
Vanamagan songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Pachchai Uduthiya Kaadu Lyrics
Writer : Madhan Karky
Singer : Abhay Jodhpurkar, Harini
Pachai Uduthiya Kaadu
Eeram Uduthiya Koodu
Neelam Uduthiya Vaanam
Adhil Unnai Uduthiya Naanum
Pachai Uduthiya Kaadu
Eeram Uduthiya Koodu
Kadhal Konden Penne..
Adi Kadhal Konden Penne..
Aayiram Osai Kaatril
Unnal Keten Naane
Aaiyram Aasai Ennil
Unnal Kanden Naane
Pachai Uduthiya Kaadu
Eeram Uduthiya Koodu
Neelam Uduthiya Vaanam
Adhil Unnai Uduthiya Naanum
Maaligai Ondril Vazhdhene
Siru Kudilai Indru Thonduradhadaa
Minnum Vaira Karkal Ellam
Unnal Kuppai Aandhadaa
Nilavil Mulaitha Thaavarame
Nee Keezhe Irangi Vandhaiye
Endhan Kaatil Vervidave
Kadhal Vaasam Thandhaiye
Kodi Kodi Vasam Inge
Muchil Unnale Konden
Kodi Kodi Vannam Inge
Anbe Unnale Kanden
Un Venmeni Naan Aazha
En Kannil Nee Vazha
Pachai Uduthiya Kaadu
Eeram Uduthiya Koodu
Neelam Uduthiya Vaanam
Adhil Unnai Uduthiya Naanum
Ilaigal Anindha Poonchilaiye
Manam Ilai Udhir Kaalam Ketkudhadi
Iravin Irulil Udalgal Inge..
Ragasiyam Thiruda Parkudhadi
Marbil Undhan Swasathaal
En Idhayam Patri Kondadhada
Mutham Kilapum Vepathile
En Vetkam Vatri Ponadhada
Pennil Ulla Nanam Ellam
Indru Ennodu Kanden
Aanil Ulla Veeram Ellam
Indru Enulle Konden
Nam Kadhal Thee Uchathil
Ver Kollum Matchathil
Pachai Uduthiya Kaadu
Eeram Uduthiya Koodu
Neelam Uduthiya Vaanam
Adhil Unnai Uduthiya Naanum
Aayiram Osai Kaatril
Unnal Keten Naane
Aaiyram Aasai Ennil
Unnal Kanden Naane
LYRICS IN TAMIL
பச்சை உடுத்திய காடு
ஈரம் உடுத்தியக்கூடு
நீலம் உடுத்திய நாhனும்
பச்சை உடுத்திய காடு
ஈரம் உடுத்தியக்கூடு
காதல் கொண்டேன் பெண்ணே
அடி காதல் கொண்டேன் பெண்ணே
ஆயிரம் ஓசை காற்றில் உன்னால் கேட்டேன் நானே
ஆயிரம் ஆசை என்னில் உன்னால் கண்டேன் நானே…… (பச்சை)
மாளிகை ஒன்றில் வாழ்ந்தேனே
சிறு குடிலாய் இன்று தோன்றுதடா
மின்னும் வைரக்கற்களெல்லாம்
முன்னால் குப்பை ஆனதடா
நிலவில் முளைத்த தாவரமே
நீ கீழே இறங்கி வந்தாயே
எந்தன் காட்டில் வேர்விடவே
காதல் வாசம் தந்தாயே
கோடிக்கோடி வாசம் இங்கே
மூச்சில் உன்னாலே கண்டேன்
உன் வெண்மேனி நான் ஆள
என் கண்ணில் நீ வாழ (பச்சை)
இலைகள் அனைந்த பூஞ்சிலையே
மனம் இலையுதிர்காலம் கேட்குதடி
இரவின் இருளில் உடல்கள் இங்கே
இரகசியம் திருடப்பார்க்குதடி
மார்பில் உந்தன் சுவாசத்தால்
என் இதயம் பற்றிக்கொண்டதடா
முத்தம் கிளப்பும் வெப்பத்திலே
என் வெட்கம் வற்றிப்போனதடா
பெண்ணில் உள்ள நாணம் எல்லாம்
இன்று என்னோடுக்கண்டேன்
ஆணில் உள்ள ஈரம் எல்லாம்
இன்று என்னுள்ளே கொண்டேன்
நம் காதல் தீ உச்சத்தில்
வேர்க்கொள்ளும் அச்சத்தில் (பச்சை)
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.