
Auto Raja songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Kanni Vannam. Lyrics
Writer :
Singer :
கன்னி வண்ணம் ரோஜாப்பூ கண்கள் ரெண்டும் ஊதாப்பூ
கன்னி வண்ணம் ரோஜாப்பூ கண்கள் ரெண்டும் ஊதாப்பூ
மலர்களும் வடிவிலே மாநாடு கூட்டுமோ
ஆ...ஹா...ஆ ஆ
தோகை மேனி கொய்யாப்பூ தொட்ட கைகள் தாழம்பூ
தோகை மேனி கொய்யாப்பூ தொட்ட கைகள் தாழம்பூ
புதுவகை மலர் இவள் புண்ணாக வேண்டுமோ
தோகை மேனி கொய்யாப்பூ தொட்ட கைகள் தாழம்பூ
மலர் இதழில் சிறு பனித்துளிகள் முத்தாரம் தொடுக்கின்றன
மையல் தரும் தையல் மாணிக்க கழுத்தோடு சூட்ட
மலையருவி தமிழ் கவியெழுதி வாழ்த்துக்கள் இசைக்கின்றது
வாழ்த்தும் இசைப்பாட்டும் கல்யாண திருநாளை காட்ட
மன்மதனின் அம்புகளை தாங்காமல் தூங்காமல்
தள்ளாடும் காலம் எது...
ஆ ஆ ஆ
கன்னி வண்ணம் ரோஜாப்பூ கண்கள் ரெண்டும் ஊதாப்பூ
கன்னி வண்ணம் ரோஜாப்பூ கண்கள் ரெண்டும் ஊதாப்பூ
புதுவகை மலர் இவள் புண்ணாக வேண்டுமோ
தோகை மேனி கொய்யாப்பூ தொட்ட கைகள் தாழம்பூ
நகவரியில் என் முகவரிகள் நான் கொஞ்சம் வரைந்தாலென்ன
மாலை இந்த வேளை சந்திக்க கடிதங்கள் தீட்டு
இலைமறைவாய் அதை எழுதிவிடு யாருக்கும் தெரியாமலே
நீயும் மடல் போடு நாம் கூடும் இடம் தன்னை கேட்டு
தூரிகையும் காரிகையும் பூமேனி தாங்காது
என் கையில் என்னாவது...
ஆ ஆ ஆ
தோகை மேனி கொய்யாப்பூ தொட்ட கைகள் தாழம்பூ
தோகை மேனி கொய்யாப்பூ தொட்ட கைகள் தாழம்பூ
ஆ
மலர்களும் வடிவிலே மாநாடு கூட்டுமோ
திரைப் படம்: ஆட்டோ ராஜா (1982)
இயக்கம்: K விஜயன்
நடிப்பு: விஜய காந்த், வனிதா, காயத்திரி
இசை: சங்கர் கணேஷ்
�
�
kanni vannam rojaapoo
kangal rendum oodhaapoo
kanni vannam rojaapoo
kangal rendum oodhaapoo
malargalin vadivilae
maanaadu koottumo
aahaa
thogai maeni koiyyapoo
thotta kaigal thaazhampoo
thogai maeni koiyyapoo
thotta kaigal thaazhampoo
pudhuvagai malar ival
punnaaga vaendumo
thogai maeni koiyyapoo
thotta kaigal thaazhampoo
malaridhazhil siru pani thuligal
muththaaram thodukkindrana
maiyyal tharum kaiyyil
maanikka kazhuththodu sootta
malai aruvi thamizh kavi azhagi
vaazhthukkal isaikkindradhu
vaazhththum isai paattum
kalyaana thirunaalai kaatta
manmadhanin ambugalai
thaangaamal thoongaamal
thallaadum kaalam aedhu
aaahaaa
kanni vannam rojaapoo
kangal rendum oodhaapoo
kanni vannam rojaapoo
kangal rendum oodhaapoo
pudhuvagai malar ival
punnaaga vaendumo
thogai maeni koiyyapoo
thotta kaigal thaazhampoo
naga variyil en mugavarigal
naan konjam varaindhaal enna
maalai indha vaelai
sandhikka kadidhangal theettu
ilai maraivaai adhai ezhudhugiraen
yaarukkum theriyaamalae
neeyum madal podu
naam koodum idam thannai kaettu
thoorigayum kaarigayum poo maeni thaangaadhu
en kaiyyil ennaavadhu
aaahaaa
thogai maeni koiyyapoo
thotta kaigal thaazhampoo
thogai maeni koiyyapoo
thotta kaigal thaazhampoo
aahnnmalargalin vadivilae
maanaadu koottumo
lalalaa
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.