது நீதான் உயிரே
உன்னை உள்ளங்கையில் வைத்து
ரேகை போலே தைத்து
தாங்க போகும் நாளை தந்தாயே
கடிகாரம் முள்ளாய் நானும்
உன்னை சுற்ற வேண்டும்
நேரம் நிற்க வேண்டும் அங்கேயே
பெண்ணே நீ இல்லாமல்
நான் போக பாதை இல்லையே
ஒஹோ..ஹோ..
பெண்ணே நீ இல்லாமல்
என் வாழ்க்கை முற்றுபுள்ளியே
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.