Auto Raja songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Malare Ennenna Kolam Lyrics
Writer :
Singer :
மலரே என்னென்ன கோலம்
எதனால் என் மீது கோபம்
மலரே என்னென்ன கோலம்
எதனால் என் மீது கோபம்
தினமும் வெவ்வேறு நிறமோ
இது தான் உன்னோடு அழகோ
மலரே என்னென்ன கோலம்
மலரே நலமா
வசந்தம் உன்னோடு சொந்தம்
உனக்கேன் என்னோடு பந்தம்
வசந்தம் உன்னோடு சொந்தம்
உனக்கேன் என்னோடு பந்தம்
வசந்தம் உன்னோடு சொந்தம்
உனக்கேன் என்னோடு பந்தம்
ஏழ்மையின் இலை உதிர் காலத்தில்
இங்கே பூ வேது காயேது
நினைத்தால் எட்டாத தூரம்
எனக்கேன் உன் மீது மோகம்
திருச் சபை ஏறிடும்
அர்ச்சனை மலரே
நீ எங்கே நான் இங்கே
திருச் சபை ஏறிடும்
அர்ச்சனை மலரே
நீ எங்கே நான் இங்கே
நீ எங்கே நான் இங்கே
மலரே என்னென்ன கோலம்
மலரே நலமா மலரே நலமா
நிலவை வானத்தில் பார்த்து
அருகே வாவென்று கேட்டு
நிலவை வானத்தில் பார்த்து
அருகே வாவென்று கேட்டு
அழுதிடும் குழந்தையின்
அம்புலி பருவம் என்னோடு
நான் கண்டேன்
இருக்கும் வர்கங்கள் ரெண்டு
உலகில் இப்போதும் உண்டு
சமவெளி மலைகளை
தழுவிட நினைத்தால்
சமவெளி மலைகளை
தழுவிட நினைத்தால்
வழியேது முடியாது
வழியேது முடியாது
வழியேது முடியாது
மலரே என்னென்ன கோலம்
எதனால் என் மீது கோபம்
தினமும் வெவ்வேறு நிறமோ
இது தான் உன்னோடு அழகோ
மலரே என்னென்ன கோலம்
திரைப் படம்: ஆட்டோ ராஜா (1982)
குரல்: S P B
இசை: சங்கர் கணேஷ்
நடிப்பு: விஜயகாந்த், வனிதா
இயக்கம்: K விஜயன்
malarae ennenna kolam
edhanaal en meedhu kobam
malarae ennenna kolam
edhanaal en meedhu kobam
dhinamum vevvaeru niramo
idhu dhaan unnodu azhago
malarae ennenna kolam
malarae nalamaa
vasantham unnodu sondham
unakkaen ennodu bandham
vasantham unnodu sondham
unakkaen ennodu bandham
aezhmaiyin ilai udhir kaalaththil
ingae poovaedhu kaai aedhu
ninaiththaal ettaadha dhooram
enakkaen un meedhu mogam
thiruchchabai aeridum
archanai malarae
nee engae naan engae
thiruchchabai aeridum
aruchanai malarae
nee engae naan engae
nee engae naan engae
malarae ennenna kolam
malarae nalamaa
malarae laugh nalamaa
nilavai vaanaththil paarththu
arugay vaavendru kaettu
nilavai vaanaththil paarththu
arugay vaavendru kaettu
azhudhidum kuzhandhaiyin
ambuli paruvam ennodu
naan kandaen
irukkum vargangal rendu
ulagil ippodhum undu
samaveli malaigalai
thazhuvida ninaiththtaal
vazhi aedhu
mudiyaadhu
samaveli malaigalai
thazhuvida ninaiththtaal
vazhi aedhu
mudiyaadhu
vazhi aedhu
mudiyaadhu
malarae ennenna kolam en meedhu kovam
dhinamum vevvaeru niramo
idhu dhaan unnodu azhago
malarae ennenna kolam
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.