
Thirudan Police songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Moodupanikkul Lyrics
Writer : Na. Muthukumar
Singer : Naresh Iyer, Roshini
Moodupanikkul Odithiriyum megam pola mayakkanilai
Thedi alaindhum neril kidaiththum thenpadaatha uravumurai
Inaindhirundhum seraadhu
Serndhirundhum inaiyaadhu
Kanavu varum Urangaadhu
Moodupanikkul Odithiriyum megam pola mayakkanilai
Thedi alaindhum neril kidaiththum thenpadaatha uravumurai
Maayai pola Yaavum thondrum maari pogum manam muluthum
Poga Poga Kai thodamal thoora pogum thodum pozhuthum
Vazhi theriyum Puriyaadhu
Pagalirindhum Vidiyaadhu
Indha mayakkam theliyaadhu
Poovil vizhundha neerai pola pooththathendum pravasangal
Naavil elundha naadha alaigal naanamilla narusuvaigal
Vizhundhathaanaal mezhugaanom
Ezhundhathanaal Ezhuththaanom
Karaigalinaal Karuppanom
Lyrics in Tamil
மூடு பனிக்குள்
ஓடி திரியும்
மிகம் போல மயக்க நிலை.
தேடி அலைந்தும்
நீரில் கிடைக்கும்
தென்படாத உறவு முறை.
இனித ரெண்டும் சேராது
சிறந்த ரெண்டும் இணையாது
கனவு வரும் உறங்காது
மூடு பனிக்குள்
ஓடி திரியும்
மிகம் போல மயக்க நிலை
தேடி அலைந்தும்
நீரில் கிடைக்கும்
தென்படாத உறவு முறை
மாயை போல
யாவும் தோன்றும்
மாறி போகும் மனம் முழுதும்
போக போக
கை தொடாமல்
தூரம் போகும் முழு பொழுதும்
வலி தெரியும் புரியாது
பகல் இருந்தும் விடியாது
இந்த மயக்கம் தெளியாது
போக மெல்ல
நீரை போல பூத்ததென்ன பரவசங்கள்
நாவில் என்ன
நாத அலைகள்
நாணம் இல்லா அறுசுவைகள்
விழுந்ததனால் மேலுகனோம்
எழுந்ததனால் எழுதனோம்
தரைகளெல்லாம் கருதனோம்
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.