
Vivegam songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Thalai Viduthalai Lyrics
Writer : Siva
Singer : Anirudh Ravichander, Harish Swaminathan, Ajith Kumar
Intha Ulagamey unna ethirthalum,
Ella soozhnilayilum ne thothutta thothutta nu un munnadi ninnu alarunalum.!
Neeya othukura variakum evanalum engayum eppovum unna jeika mudiyathu.!
Thalai viduthalai vizhigalil paarada.!
Pagai alarida, katharida modhada…!
Thadai sidharida udai pada yealada.!
Vidai dheeramey ulagellam kooradaa…!!
Thalai viduthalai vizhigalil paarada.!
Vegam ennum theeyiley ennai ootru.!
Nooru vaalgal mothinum nenjai kaatru…!
Rosham kovam rendaiyum onnu serthu…!
Ratham naalam engilum vegam eatru…!!
Padai edhirida, valaithida, nerungida Adangidathey…!
Kadai nodi varai karunaiyai edhuriku valangidathey…!
Thalai viduthalai vizhigalil paarada.!
Never. Ever. GIVEUP…!!!
Keep out. out of the way. he’s coming to play.!!!!
Come on. clear the stage. he’s ready to rage!.!!
Thalai viduthalai vizhigalil paarada.!
TAMIL LYRICS
இந்த உலகமே உன்ன எதிர்த்தாலும்
எல்லா சூழ்நிலையும் நீ தோத்துட்ட தோத்துட்டேனு
உன் முன்னாடி நின்னு அலறினாலும்
நீயா ஒத்துக்கிறவரைக்கும்
எவனாலும் எங்கேயும் எப்பவும்
உன்ன ஜெயிக்க முடியாது
தலை விடுதலை விழிகளில் பாருடா
பகை அலறிட கதறிட போரடா
தடை சிதறிட உடைபட ஏறடா
விடை வீரமே உலகெல்லாம் கூறடா
தலை விடுதலை விழிகளில் பாருடா
பகை அலறிட கதறிட போரடா
தடை சிதறிட உடைபட ஏறடா
விடை வீரமே உலகெல்லாம் கூறடா
மாமலை கூட நீ வீறு கொண்டு ஏறும்போது
கால்களில் கிழே நீ ஏறு ஏறு
பேரலை கூட நீ மோதிக்கொண்டு நீந்தும் போது
தோள்களில் கீழே நீ ஏறு ஏறு
உயிர் குருதியில் உறுதியை சேரடா
திசை எங்கிலும் எல்லைகள் மீறடா
Never Ever Give Up
வேகம் என்னும் தீயிலே என்னை ஊற்று
நூறு வாள்கள் மோதினும் நெஞ்சை காட்டு
ரோஷம் கோபம் ரெண்டையும் ஒன்று சேர்த்து
ரத்தம் நாளம் எங்கிலும் வேகம் ஏற்று
படை நெருங்கிட வளைத்திட நெருங்கிட அடங்கிடாதே
கடை நொடிப்படை கருணையை எதிரிக்கு வழங்கிடாதே
தலை விடுதலை விழிகளில் பாருடா
பகை அலறிட கதறிட போரடா
தலை விடுதலை விழிகளில் பாருடா
பகை அலறிட கதறிட போரடா
தடை சிதறிட உடைபட ஏறடா
விடை வீரமே உலகெல்லாம் கூறடா
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.