Irul Konda Vaanil Lyrics

Writer : Madhan Karky

Singer : Deepika




Irul Konda Vaanil
Ival Deepa Oli
Ival Madi Kootil
Mulaikkum Bahubali

Kadaiyum Indha Paar Kadalil
Nanjaa Amuthaa Mozhi

Vaan Vittu Magizhmathi Aandidave
Vantha Sooriyan Bahubali
Vaagaigal Magudangal Soodiduvaan
Engalnaayagan Bahubali

Kadaiyum Indha Paar Kadalil
Nanjaa Amuthaa Mozhi

Ambendrum Kuri Maariyathillai
Vaalendrum Pasi Aariyathillai
Mudivendrum Pin Vaangiyathillai
Thaane Senai Aavan

Thaaye Ivan Deivam Enbaan
Thamayan Ivan Thozhan Enbaan
Oore Than Sontham Enbaan
Thaane Desam Aavaan

Saasanam Yethu..
Sivagami Sol Athu
Vizhi Ondru Idhesam
Vizhi Ondru Paasam Konde
Kadaiyum Indha Paar Kadalil
Nanjaa Amuthaa Mozhi


LYRICS IN TAMIL


இருள்கொண்ட வானில்
இவள் தீப ஒளி!
இவள் மடிக் கூட்டில் 
முளைக்கும் பாகுபலி!

கடையும் இந்தப் பாற்கடலில்
நஞ்சார்? அமுதார்? மொழி!

வான்விட்டு மகிழ்மதி ஆண்டிடவே
வந்தச் சூரியன் பாகுபலி
வாகைகள் மகுடங்கள் சூடிடுவான்
எங்கள் நாயகன் பாகுபலி

கடையும் இந்தப் பாற்கடலில்
நஞ்சார்? அமுதார்? மொழி!

அம்பென்றும் குறி மாறியதில்லை
வாளென்றும் பசி ஆறியதில்லை
முடிவென்றும் பின் வாங்கியதில்லை
தானே... சேனை... ஆவான்

தாயே... இவன் தெய்வம் என்பான்
தமையன்... தன் தோழன் என்பான்
ஊரே... தன் சொந்தம் என்பான்
தானே... தேசம்.... ஆவான்...

சாசனம் எது? சிவகாமி சொல் அது!
விழி ஒன்றில் இத் தேசம்
விழி ஒன்றில் பாசம் கொண்டே…

கடையும் இந்தப் பாற்கடலில்
நஞ்சார்? அமுதார்?
மொழி!

Music Director Wise   Film Wise


How to use

In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.