
Kaaviya Thalaivan songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Sollividu Sollividu Lyrics
Writer : Pa. Vijay
Singer : Mukesh
Sollividu Sollividu Sollividu
Irudhi Theerpai Nee Sollividu
Nindruvidu Indruvidu Nindruvidu
Ipporil Ivvidam Nindruvidu
Sendruvidu Sendruvidu Sendruvidu
Indha Yudham Podhum Sendruvidu
Innum Uyirgal Vendum Enraal
Ennai Mudhalil Neeye Kondruvidu
Kanna Ennai Mudhalil Kondruvidu
Yen Ambai Yendha Vaithaai
Yen Kurudhiyil Neendha Vaithaai
Yen Ulagathai Jeikkavaithaai
Yen Ullukkul Thorkadithaai
Ulagathai Vella Vaithaai
Ullukulle Thorkadithaai
Kaandibam Ketkiren Kannaa
Kaandibam Ketkiren
Sollividu Sollividu Sollividu
Irudhi Theerpai Nee Sollividu
Nindruvidu Indruvidu Nindruvidu
Ipporil Ivvidam Nindruvidu
Kaala Chakkaram Un Kaiyil
Athil Sutriyatheno Naan
Vidhiyum Sadhiyum Un Kannil
Adhil Sikkiyadheno Naan
Karnanai Kondra Paavam
Kannan-nuku Pogum Endraal
Kannanukke Paavam Thandha
Paavam Engu Pogum Aiyo
Sollividu Sollividu Sollividu
Irudhi Theerpai Nee Sollividu
Nindruvidu Indruvidu Nindruvidu
Ipporil Ivvidam Nindruvidu
O Uyirgale, Raththam Yedharku..
O Iraіvane, Thuуaram Yedharku..
O Idhayame, Vanhmam Yedharku..
Kanna, Therai Niruththu.. Yellam Vizhthі..
Yevarudan Vaazha, Therai Niruththu.
Podhum Indha Kurudhi Kuliyal, Porai Niruththu..
Naalai Ulagam Nalam Perum Endru,
Porai Niruththu, Porai Niruththu.
LYRICS IN TAMIL
சொல்லிவிடு சொல்லிவிடு சொல்லிவிடு இறுதி தீர்ப்பை நீ சொல்லிவிடு
நின்றுவிடு நின்றுவிடு நின்றுவிடு இப்போரில் இவ்விடம் நின்றுவிடு
சென்றுவிடு சென்றுவிடு சென்றுவிடு இந்த யுத்தம் போதும் சென்றுவிடு
இன்னும் உயிர்கள் வேண்டும் என்றால் என்னை முதலில் நீயே கொன்றுவிடு
கண்ணா என்னை முதலில் கொன்றுவிடு
ஏன் அம்பை எந்த வைத்தாய்
ஏன் குருதியில் நீந்த வைத்தாய்
ஏன் உலகத்தை ஜெயிக்க வைத்தாய்
ஏன் உள்ளுக்குள் தோற்க்கடித்தாய்
உலகத்தை வெல்ல வைத்தாய் உள்ளுக்குள்ளே தோற்க்கடித்தாய்
காண்டீபன் கேட்கிறேன் கண்ணா காண்டீபன் கேட்கிறேன்
சொல்லிவிடு சொல்லிவிடு சொல்லிவிடு இறுதி தீர்ப்பை நீ சொல்லிவிடு
நின்றுவிடு நின்றுவிடு நின்றுவிடு இப்போரில் இவ்விடம் நின்றுவிடு
ஆ… காலச்சக்கரம் உன் கையில் அதில் சுற்றியதேனோ நான்
விதியும் சதியும் உன் கண்ணில் அதில் சிக்கியதேனோ நான்
கர்ணனை கொன்ற பாவம் கண்ணனுக்கு போகுமென்றால்
கண்ணனுக்கே பாவம் தந்த பாவம் எங்கு போகும் ஐயோ
சொல்லிவிடு சொல்லிவிடு சொல்லிவிடு இறுதி தீர்ப்பை நீ சொல்லிவிடு
நின்றுவிடு நின்றுவிடு நின்றுவிடு இப்போரில் இவ்விடம் நின்றுவிடு
ஓ… உலகமே யுத்தம் எதற்கு
ஓ… உயிர்களே ரத்தம் எதற்கு
ஓ… இறைவனே துயரம் எதற்கு
ஓ… இதயமே வன்மம் எதற்கு
கண்ணா தேரை நிறுத்து
எல்லாம் வீழ்த்தி எவருடன் வாழ தேரை நிறுத்து
போதும் இந்த குருதிக்குளியல் போரை நிறுத்து
நாளை உலகம் நலம் பேரும் என்று போரை நிறுத்து போரை நிறுத்து
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.