
Gulaebaghavali songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Seramal Ponnal Lyrics
Writer : Ko. Sesha
Singer : Mervin Solomon, Sameera Bharadwaj
Mazhai pozhindhidum neram
Oru kudayinil naamum
Nadappadhai yedhir kaanum
Kanavugal pizhaya
Varam ondru kodu podhum
Kalavarangalum theerum
Thani maram ena naanum
Iruppadhu muraya
En thaaragai
Nee dhaanadi
Kan vizhiyal
Kolladhadi
Thalla dhadi
Kai viralal
Seraamal ponaal
Vaazhamal poven
Unnai kaanamal ponaal
Kaanamal poven
Nee paarkaamal ponal
Paazhagi povene naan
Pen poove
Seraamal ponaal
Vaazhamal poven
Unnai kaanamal ponaal
Kaanamal poven
Nee paarkaamal ponal
Paazhagi povene naan
Pen poove
Nadu veyilil
Kadal karayil
Padagadiyil
Inaidhidava
Nadu iravil
Adai mazhayil
Saalai vazhiyil
Inaidhidava
Jannal vazhiyil
Minnal pugundha
Nodigalilum
Inaidhidava
Kattil arayil
Kaalai varayil
Porvai sirayil
Inaidhidava
Nee indri naanum
Naan indri neeyum
Vaazhum vaazhkai yennada
Anbe neeyum sollada
Neer indri vaanum
Vaan indri neerum
Irundhaal ulagam yedhadi
Penne purindhu kolladi
Seraamal ponaal
Vaazhamal poven
Unnai kaanamal ponaal
Kaanamal poven
Nee paarkaamal ponal
Paazhagi povene naan
En anbe
Seraamal ponaal
Vaazhamal poven
Unnai kaanamal ponaal
Kaanamal poven
Nee paarkaamal ponal
Paazhagi povene naan
En anbe
Seraamal ponaal
Vaazhamal poven
Unnai kaanamal ponaal
Kaanamal poven
Nee paarkaamal ponal
Paazhagi povene naan
Pen poove
Seraamal ponaal
Vaazhamal poven
Unnai kaanamal ponaal
Kaanamal poven
Nee paarkaamal ponal
Paazhagi povene naan
Pen poove
LYRICS IN TAMIL
மழைப் பொழிந்திடும் நேரம்
ஒரு குடையினில் நாமும்
நடப்பதை எதிர் காணும்
கனவுகள் பிழையா?
வரம் ஒன்றுக் கொடு போதும்
கலவரங்களும் தீரும்
தனி மரம் என நானும்
இருப்பது முறையா?
என் தாரகை ...
நீ தானடி
கண் விழியால்
கொல்லாதடி
தள்ளாதடி
கை விரலால்
சேராமல் போனால் வாழாமல் போவேன்
உன்னைக் காணாமல் போனால் காணாமல் போவேன்
நீ பார்க்காமல் போனால் பாழாகி போவேனே நான்
பெண் பூவே ...
சேராமல் போனால் வாழாமல் போவேன்
உன்னைக் காணாமல் போனால் காணாமல் போவேன்
நீ பார்க்காமல் போனால் பாழாகி போவேனே நான்
பெண் பூவே .....
நடு வெயிலில்
கடல் கரையில்
படகடியில்
இணைந்திடவா
நடு இரவில்
அடை மழையில்
சாலை வழியில்
இணைந்திடவா
ஜன்னல் வழியில்
மின்னல் புகுந்த
நொடிகளிலும்
இணைந்திடவா
கட்டில் அறையில்
காலை வரையில்
போர்வை சிறையில்
இணைந்திடவா
நீ இன்றி நானும்
நான் இன்றி நீயும்
வாழும் வாழ்க்கை என்னடா
அன்பே நீயும் சொல்லடா
நீர் இன்றி வானும்
வான் இன்றி நீரும்
இருந்தால் உலகம் ஏதடி
பெண்ணே புரிந்து கொள்ளடி
சேராமல் போனால் வாழாமல் போவேன்
உன்னைக் காணாமல் போனால் காணாமல் போவேன்
நீ பார்க்காமல் போனால் பாழாகி போவேனே நான்
என் அன்பே....
சேராமல் போனால் வாழாமல் போவேன்
உன்னைக் காணாமல் போனால் காணாமல் போவேன்
நீ பார்க்காமல் போனால் பாழாகி போவேனே நான்
என் அன்பே....
சேராமல் போனால் வாழாமல் போவேன்
உன்னைக் காணாமல் போனால் காணாமல் போவேன்
நீ பார்க்காமல் போனால் பாழாகி போவேனே நான்
பெண் பூவே....
சேராமல் போனால் வாழாமல் போவேன்
உன்னைக் காணாமல் போனால் காணாமல் போவேன்
நீ பார்க்காமல் போனால் பாழாகி போவேனே நான்
பெண் பூவே...
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.