
Amara Kaaviyam songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Mounam Pesum Lyrics
Writer : P. Vetriselvan
Singer : K. S. Chithra & Sowmya Mahadevan
Mounam Pesum.. Vaarthai Yaavum
Ethetho Aasaigal Thoondiduthey
Kaalam Seiyum Maayam Pothum
Soodaatha Pookalum Vaadiduthey
Pirivendru Yethum Illai
Uyir Endru Aana Pinne
Nee Endraal Nee Illai Naane Naanethaane
Methu Methuvaai Thiru Uruvaai Aanaai Aanaai
Aasai Aasai Kondu
Oosai Oosai Indri
Naalum Naanum Varuven
Kodi Kodi Yugam
Naadi Naadi Vandhu
Sevai Sevai Puriven
Negizhum Ninaivugal
Nenjil Pesuthey
Kaalame Kaikodu
Kaadhal Kaadhal Ennalum Neela
Inithaana Vaazhvil Sera Oh..
Oru Nooru Aayul Vaazha
Mounam Pesum.. Vaarthai Yaavum
Ethetho Aasaigal Thoondiduthey
Kaalam Seiyum Maayam Pothum
Soodaatha Pookalum Vaadiduthey
Alaigal Polave
Kaadhal Mothume
Seruma Oor Karai
Mothum Mothum Oyamal Mothum
Oornaalum Sernthey Theerum Oh..
Annaalum Vanthey Serum..
Aasai Aasai Kondu
Oosai Oosai Indri
Naalum Naanum Varuven
Kodi Kodi Yugam
Naadi Naadi Vanthu
Sevai Sevai Puriven
Mounam Pesum.. Vaarthai Yaavum
Ethetho Aasaigal Thoondiduthey
Kaalam Seiyum Maayam Pothum
Soodaatha Pookalum Vaadiduthey
Pirivendru Yethum Illai
Uyir Endru Aana Pinne
Nee Endraal Nee Illai Naane Naanethaane
Methu Methuvaai Thiru Uruvaai Aanaai Aanaai
Aasai Aasai Kondu
Oosai Oosai Indri
Naalum Naanum Varuven
Kodi Kodi Yugam
Naadi Naadi Vandhu
Sevai Sevai Puriven
LYRICS IN TAMIL
மௌனம் பேசும் வார்த்தை யாவும்
ஏதேதோ ஆசைகள் தூண்டிடுதே
காலம் செய்யும் மாயம் போதும்
சூடாத பூக்களும் வாடிடுதே
பிரிவென்று யெதும் இல்லை
உயிர் என்று ஆன பின்னே
நீ என்றால் நீ இல்லை நானே நானே தானே
மெது மெதுவாய் திரு உருவாய் ஆனாய் ஆனாய்யே
ஆசை ஆசை கொண்டு
ஓசை ஓசை இன்றி
நாளும் நானும் வருவேன்
கோடி கோடி யுகம்
நாடி நாடி வந்து
சேவை சேவை புரிவேன்
நெகிழும் நினைவுகள்
நெஞ்சில் பேசுதே
காலமே கைகொண்டு
காதல் காதல் எந்நாளும் நீள
இனிதான வாழ்வில் சேர
ஒஹ்.... ஒரு நூறு ஆயுள் வாழ
மௌனம் பேசும் வார்த்தை யாவும்
ஏதேதோ ஆசைகள் தூண்டிடுதே
காலம் செய்யும் மாயம் போதும்
சூடாத பூக்களும் வாடிடுதே
அலைகள் போலவே
காதல் மோதுமே
சேருமா ஊர் கரை
மோதும் மோதும் ஓயாமல் மோதும்
ஓர்நாளும் சேர்ந்தே தீரும்
ஒஹ்... ஆனாலும் வந்தே சேரும்....
ஆசை ஆசை கொண்டு
ஓசை ஓசை இன்றி
நாளும் நாளும் வருவேன்
கோடி கோடி யுகம்
நாடி நாடி வந்து
சேவை சேவை புரிவேன்
மௌனம் பேசும் வார்த்தை யாவும்
ஏதேதோ ஆசைகள் தூண்டிடுதே
காலம் செய்யும் மாயம் போதும்
சூடாத பூக்களும் வாடிடுதே
பிரிவென்று யெதும் இல்லை
உயிர் என்று ஆன பின்னே
நீ என்றால் நீ இல்லை நானே நானே தானே
மெது மெதுவாய் திரு உருவாய் ஆனாய் ஆனாய்யே
ஆசை ஆசை கொண்டு
ஓசை ஓசை இன்றி
நாளும் நானும் வருவேன்
கோடி கோடி யுகம்
நாடி நாடி வந்து
சேவை சேவை புரிவேன்
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.