Top Ten Lyrics
Yeya En Kottikara Lyrics
Writer : Na. Muthukumar
Singer : Sundar Narayana Rao, Malavika Anilkumar
Yeya En Kottikkaara
Ada Vaaya En Vettaikkaara
Kuthaala Saaral Pol
Thala Thattum Settakkara
Sethaalum Vaazhnthaalum
Neethaan En Chottukkara
Yeh Yetti En Kottikkaari
Adi Yela En Vettaikkaari
Kuthaala Saaral Pol
Thala Thattum Settakkari
Sethaalum Vaazhnthaalum
Neethaan En Chottukkaari
Thedi Sertha Kaasa Pol
Kaadhal Irukkuthaa
Konjamaaga Edukkura
Kanjam Thadukkutha
Kaasa Pola Kaadhalum Selavukkillatti
Kodi Mutham Vaangikko Kanjam Illatti
Chinna Pulla Naanthaan
Penne Unmai Allo
Enna Thaanga Ippo
Moonu Ammai Allo
Paalaruviyum Thenaruviyum Aintharuviyum
Un Nesathin Munne Munne Thothe Pogum
Mannil Sorgamithu
Yeya En Kottikkaara
Ada Vaaya En Vettaikkaara
Kuthaala Saaral Pol
Thala Thattum Settakkara
Sethaalum Vaazhnthaalum
Neethaan En Chottukkara
Kaasa Pola Kaadhalum Selavukkillatti
Kodi Mutham Vaangikko Kanjam Illatti
Thattan Poochi Pola
Vannam Alli Thaara
Kannil Innum Vera
Yetho Solli Thaara
Naan Ninaichathum Nee Ninaichathum
Noozhilaiyil Thaan Vazhukkida
Pesi Pesi Innum Pesi
Pesaa Nilai Varumo
Thedi Sertha Kaasa Pol
Kaadhal Irukkutha
Konjamaaga Edukkura
Kanjam Thadukkutha
Kaasa Pola Kaadhalum Selavukkillatti
Kodi Mutham Vaangikko Kanjam Illatti
LYRICS IN TAMIL
ஏயா என் கோட்டிக்காரா
அட வாயா என் வேட்டைக்காராா
குத்தால சாரல் போல்
தல தட்டும் சேட்டக்காரா
செத்தாலும் வாழ்ந்தாலும்
நீதான் என் சொத்துக்காரா
யே எட்டி என் கொட்டிக்கார
அடி ஏழா என் வேட்டைக்காரி
குத்தால சாரல் போல்
தல தட்டும் சேட்டைக்காரி
செத்தாலும் வாழ்ந்தாலும்
நீதான் என் சொத்துக்காரி
தேடி சேர்த்த காச போல்
காதல் இருக்குதா
கொஞ்சமாக எடுக்குற
கஞ்சம் தடுக்குதா
காச போல காதலும் செலவுக்கில்லட்டி
கோடி முத்தம் வாங்கிக்கோ கஞ்சம் இல்லட்டி
சின்ன புள்ள நான்தான்
பெண்ணே உண்மை அல்லோ
என்ன தாங்க இப்போ
மூணு அம்மை அல்லோ
பாலருவியும் தேனருவியும் ஐந்தருவியும்
உன் நேசத்தின் முன்னே முன்னே தோத்தே போகும்
மண்ணில் சொர்கமிது
ஏயா என் கோட்டிக்காரா
அட வாயா என் வேட்டைக்காரா
குத்தால சாரல் போல்
தல தட்டும் சேட்டக்காரா
செத்தாலும் வாழ்ந்தாலும்
நீதான் என் சொத்துக்காரா
காச போல காதலும் செலவுக்கில்லட்டி
கோடி முத்தம் வாங்கிக்கோ கஞ்சம் இல்லட்டி
தட்டான் பூச்சி போல
வண்ணம் அள்ளி தார
கண்ணில் இன்னும் வேற
ஏதோ சொல்லி தார
நான் நினைச்சதும் நீ நினைச்சதும்
நூழிலையில் தான் வழுக்கிட
பேசி பேசி இன்னும் பேசி
பேசா நிலை வருமோ
தேடி சேர்த்த காச போல்
காதல் இருக்குதா
கொஞ்சமாக எடுக்குற
கஞ்சம் தடுக்குதா
காச போல காதலும் செலவுக்கில்லட்டி
கோடி முத்தம் வாங்கிக்கோ கஞ்சம் இல்லட்டி
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.