
Sura songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Vanga Kadal Ellai Lyrics
Writer :
Singer :
ஆண் : வங்க கடல் எல்ல.. நான் சிங்கம் பெத்த புள்ள
சீறி பாயும் என்ன நீ சீண்டி பாக்காத
பெண் : பஞ்சவர்ன கூட்டம்.. இது பாரிஜாத தோட்டம்
ஆடு புலி ஆட்டம் ஆடி பாப்போமா
ஆண் : அறச்ச சந்தனத்த போல.. மயக்க வைக்கிறியே ஆள
பெண் : வயசு பொண்ணு இருக்கு பூத்து.. வந்து மஞ்ச தண்ணி ஊத்து
ஆண் : எம்மா எம்மா எம்மா எம்மா மோப்பம் இடாதே
என்ன பார்த்து என்ன பார்த்து ஏப்பம் விடாதே
பெண் : எம்மாய் எம்மாய் எம்மாய் எம்மாய் சக்கரகட்டி
ஜமா ஜமா ஜமா ஜமாய் பன்னு வித்தைய காட்டு
ஆண் : வங்க கடல் எல்ல.. நான் சிங்கம் பெத்த புள்ள
சீறி பாயும் என்ன நீ சீண்டி பாக்காத
பெண் : பஞ்சவர்ன கூட்டம்.. இது பாரிஜாத தோட்டம்
ஆடு புலி ஆட்டம் ஆடி பாப்போமா
பெண் : பூக்காரனே ஒன் காதிலே பூ வைக்கவா
ஆண் : சிலு சிலு சிங்காரி
ஆண் : என் காதிலே பூவைக்கவே யாரும் இல்லை
பெண் : அடடட மன்மதா
பெண் : மழ மழ மேனிதான்.. குலு குலு கேணிதான்
மொத்தமாக அத்தனையும் உனக்குதான்
ஆண் : கொப்பழிக்கும் சுந்தரி.. கோபக்காரன் போக்கிரி
கூப்பிடாத சூரியனை ராத்திரி
பெண் : கரும்பு தின்ன ஒரு கூலி.. எறும்புகில்லை இங்க வேலி
ஆண் : புடவை கட்டி வந்த தேனி.. பொழுது போயிடுச்சு போ நீ
பெண் : குண்டு மாங்கா குண்டு மாங்கா தோப்புக்கு வாயா
கொத்து கொத்தா காச்சிருக்கு சாப்பிட்டு போயா
ஆண் : அடேங்கப்பா அடேங்கப்பா ஆசைய பாரு
சுரா இது மாட்டிக்காது வேலையை பாரு
ஆண் : வங்க கடல் எல்ல.. நான் சிங்கம் பெத்த புள்ள
சீறி பாயும் என்ன நீ சீண்டி பாக்காத
பெண் : பஞ்சவர்ன கூட்டம்.. இது பாரிஜாத தோட்டம்
ஆடு புலி ஆட்டம் ஆடி பாப்போமா
பெண் : படகோட்டியே பட்டு மெத்தை நான் போடவா
ஆண் : அடியே வேணான்டி
ஆண் : பாய் போடவே பக்கத்திலே ஆளும் உண்டு
பெண் : தொடு தொடு மச்சானே
பெண் : புது புது மோகம்தான்.. புயல் அடிக்கிறே வேகம் தான்
வேகத்துக்கு வேக தடை போடுடா
ஆண் : முண்ட கண்ணு மோகினி.. எங்க போச்சு தாவனி
மாராப்புக்கு வேர ஆள பாரு நீ
பெண் : நெருப்பு பாம்ப போல நெளிய.. இருக்கி கட்டிக்கிட கிளிய
ஆண் : கொக்கி போடுதடி கொலுசு.. தாங்க முடியலையே ரவுசு
பெண் : ஊருக்குள்ள எத்தனையோ ஆம்பிள பார்த்தேன்
உன்ன மட்டும் உன்ன மட்டும் மாப்பிளை பார்த்தேன்
ஆண் : கோட்டை தாண்டி ஓடி வந்த பொம்பிளை மானே
கோடு பொட்டு வாழுகிற ஆம்பிளை நானே
பெண் : எம்மாய் எம்மாய் எம்மாய் எம்மாய் சக்கரகட்டி
ஜமா ஜமா ஜமா ஜமாய் பன்னு வித்தைய காட்டு
ஆண் : எம்மா எம்மா எம்மா எம்மா மோப்பம் இடாதே
என்ன பார்த்து என்ன பார்த்து ஏப்பம் விடாதே
படம்: சுறா
பாடல்:வங்க கடல் எல்ல..
இசை: மணிசர்மா
பாடியவர்கள்: நவனீன், மாலதி
இயக்குநர்: எஸ்.பி. ராஜ்குமார்
vanga kadal ella
naan singam peththa pulla
seeri paayum enna
nee seendi paakaadhe
panja varna koottam
idhu paarijaadha thottam
aadu puli aattam
aadi paappomaa
arachcha sandhanatha pola
mayakka veikkiriye aala
vayasu ponnirukku pooththu
vandhu manja thanni ooththu
emmaa emmaa emmaa emmaa
moppam vidadhey
enna paaththu enna paaththu
aeppam vidadhey
jamaai jamaai jamaai jamaai
sakkarai katti
kamaai kamaai kamaai pannu
viththaya kaatti
vanga kadal ella
naan singam peththa pulla
seeri paayum enna
nee seendi paakaadhe
panja varna koottam
idhu paarijaadha thottam
aadu puli aattam
aadi paappomaa
pookkaaranae un kaadhilae
poo vaikkavaa
silu silu singaari
en kaadhilae poo vaikkavae
yaarum illa
adadadaa manmadhaa
mazha mazha mazha menidhaan
kozhu kozhu kozhu kenidhaan
moththamaaga aththanayum unakkuthaan
koppalikkum sundhari
kobakkaaran pokkiri
sooriyana koopidathae raaththiri
karumbu thinna oru kooli
erumbukkillai ingu veli
podava katti vandha theni
pozhudhu poiruchu po nee
kundu maangaa kundu maangaa
thoppukku vaayaa
koththu koththaa kaachirukku
saapittu poyaa
adengappaa adengappaa
aasaya paaru
suraa idhu maattikaadhu
velaya paaru
vanga kadal ella
naan singam peththa pulla
seeri paayum enna
nee seendi paakaadhe
panja varna koottam
idhu paarijaadha thottam
aadu puli aattam
aadi paappomaa
padakottiyae kattil meththa
naan podavaa
adiye venaandi
paai podave pakkathilae
aalum undu
thodu thodu machchaanae
pudhu pudhu pudhu mogamthaan
puyal adikkira vegamthaan
dhegaththukku vegaththada podudaa
munda kannu mohini
engae pochchu thaavani
maarappukku vera aala paaru nee
neruppu paamba pola neliya
irukki kattikada kiliya
kokki poduthadi kozhusu
thaanga mudiyalayae ravusu
oorukkulla eththanayo
aampala paathen
unna mattum unna mattum
maapilla paathen
kotta thaandi otti vandha
pompala maanae
kodu pottu vaazhukira
aambala naanae
hey
jamaai jamaai jamaai jamaai
sakkarai katti
kamaai kamaai kamaai pannu
viththaya kaatti
emmaa emmaa emmaa emmaa
moppam vidadhey
enna paaththu enna paaththu
aeppam vidadhey
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.