
Kathakali songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Azhage Lyrics
Writer : Hiphop Tamizha
Singer : Hiphop Tamizha
Indha Saalai Oram
Oru Maalai Neram
Mangum Iravin Oliyinile
Neeyum Naanum
Iru Kaigal Korthu
Penne Nadanthu Pogaiyile
Ennai Thalli Vittu Nee Nadanthaal
En Nenjil Inam Puriyaatha Bayam
En Kaigalai Pidithu Kondaal
Adi Ennul Thondrum Kodi Sugam
Undhan Madiyinile Oru Nooru Aandu Vaazha Vendumadi
Undhan Midhiyadiyai Ini Ezhu Jenmam Thondra Vendumadi
Azhage Azhage Nee Asainthaal Asaiyum Ulage
Amuthe Amuthe Undhan Idhazhgal Thaan En Unave
Azhage Azhage Nee Asainthaal Asaiyum Ulage
Amuthe Amuthe Undhan Idhazhgal Thaan En Unave
Malai Saaralil Malligai Poovena
Minnidum Thaaragai Nee Varave
Kaigalai Kuppiye Muthangal Serthida
Kannangal Paarthu Naan Kaathirupen
Theipiraiyai Theipiraiyai Enai Theithu Pogathe
Naan Theinthu Ponaalum En Kadhal Pournami Aagidume
Kadhalile Kaadhalile Tholvigal Kidaiyathe
Naan Thotre Ponaalum Endhan Kadhal Thorkaathe
Undhan Madiyinile Oru Nooru Aandu Vaazha Vendumadi
Undhan Midhiyadiyai Ini Ezhu Jenmam Thondra Vendumadi
Azhage Azhage Nee Asainthaal Asaiyum Ulage
Amuthe Amuthe Undhan Idhazhgal Thaan En Unave
Azhage Azhage Nee Asainthaal Asaiyum Ulage
Amuthe Amuthe Undhan Idhazhgal Thaan En Unave
TAMIL LYRICS
அந்த சாலை ஓரம்
ஒரு மாலை நேரம்
மங்கும் இரவின் ஒளியினிலே
நீயும் நானும்
இருகைகள் கோர்த்து
பெண்ணே நடந்து போகையிலே
என்னை தள்ளிவிட்டு நீ நடந்தால்
என் நெஞ்சில் இனம் புரியாத பயம்
எந்தன் கைகளை பிடித்துக்கொண்டால்
அடி என்னுள் தோன்றும் கோடி சுபம்
உந்தன் மடியினிலே
ஒரு நூறு ஆண்டு வாழவேண்டுமடி
உந்தன் மிதியடியாய்
இனி ஏழு ஜென்மம் தோன்ற வேண்டுமடி
அழகே… அழகே... நீ அசைந்தால் அசையும் உலகே
அமுதே… அமுதே... உந்தன் இதழ்கள் தான் என் உணவே
அழகே… அழகே... நீ அசைந்தால் அசையும் உலகே
அமுதே… அமுதே... உந்தன் இதழ்கள் தான் என் உணவே
பொன்மலைச் சாரலில் மல்லிகைப் பூவென
மின்னிடும் தாரகை நீ வரவே
கைகளைக் கூப்பியே முத்தங்கள் சேர்த்திட
கன்னங்கள் பார்த்து நான் காத்திருப்பேன்
தேய் பிறையாய் தேய் பிறையாய் என்னை தேய்த்து போகாதே
நான் தேய்ந்துப் போனாலும் என் காதல் பௌர்ணமி ஆகிடுமே
காதலிலே காதலிலே தோல்விகள் கிடையாதே
நான் தோற்றே போனாலும் எந்தன் காதல் தோர்க்கதே
உந்தன் மடியினிலே
ஒரு நூறு ஆண்டு வாழ வேண்டுமடி
உந்தன் மிதி அடியாய்
இனி ஏழு ஜென்மம் தோன்ற வேண்டுமடி
அழகே… அழகே... நீ அசைந்தால் அசையும் உலகே
அமுதே… அமுதே... உந்தன் இதழ்கள் தான் என் உணவே
அழகே… அழகே... நீ அசைந்தால் அசையும் உலகே
அமுதே… அமுதே... உந்தன் இதழ்கள் தான் என் உணவே
பொன்மலைச் சாரலில் மல்லிகைப் பூவென
மின்னிடும் தாரகை நீ வரவே
கைகளைக் கூப்பியே முத்தங்கள் சேர்த்திட
கன்னங்கள் பார்த்து நான் காத்திருப்பேன்
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.