
Sakalakala Vallavan Appatakkar songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Mandaiyum Lyrics
Writer : Madhan Karky
Singer : Sameera, Nivas
Mandaiyum Mandaiyum Muttikkuvom
Monday Vantha Kattikkuvom
Sandaiyil Sandaiyil Pichikkuvom
Sunday Vantha Ichukkuvom
Killi Pota Kuthumazhai Thaan
Palli Thantha Mutha Mazhai Thaan
Dishyum Boom Boom Bang Bangu Thaan
Dishyum Mudinja Loveu Songu Thaan
Yeh Purushan Manaivi Aana
Dhinam Neruppu Parakkum Taana
Vera Yaarum Yeh Mookka Nozhaikka Venaam
Dondakka Mondakka Dondakka Mondakka
Dondakka Mandakka Fightu
Dondakka Mandakka Dondakka Mandakka
Dondakka Mandakka Paattu
Dondakka Mandakka Dondakka Mandakka
Dondakka Mandakka Fightu
Kattil Yutham Aallu Nightu
Mandaiyum Mandaiyum Muttikkuvom
Monday Vantha Kattikkuvom
Athai Mamallaam Pesaama Othkkunga
Advice Kettaalum Kudukkaama Odidunga
Vaal Sanda Illaiyada
Muthathil Inga Thithippilla
Kai Kalappu Illaiyada
Kaamathil Inga Kaaramilla
Yeh Vidiya Vidiya Poru
Athu Mudinjiputta Boaru
Enga Pathi Hey You Don’t Careu
Dondakka Mondakka Dondakka Mondakka
Dondakka Mandakka Fightu
Dondakka Mandakka Dondakka Mandakka
Dondakka Mandakka Paattu
Dondakka Mandakka Dondakka Mandakka
Dondakka Mandakka Fightu
Kattil Yutham Aallu Nightu
Mandaiyum Mandaiyum Muttikkuvom
Monday Vantha Kattikkuvom
Sandaiyil Sandaiyil Pichikkuvom
Sunday Vantha Ichukkuvom
LYRICS IN TAMIL
மண்டையும் மண்டையும் முட்டிகுவோம்
Monday வந்தா கட்டிக்குவோம்
சண்டையில் சண்டையில் பிச்சிக்குவோம்
சண்டே வந்த இச்சுசுகுவோம்
கில்லி போட குதுமழை தான்
பள்ளி தந்த முத்த மழை தான்
டிஷ்யூம் பூம் பூம் பங்க் பங்கு தான்
டிஷ்யூம் முடிஞ்சா லவ்-உ சாங்-உ தான்
புருஷன் மனைவி ஆனா
தெனம் நெருப்பு பறக்கும் கானா
வேற யாரும் அட மூக்க நோலைக்க வேணும்
டொண்டக்க மொண்டக்க டொண்டக்க மொண்டக்க fight-u
டொண்டக்க மண்டக்க டொண்டக்க மண்டக்க பாட்டு
டொண்டக்க மண்டக்க டொண்டக்க மண்டக்க fight-u
கட்டில் யுத்தம் all-u night-u
மண்டையும் மண்டையும் முட்டிகுவோம்
Monday வந்தா கட்டிக்குவோம்
அதை மாமா லம் பேசாம ஒதிகுங்க
அட்வைஸ் கேட்டாலும் குடுக்கமா ஓடிடுங்க
வாள் சண்ட இல்லையடா
முத்தத்தில் எங்க ஜெடிக்ஸ்-உ ல
கை கலப்பு இல்லையடா
காமத்தில் இங்க காரமில்ல
விடிய விடிய பொறு
அது முடிஞ்சிபுட்ட boar-u
எங்க பத்தி hey you don't care-u
டொண்டக்க மொண்டக்க டொண்டக்க மொண்டக்க fight-u
டொண்டக்க மண்டக்க டொண்டக்க மண்டக்க பாட்டு
டொண்டக்க மண்டக்க டொண்டக்க மண்டக்க fight-u
மண்டையும் மண்டையும் முட்டிகுவோம்
Monday வந்தா கட்டிக்குவோம்
சண்டையில் சண்டையில் பிச்சிக்குவோம்
சண்டே வந்த இச்சுசுகுவோம்
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.