
Iru Mugan songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Kannai Vittu Lyrics
Writer : Madhan Karky
Singer : Tippu, Srimathumitha, Praveen Saivi
Kannai Vittu Kannam Pattu Yengo Ponaai
Kanneere En Kanneere
Vaanam Vittu Ennai Thottu Neeye Vanthaai
Kanneere En Kanneere
Mazhaiyai Andru
Pizhaiyai Indru
Ninrai Ninrai Penne
Isaiyai Andru
Kasaiyai Indru
Kondraai Kondraai Pinne Pinne
Innum Innum Ennai Enna Seivaai Anbe
Un Vizhiyodu Naan Puthaiveno
Kadhal Indri Eeram Indri Ponaai Anbe
Un Manadhodu Naan Muzhaipeno
Sedhilaai Sedhilaai Idhayam Udhira
Ulle Ulle Neeye
Thugalai Thugalai Ninaivo Sidhara
Nenjam Ellam Nee Keerinaaye
Thani Ulaginil Unakena Naanum
Oor Uravena Enakena Neeyum
Azhagai Poothidum En Vaanamai
Neeye Therinthaaye
Un Vizhi Ini Enathena Kanden
En Uyir Ini Neeyena Konden
Naan Kan Imaikkum Nodiyinil Pirindhaaye
Pinamaai Thoonginen
Yen Ezhuppi Nee
Kondraai Anbe
Kanavil Initha Nee
Yen Nijathile
Kasathaai Penne
Yaar Yaaro Pole Naamum Inge
Nammul Pootha Kadhal Yenge
Kannai Vittu Kannam Pattu Yengo Ponaai
Vaanam Vittu Ennai Thottu Neeye Vanthaai
Mazhaiyai Andru
Pizhaiyai Indru
Ninrai Ninrai Penne
Isaiyai Andru
Kasaiyai Indru
Kondraai Kondraai Penne
Kannai Vittu Kannam Pattu Yengo Ponaai
Vaanam Vittu Ennai Thottu Neeye Vanthaai
Kannai Vittu Kannam Pattu Yengo Ponaai
Vaanam Vittu Ennai Thottu Neeye Vanthaai
Kannai Vittu Kannam Pattu..
LYRICS IN TAMIL
கண்ணை விட்டு கன்னம் பட்டு எங்கோ போனாய்
என் கண்ணீரே என் கண்ணீரே…
வானம் விட்டு என்னைத் தொட்டு நீயே வந்தாய்
என் கண்ணீரே என் கண்ணீரே…
மழையாய் அன்று பிழையாய் இன்று நின்றாய் நின்றாய்
பெண்ணே
இசையாய் அன்று
கசையாய் இன்று
கொன்றாய் கொன்றாய் பின்னே பின்னே
இன்னும் இன்னும் என்னை என்ன செய்வாய் அன்பே
உன் விழியோடு நான் புதைவேனா
காதல்இன்றி ஈரம் இன்றி போனாய் அன்பே
உன் மனதோடு நான் நுழைப்பேனா
செதிலாய் செதிலாய் இதயம் உதிர உள்ளே உள்ளே நீயே
துகளாய் துகளாய் நினைவோ சிதற நெஞ்சம் எல்லாம் நீ
கீறினாயே
தனி உலகினில் உனக்கென நானும்
ஓர் உறவென உனக்கென நீயும்
அழகாய் பூத்திடும் என் வானமாய் நீயே தெரிந்தாயே
உன் விழி இனி எனதெனக் கண்டேன்
என் உயிர் இனி நீ எனக் கொண்டேன்
நான் கண் இமைக்கும் நொடியினில் பிரிந்தாயே
பிணமாய் தூங்கினேன் ஏன் எழுப்பி நீ கொன்றாய் அன்பே
கனவில் இனித்த நீ ஏன் நிஜத்தினில் கசந்தாய் பின்பே
யார் யாரோ போலே நாமும் இன்கே
நம்முன் பூத்த காதல் எங்கே
கண்ணை விட்டு கன்னம் பட்டு எங்கோ போனாய்
என் கண்ணீரே என் கண்ணீரே…
வானம் விட்டு என்னைத் தொட்டு நீயே வந்தாய்
என் கண்ணீரே என் கண்ணீரே…
மழையாய் அன்று பிழையாய் இன்று
நின்றாய் நின்றாய் பெண்ணே
இசையாய் அன்று கசையாய் இன்று
கொன்றாய் கொன்றாய் பின்னே பின்னே (கண்ணை)
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.