
Paayum Puli songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Marudakkaari Lyrics
Writer : Vairamuthu
Singer : Diwakar
Maruda Marudakkaari Vellayaana Ethirtha
Puliya Puliya Puliya Kooda Morapula Adicha
Madhurayil Piranthum Bayama Bayama
Parambara Veeram Varuma Varuma
Atha Petha Penne Konjam
Ratham Ellam Satham Poda
Otha Mutham Kathu Kuduma
Marudhakaari Vaadi
Manasukulla Podi
Marudhakaari Vaadi
Manasukulla Podi
Unadhu Bayam Theerave
Oru Nooru Kalai Seiven
Unathu Nalan Kaakave
Sila Nooru Kolai Seiven
Unakaga Kopuram Eri
Un Peyar Solven Penne
Thiruparam Kundram Thooki
Koliyum Aduven Kanney
Unakaga Kopuram Eri
Un Peyar Solven Penne
Thiruparam Kundram Thooki
Koliyum Aduven Kanney
Maruda Marudakkaari Vellayaana Ethirtha
Puliya Puliya Puliya Kooda Morapula Adicha
Madhurayil Piranthum Bayama Bayama
Parambara Veeram Varuma Varuma
Atha Petha Penne Konjam
Ratham Ellam Satham Poda
Otha Mutham Kathu Kuduma
Nuni Mookilum Azhagu
Tholai Nokkilum Azhagu
Unnaal En Vazhkaiye Niram Maaruthe
Un Pinnal En Vetkaye Nadai Poduthe
Eduthathil Arukaniye
Ennai Vizhungi Tholaitha Kiliye
Vanakkam Unaku Mayile
Konjam Enakum Sollidi Kuyile
Nee Kannala Kannatti Kattatha Pondati
Madiyil Malarvai Malare
Marudhakaari Vaadi
Manasukulla Podi
Mazhai Uriya Kannam
Malaraadiya Pennum
Kanney Unnai Thediye Alaipaigiren
Kariyil Nurai Polavey Thalai Saikiren
Achathai Othukki Thallava
Oru Uchathai Unarthu Kollava
Machathil Kanaku Sollava
Athil Michathai Vilaki Sollava
Nee Mei Endru Analum
Poi Endru Ponalum
Nizhalai Thodarven Rathiye
Marudhakaari Vaadi
Manasukulla Podi
TAMIL LYRICS
மருட மருதக்காரி வெள்ளையான எதிர்த்த
புளிய புளிய கூட முரதுல அடிச்சா
மாருதியில் பிறந்தும் பயமா பயமா
பரம்பரை வீரம் வருமா வருமா
அதை பேத பெண்ணே
கொஞ்சம் ரதம் எல்லாம் சதம் போடா
ஓத முத்தம் கத்து கொடுமா
மருடக்காரி வாடி
மனசுக்குள்ள போடி
மருடக்காரி ஏ ஏ வாடி
மனசுக்குள்ள போடி
உனது பயம் தீரவே
ஒரு நூறு கலை செய்வேன்
உனது நலம் காக்கவே
சில நூறு கொலை செய்வேன்
உனக்காஹா கோபுரம் ஏரி
உன் பேர் சொல்வேன் பெண்ணே
திருப்பரங்குன்றம் தூக்கி
கோழியும் ஆடுவேன் கண்ணே
உனக்காஹா கோபுரம் ஏரி
உன் பேர் சொல்வேன் பெண்ணே
திருப்பரங்குன்றம் தூக்கி
கோழியும் ஆடுவேன் கண்ணே
மருதக்காரி வாடி
மனசுக்குள்ள போடி
மருட மருதக்காரி வெள்ளையான எதிர்த்த
புளிய புளிய கூட முரதுல அடிச்சா
மாருதியில் பிறந்தும் பயமா பயமா
பரம்பரை வீரம் வருமா வருமா
அதை பேத பெண்ணே
கொஞ்சம் ரதம் எல்லாம் சதம் போடா
ஓத முத்தம் கத்து கொடுமா
நுனி மூக்கிலும் அழகு
தொலை நோக்கிலும் அழகு
உன்னால் என் வாழ்க்கையே நிறம் மாறுதே
உன் பின்னால் என் வேட்கையே நடை போடுதே
வெளுத்த வெள்ளரி கனியே
என்னை விழுகி தொலைத்த கிளியே
வணக்கம் உனக்கு மயிலே
கொஞ்சம் இணக்கம் சொல்லடி குயிலே
நீ கண்ணான் கண்ணாட்டி கட்டாத பொண்டாட்டி
மடியில் மலர்வாய் மலரே
மருதக்காரி வாடி
மனசுக்குள்ள போடி
மழை ஊறிய கண்ணோ
மலராடிய பெண்ணே
கண்ணே உன்னை தேடியே அலை பாய்கிறேன்
கரையில் நுரை போலவே தலை சாய்கிறேன்
அச்சத்தை ஒதுக்கி தள்ளவா
ஒரு உச்சத்தை உணர்ந்து கொல்லவா
மச்சத்தின் கணக்கு சொல்லவா
அதன் மிச்சத்தை விளக்கி சொல்லவா
நீ மெய்யென்று ஆனாலும்
பொய் என்று போனாலும்
நிழிலாய் தொடர்வேன் ரதியே
மருதக்காரி வாடி
மனசுக்குள்ள போடி
மருதக்காரி ஹேய் ஹேய் வாடி
மனசுக்குள்ள போடி
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.