
Idam Porul Yaeval songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Atthuvaana Kaatukku Lyrics
Writer : Vairamuthu
Singer : Yuvan Shankar Raja
Athuvaana Kaatukku Thappi Vantha Aatukue
Thai Madi Amanjathada Kallirukkum Theraikum
Ullirukkum Vazhvundu Unakonnu Vaaithathada
Ooro Uravo Varandae Kedakku
Usura Nenaikka Mazhiyum Irukku
Pethava Illayee Mathava Illaya
Iva Sami Solli Vanthava
Athuvaana Kaatukku Thappi Vantha Aatuku
Thai Madi Amanjathada Kallirukkum Theraikum
Ullirukkum Vazhvundu Unakonnu Vaaithathada
Avaenna Thaayaa Nee Enna Maganaa
Adada Paasam Thulirvidumey
Karungal Idukil Kaakai Itta
Echathil Aalamaramae Varumae
Dhesam Vittu Pogum Bothum
Vaanam Enna Neelam Thaan
Paasam Ulla Selaiyil Ellaam
Thaai Paalin Vaasam Thaan
Pachamulagayil Paasam Inikuthae
Aathavaasamo Sothula Veesuthae
Idam Porul Eval Amaivathai Poruthae
Uravum Pirivum Yerpadumae
Yaarum Atra Kaatil Pechu Thunai Yaaru
Chittu Kuruvi Pothumae
Othamarammahi Ponna Ithuponna Pombala
Makizhthuthaan Poothu Pona Magan Vantha Thembula
Nanchu Pona Vaazhkai Šonthamae Thedumae
Pincha Kodayum Mazhaikku Pothumae
Athuvaana Kaatukku Thappi Vantha Aatukku
Thaai Madi Amanjathada Kallirukkum Theraikkum
Ullirukkum Vaazhvundu Unakonnu Vaaithathada
Tamil Lyrics
அத்துவான காட்டுக்கு தப்பி வந்த ஆட்டுக்கு
தாய் மடி அமஞ்சதடா
கல்லில் இருக்கும் தேரைக்கும் உள்ளிருக்கும் வாழ்வுண்டு
உனக்கொன்னு வாய்த்த தடா
ஊரோ உறவோ வறண்டே கெடக்கு
உசுரா நெனைக்க மழையும் இருக்கு
பெத்தவ இல்லயே மத்தவ இல்லயே
இவ சாமி சொல்லி வந்தவா
அத்துவான காட்டுக்கு தப்பி வந்த ஆட்டுக்கு
தாய் மடி அமஞ்சதடா
கல்லில் இருக்கும் தேரைக்கும் உள்ளிருக்கும் வாழ்வுண்டு
உனக்கொன்னு வாய்த்த தடா
அவ என்ன தாயா நீ என்ன மகனா
அடட பாசம் துளிர் விடுமே
கருங்கல் இடுக்கில் காக்கை இட்ட
எச்சத்தில் ஆல மரமே வருமே
தேசம் விட்டு போகும் போதும்
வானம் என்ன நீளம் தான்
பாசம் உள்ள சேலையில் எல்லாம்
தாய் பாலின் வாசம் தான்
பாச முழுகயில் பாசம் இனிக்குதே
ஆத்தா வாசமோ சோத்துல வீசுதே
இடம் பொருள் ஏவல் அமைவதை பொறுத்தே
உறவும் பிரிவும் ஏற்படுமே
யாரும் அற்ற காதில் பேசு துணை யாரு
சிட்டு குருவி போதுமே
ஒத்த மரமாகி போன இது பொண்ணா பொம்பள
மகிழ்ந்து தான் பூத்து போனா
மகன் வந்த தெம்புல நஞ்சு போன
வாழ்க்கை சொந்தமே தேடுமே
பிஞ்ச கொடையும் மழைக்கு போதுமே
அத்துவான காட்டுக்கு தப்பி வந்த ஆட்டுக்கு
தாய் மடி அமஞ்சதடா
கல்லில் இருக்கும் தேரைக்கும் உள்ளிருக்கும் வாழ்வுண்டு
உனக்கொன்னு வாய்த்த தடா
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.