
10 Enradhukulla songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Vroom Vroom Lyrics
Writer : Madhan Karky
Singer : Santhosh Hariharan
Vroom Vroom
Perakketta Bejaaru Pandra
Meiyya Sollu
Yaaruda
Nee
Feesu Vaangi Confuseu Pandra
Meiyya Sollu
Yaaruda
Nee
Naan Paanja
Bulletudhaan
Aabathe chickletudhaan
Carottum Fightjettu Naan
Ponnunga Magnettu Naan
Enakkunnu Illa Goondu
Un Nenjila Yenda Gaandu
Unakkenna Venum Vendu
Ennoda Peru Bondu
Bond James Bond
Vroom Vroom
Perakketta Bejaaru Pandra
Meiyya Sollu
Yaaruda
Nee
Feesu Vaangi Confuseu Pandra
Meiyya Sollu
Yaaruda
Nee
En Kannil Acham Illa
En pola Ucham Illa
Oorukku Chellappulla
Edhirikki Naandhan Tholla
Enakkunnu Illa Veeli
Na Aaduravaraikkum Jolly
Adicha Ellam Gaali
Ennoda Peru Kohli
Kohli Virath Kohli
Vroom Vroom
Perakketta Bejaaru Pandra
Meiyya Sollu
Yaaruda
Nee
Feesu Vaangi Confuseu Pandra
Meiyya Sollu
Yaaruda
Nee
En Ooru Paramakkudi
Naan Yaaru Kanduppidi
Mutha Vitha Athuppadi
En kitta Kathukkadi
Padippukku Povala Tuition
Aana Nadippula Naan Oru Ocean
Pudhumaigadhaan En Fashion
Ennoda Peru Hassan
Hassan Kamal Hassan
Nee Nalavara Illa Kettavana
Rendum Serndhadh Naan
I’m a Hero and A Villain
TAMIL LYRICS
பேர கேட்டா பேஜாரு பண்ற
மெய்ய சொல்லு யாருடா நீ
fees-u வாங்கி confuse-u பண்ற
மெய்ய சொல்லு யாருடா நீ
நான் பாஞ்ச bullet-u தான்
ஆபத்தே chicklet தான்
கார் ஓட்டும் fight jet-u நான்
பொண்ணுங்க மாக்நெட்-உ நான்
எனக்குன்னு இல்ல கூண்டு
உன் நெஞ்சில ஏன்டா காண்டு
உனக்கென்ன வேணும் வேண்டு
என்னோட பேரு bond-u
Bond James Bond
பேர கேட்டா பேஜாரு பண்ற
மெய்ய சொல்லு யாருடா நீ
fees-u வாங்கி confuse-u பண்ற
மெய்ய சொல்லு யாருடா நீ
என் கண்ணில் அச்சம் இல்ல
என் போல உச்சம் இல்ல
ஊருக்கு செல்ல புள்ள
எதிரிக்கி நான் தான் தொல்ல
எனக்குன்னு இல்ல வெளி
நான் ஆடுற வரைக்கும் ஜாலி
அடிச்சா எல்லாரும் காலி
என்னோட பேரு கொஹ்லி
Kohli Virat Kohli
என் ஊரு பரமக்குடி
நான் யாரு கண்டுபிடி
மொத்த வித்த அத்துப்படி
என் கிட்ட கத்துகடி
படிப்புக்கு போவல tuition
ஆனா நடிப்புல நான் ஒரு ocean
புதுமைகதான் என் பேஷன்
என்னோட பேரு ஹாசன்
Hassan Kamal Hassam
நீங்க நல்லவரா இல்ல கெட்டவரா
ரெண்டும் செந்ததுதான் நான்
i am a hero and a villain
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.