Oru Kalloriyin Kadhai songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Kadhal enbathu Lyrics
Writer :
Singer :
M: 
Kadhal enbathu kadavul allava 
Athu kanavu desathin koyil allava 
F: 
Kadhal endral poigal allava 
Iru viligal vangum valigal allava 
M: 
Chella poigalum suvargal allava 
Ingu viliyin valigalum varangal allava 
F: 
Varangal enbathu kalaigal allava 
Athil vilunthu eluvathu thuyaram allava 
M: 
Kadhal enbathu kadavul allava 
Athu kanavu desathin koyil allava 
F: 
Kadhal endral poigal allava 
Iru viligal vangum valigal allava 
M: 
Kangal mudi paduthal kanavil unthan vinbam 
Kalai neram elunthal ninaivil unthan suguntham 
Unai parkum munbu nane veda veliyile thirinthen 
Unthan arugil vanhu than en thendan thandralai unarthen 
Unakaga thane uyir valven nane 
Nie indri nane verum kudu thane 
Thayodu unargindra vekathai nieye thanthai 
M: 
Kadhal enbathu kadavul allava 
Athu kanavu desathin koyil allava 
F: 
Kadhal endral poigal allava 
Iru viligal vangum valigal allava 
M: 
Katril adum kaigal nerungi nerungi thurathum 
Viralai pidithu nadaka virupam nerupai koluthum 
Unthan arugil nanum irunthal nimidam nodigal ena karayum 
Enai vilagi nieyum pirinthal neram paramai ena ganakum 
Un arugil irunthal enna eni vendum 
Ulagam kaiyil vanthatha ennam ondru thondum 
Thayodu unargindra vekathai nieye thanthai 
F: 
Kadhal varuvathu purivathillaye 
Athai kadavul kuda than arivathillaye 
Pookal poopathe theivathillaye 
Athai yarun ebgune prthathillaye 
Kadhal varuvathu purivathillaye 
Athai kadavul kuda than arivathillaye 
Pookal poopathe theivathillaye 
Athai yarun ebgune prthathillaye 
____________________________________ 
ஆண் : 
காதல் என்பது கடவுள் அல்லவா 
அது கனவு தேசத்தின் கோயில் அல்லவா 
பெண் : 
காதல் என்றால் பொய்கள் அல்லவா 
இரு விழிகள் வாங்கும் வலிகள் அல்லவா 
ஆண் : 
செல்ல பொய்களும் சுவர்கள் அல்லவா 
இங்கு விழியின் வழிகளும் வரங்கள் அல்லவா 
பெண் : 
வரங்கள் என்பது கலைகள் அல்லவா 
அதில் விழுந்து எழுவது துயரம் அல்லவா 
ஆண் : 
காதல் என்பது கடவுள் அல்லவா 
அது கனவு தேசத்தின் கோயில் அல்லவா 
பெண் : 
காதல் என்றால் பொய்கள் அல்லவா 
இரு விழிகள் வாங்கும் வழிகள் அல்லவா 
ஆண் : 
கண்கள் மூடி படுத்தால் கனவில் உந்தன் பிம்பம் 
காலை நேரம் எழுந்தால் நினைவில் உந்தன் சுகுந்தம் 
உன்னை பார்க்கும் முன்பு நானே வெட்ட வெளியிலே திரிந்தேன் 
உந்தன் அருகில் வந்து தான் என் வேடந்தாங்கலை உணர்தேன் 
உனக்காக தானே உயிர் வாழ்வேன் நானே 
நீ இன்றி நானே வெறும் கூடு தானே 
தாயோடு உணர்கின்ற வெக்கத்தை நீயே தந்தாய் 
ஆண் : 
காதல் என்பது கடவுள் அல்லவா 
அது கனவு தேசத்தின் கோயில் அல்லவா 
பெண் : 
காதல் என்றால் பொய்கள் அல்லவா 
இரு விழிகள் வாங்கும் வலிகள் அல்லவா 
ஆண் : 
காற்றில் ஆடும் கைகள் நெருங்கி நெருங்கி துரத்தும் 
விரலை பிடித்து நடக்க விருப்பம் நெருப்பை கொளுத்தும் 
உந்தன் அருகில் நானும் இருந்தால் நிமிடம் நொடிகள் என கரையும் 
எனை விலகி நீயும் பிரிந்தால் நேரம் பாரமாய் கணக்கும் 
உன் அருகில் இருந்தால் என்ன ஏணி வேண்டும் 
உலகம் கையில் வந்ததா எண்ணம் ஒன்று தோண்டும் 
தாயோடு உணர்கின்ற வெட்கத்தை நீயே தந்தாய் 
பெண் : 
காதல் வருவது புரிவதில்லையே 
அதை கடவுள் கூட தான் அறிவதில்லையே 
பூக்கள் பூப்பதே தெரிவதில்லையே 
அதை யாரும் எங்குமே பார்த்ததில்லையே
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.


