
Dora songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Enga Pora Dora Lyrics
Writer : Mohan Rajan
Singer : Mervin Solomon
Enga Pora.. Enga Pora..
Enna Kootti
Enga Pora.. Dora..
Nenjodu Nenjaaga Saainthaayae
Adadadadaa..
Kannodu Kannaaga Nindraayae
Azhagazhaga..
Enga Pora.. Enga Pora..
Enna Kootti
Enga Pora.. Dora..
Nenjodu Nenjaaga Saainthaayae
Adadadadaa..
Kannodu Kannaaga Nindraayae
Azhagazhaga..
Neeyum Naanum Paesum Baashai
Ondraai Maaruma
Kangal Moodi Unnai Konja
Kaalam Pothumaa
Naeril Vantha Amma Appa
Nee Thaan Theriyuma
Enna Intha Paasam Endru
Sonnaal Puriyumaa
Nenjodu Nenjaaga Saainthaayae
Adadadadaa..
Kannodu Kannaaga Nindraayae
Azhagazhaga..
Enga Pora.. Enga Pora..
Enna Kootti
Enga Pora.. Dora..
Thottu Pora..Thottu Pora..
Nee Pogaathaey Dora..Dora..
Enga Pora.. Enga Pora..
Enna Kootti
Enga Pora.. Dora..
Thottu Pora..Thottu Pora..
Nee Pogaathaey Dora..Dora..
En Idhaya Saththam Kaettu
Thoongum Un Azhagai Paarthu
Naanum Ezhunthu Poga Marappaen Adhi Kaalayil
Nee Kodukkum Muththam Vaanga
Unnarugil Nerungum Bothu
Naanum Unai Pol Maara Ninaippaen Manathoraththil
Vilayadum Bommai
Athu Polae Nee Vanthaai
Thaalattum Anbil
Thaai Polae Maarinai
Nee Illa Vaazhkai
Athu Vaendaam Eppothum
Nee Vaazhum Ulagam Athu Pothum Ingae
Enga Pora.. Enga Pora..
Enna Kootti
Enga Pora.. Dora..
Thottu Pora..Thottu Pora..
Nee Pogaathaey Dora..Dora..
Enga Pora.. Enga Pora..
Enna Kootti
Enga Pora.. Dora..
Nee Pogaathaey Dora..Dora.
LYRICS IN TAMIL
எங்கப்போற எங்கப்போற என்னக்கூட்டி எங்கப்போற டோரா
ஓ…… நெஞ்சோடு நெஞ்சாக செய்தாயே…… அடடடடா
கண்ணோடு கண்ணாக நின்றாயே அழகழகா……
எங்கப்போற எங்கப்போற என்னக்கூட்டி எங்கப்போற போரா
நெஞ்சோடு நெஞ்சாக செய்தாயே…… அடடடடா
கண்ணோடு கண்ணாக நின்றாயே அழகழகா
நீயும் நானும் பேசும் பாஷை ஒன்றாய் மாறுமா
கண்கள் மூடி உன்னை கொஞ்சகாலம் போதுமா
நேரில் வந்த அம்மா அப்பா நீதான் தெரியுமா
என்ன இந்த பாசம் என்று சொன்னால் புரியுமா
நெஞ்சோடு நெஞ்சாக செய்தாயே…… அடடடடா
கண்ணோடு கண்ணாக நின்றாயே அழகழகா…… (டோரா)
ஆ…… ஆ…… ஆ…… ஆ…… ஆ……
என் இதய சத்தம் கேட்டு
தூங்கும்முன் அழகைப் பார்த்து
நானும் நெழிந்து போக மறப்பேன்
அதிகாலையில்…… நீ கொடுக்கும் முத்தம் வாங்க
உன் அருகில் நெறுங்கும்போது
நானும் உனைப்போல் மாற நினைப்பேன்
மனதோரத்தில்…… ஓ………
விளையாடும் பொம்மை அதுபோல
நீ வந்தாய் தாலாட்டும் அன்பில்
தாய்ப்போலே மாறினாய்
நீ இல்லா வாழ்க்கை அது வேண்டாம் எப்போதும்
நீ வாழும் உலகம் அது போதும் இங்கே……
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.