
Pudhiya Mugam songs and lyrics
Top Ten Lyrics
kannukku mai azhagu Male Lyrics
Writer :
Singer :
Kannukku Mai Azhagu, Kavithaikku Poi Azhagu
Kannathil Kuzhi Azhagu, Kaar Koonthal Pen Azhagu..
Kannukku Mai Azhagu, Kavithaikku Poi Azhagu
Kannathil Kuzhi Azhagu, Kaar Koonthal Pen Azhagu..
Kannukku Mai Azhagu, Kavithaikku Poi Azhagu
Kannathil Kuzhi Azhagu, Kaar Koonthal Pen Azhagu..
Ilamaiku Nadai Azhagu, Muthumaikku Narai Azhagu
Kalvarkku Iravu Azhagu, Kaathalarkku Nilavazhagu
Nilavukku Karai Azhagu, Paravaikku Siragazhagu
Nilavukku Karai Azhagu, Paravaikku Siragazhagu
Avvaiku Koon Azhagu, Annaikku Saei Azhagu
Kannukku Mai Azhagu, Kavithaikku Poi Azhagu
Kannathil Kuzhi Azhagu, Kaar Koonthal Pen Azhagu..
Kannukku Mai Azhagu, Kavithaikku Poi Azhagu
Kannathil Kuzhi Azhagu, Kaar Koonthal Pen Azhagu..
Vidikaalai Vin Azhagu, Vidiyum Varai Pen Azhagu
Nellukku Naatrazhagu, Thennaikku Keetrazhagu
Orukku Aar Azhagu, Orvalathil Thaer Azhagu
Orukku Aar Azhagu, Orvalathil Thaer Azhagu
Thamizhukku Zha Azhagu, Thalaivikku Naan Azhagu..
Kannukku Mai Azhagu, Kavithaikku Pøi Azhagu
Kannathil Kuzhi Azhagu, Kaar Køønthal Pen Azhagu..
Kannukku Mai Azhagu, Kavithaikku Pøi Azhagu
Kannathil Kuzhi Azhagu, Kaar Køønthal Pen Azhagu..
================================
கண்ணுக்கு மை அழகு, கவிதைக்கு பொய் அழகு
கன்னத்தில் குழி அழகு, கார் கூந்தல் பெண் அழகு..
கண்ணுக்கு மை அழகு, கவிதைக்கு பொய் அழகு
கன்னத்தில் குழி அழகு, கார் கூந்தல் பெண் அழகு..
கண்ணுக்கு மை அழகு, கவிதைக்கு பொய் அழகு
கன்னத்தில் குழி அழகு, கார் கூந்தல் பெண் அழகு..
இளமைக்கு நடை அழகு, முதுமைக்கு நரை அழகு
கள்வர்க்கு இரவு அழகு, காதலர்க்கு நிலவழகு
நிலவுக்கு கரை அழகு, பறவைக்கு சிறகழகு
நிலவுக்கு கரை அழகு, பறவைக்கு சிறகழகு
அவ்வைக்கு கூன் அழகு, அன்னைக்கு செய் அழகு
கண்ணுக்கு மை அழகு, கவிதைக்கு பொய் அழகு
கன்னத்தில் குழி அழகு, கார் கூந்தல் பெண் அழகு..
கண்ணுக்கு மை அழகு, கவிதைக்கு பொய் அழகு
கன்னத்தில் குழி அழகு, கார் கூந்தல் பெண் அழகு..
விடிகாலை வின் அழகு, விடியும் வரை பெண் அழகு
நெல்லுக்கு நாற்றழகு, தென்னைக்கு கீற்றழகு
ஒருக்கு ஆர் அழகு, ஒர்வலத்தில் தேர் அழகு
ஒருக்கு ஆர் அழகு, ஒர்வலத்தில் தேர் அழகு
தமிழுக்கு ழ அழகு, தலைவிக்கு நான் அழகு..
கண்ணுக்கு மை அழகு, கவிதைக்கு பொய் அழகு
கன்னத்தில் குழி அழகு, கார் கூந்தல் பெண் அழகு..
கண்ணுக்கு மை அழகு, கவிதைக்கு பொய் அழகு
கன்னத்தில் குழி அழகு, கார் கூந்தல் பெண் அழகு..
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.