Top Ten Lyrics
Neeye Unakku Raja Lyrics
Writer : Vairamuthu
Singer : Kamal Haasan, Aishvarrya & Yazin Nizar
Neeye Unakku Raja
Unadhu Thalaiye Unadhu
Greedam Thozha
Theeyai Ezhundhu Vaa Daa
Thisaigal Kadandhum Payanam Polam Poda
Andam Yaavaiyum Vellum Naal Varai
Rendu Kangalum Thoongavanam
Puyal Velaiyil Kadal Thoonguma
Adhu Pol Ivan Thoongavanam
Endha Pakkamum Dhisaigal Thirendhe
Ulladhe Munnetram Unadhe Nanba
Endha Pakkamum Unakku Thadaiye Illaiye
Ellame Vetriye Nanba
Neeye Unakku Raja
Unadhu Thalaiye Unadhu
Greedam Thozha
Theeyai Ezhundhu Vaa Daa
Thisaigal Kadandhum Payanam Polam Poda
Velai Veesiye Vaalai Yenthiye
Velichathai Kolai Seiyya Mudiyadhu
Jeevan Oliyaai Neeyum Maarinaal
Azhiive Kidaiyadhu
Tholvi Enbadhe Nyana Vetri Dhaan
Tholindhaal Kadalgalum Thodai Alave
Ullam Enbadhu Enna Neelamo
Adhu Dhaan Unadhazhave
Thullum Ullam
Adhu Thoongavanam
Neeye Unakku Raja
Unadhu Thalaiye Unadhu
Greedam Thozha
Theeyai Ezhundhu Vaa Daa
Thisaigal Kadandhum Payanam Polam Poda
Andam Yaavaiyum Vellum Naal Varai
Rendu Kangalum Thoongavanam
Puyal Velaiyil Kadal Thoonguma
Adhu Pol Ivan Thoongavanam
Endha Pakkamum Dhisaigal Thirendhe
Ulladhe Munnetram Unadhe Nanba
Endha Pakkamum Unakku Thadaiye Illaiye
Ellame Vetriye Nanba
Neeye Unakku Raja
Unadhu Thalaiye Unadhu
Greedam Thozha
Theeyai Ezhundhu Vaa Daa
Thisaigal Kadandhum Payanam Polam Poda
LYRICS IN TAMIL
நீயே உன்னக்கு ராஜா
உனது தலையே உனது கிரீடம் தோழா
தீயாய் எழுந்து வாடா
திசைகள் கடந்தும் பயணம் போடா போடா
அண்டம் யாவையும் வெல்லும் நாள் வரை
ரெண்டு கண்களும் தூங்காவனம்
புயல் வேளையில் , கடல் தூங்குமா
அதுபோல் இவன் தூங்காவனம்
இந்த பக்கமும் திசைகள் திறந்தேன்
உள்ளதே முன்னேன்றம் உனதே நண்பா
எந்த துக்கமும் உன்னக்கு தடையே
இல்லையே எல்லாமே வெற்றியே நண்பா
நீயே உன்னக்கு ராஜா
உனது தலையே உனது கிரீடம் தோழா
தீயாய் எழுந்து வாடா
திசைகள் கடந்தும் பயணம் போடா போடா
வேலை வீசியே வாளை ஏந்தியே
வெளிச்சத்தை கொலை செய்ய முடியாது
சிவ ஜோதியாய் நீயும் மாறினால்
அழிவே கிடையாது
தோல்வி என்பதே ஞான வெற்றிதான்
தொழிந்தால் கடல்களும் தொடை அளவே
உள்ளம் என்பது என்ன நீளமோ
அதுதான் உணதளவே
உன் தள்ளும் உள்ளம்
அது தூங்காவனம்
நீயே உன்னக்கு ராஜா
உனது தலையே உனது கிரீடம் தோழா
தீயாய் எழுந்து வாடா
திசைகள் கடந்தும் பயணம் போடா போடா
அண்டம் யாவையும் வெல்லும் நாள் வரை
ரெண்டு கண்களும் தூங்காவனம்
புயல் வேளையில் , கடல் தூங்குமா
அதுபோல் இவன் தூங்காவனம்
இந்த பக்கமும் திசைகள் திறந்தேன்
உள்ளதே முன்னேன்றம் உனதே நண்பா
எந்த துக்கமும் உன்னக்கு தடையே
இல்லையே எல்லாமே வெற்றியே நண்பா
நீயே உன்னக்கு ராஜா
உனது தலையே உனது கிரீடம் தோழா
தீயாய் எழுந்து வாடா
திசைகள் கடந்தும் பயணம் போடா போடா
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.