
Paambhu Sattai songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Nee Uravaaga Lyrics
Writer : Yugabharathi
Singer : Haricharan, Shreya Ghoshal
Yelay Yelay
Naanum Mele
Poren Kaadhal naala
Nee Uravaaga Aasa
Naan Verenna Pesa
Puyal Oyaama Veesa
Udal Thaanaaga Koosa
Ketten Kaadhal Oasa
Nee Uravaaga Aasa
Naan Verenna Pesa
Oara Kan Paarva
Yedhedho Pesa
Oodhaari Payyan Naanum
Aanen Nallaa
Naalum Un Vaasam
En Mela Veesa
Aanene Kora Pullum
Vaana Villaa
Kannaala Nee Killa
Kaayam Ulla
Ennaatha Naan Solla
Oh Oh Oh Ooo.
Sollaamale Tholla
Aala Kolla
Allaaduren Pulla
Oh Oh Oh Ooo.
Kuppa Koolam Ponnaachu
Kuttiyaana Theraachu
Aathaadi Unnaala
Yedho Aachu
Sorum Chellaama
Thookam Illaama
Yen Pulla Enna Neeyum
Aati Vecha
Ketkum Munnaala
Neeyum Thannaala
Onnaaga Vaazha Podu
Kaadhal Picha
Ennodu Nee Vandhaa
Podhum Ponney
Illa-Nu Naan Sonnaa
Oh Oh Oh Ooo..
Sela Kattum Poongothu
Unkooda Ninnaa Dhaan Gethu
Venaame Veredhum
Sothu Pathu
Nee Uravaaga Aasa
Naan Verenna Pesa
Puyal Oyaama Veesa
Udal Thaanaaga Koosa
Ketten Kaadhal Oasa
Nee Uravaaga Aasa
Naan Verenna Pesa
TAMIL LYRICS
நீ உறவாக ஆச.
நா வேறென்ன பேச.
புயல் ஓயாம வீச.
உடல் தானாக கூச.
கேட்டேன் காதல் ஓச.
நீ உறவாக ஆச.
நா வேறென்ன பேச.
ஓர கண் பார்வை!
ஏதேதோ பேச!
ஊதாரி பையன் நானும்,
ஆனேன் நல்லா,
நாலும் உன் வாசம்,
என் மேல வீச
ஆனேனே கோர புல்லா
வான வில்லா
கண்ணால நீ கில்ல,
காயம் உல்ல,
என்னாத நான் சொல்ல,
ஓஹ் ஓஹ் ஓஹ் ஓ..
சொல்லாமலே தொல்ல,
ஆல கொல்ல.
ஆலாடுரன் புல்ல..
ஓஹ் ஓஹ் ஓஹ் ஓ..
குப்ப கூலம் பொன்னாச்சு
குட்டியான தீராச்சு.
ஆதாடி உன்னால,
ஏதோ ஆச்சு,
சோரும் செல்லமா
தூக்கம் இல்லாம,
ஏன் புல்ல என்ன நீயும்,
ஆடி வெச்ச,
கேட்கும் முன்னால,
நீயும் தன்னால
ஒன்னாக வாஹ போது
காதல் பிச்ச
என்னோடு நீ வந்தா,
போதும் பொன்னே
இல்ல-நு நான் சொன்னா
ஓஹ் ஓஹ் ஓஹ் ஓ..
சீல கட்டும் பூங்கொத்து!
உன்கூட நின்னா தான் கெத்து
வேனாமே வேறேதும்
சொத்து பத்து
நீ உறவாக ஆச.
நா வேறென்ன பேச.
புயல் ஓயாம வீச.
உடல் தானாக கூச.
கேட்டேன் காதல் ஓச.
நீ உறவாக ஆச.
நா வேறென்ன பேச.
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.