
Yatchan songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Para Parakaati Lyrics
Writer : Pa Vijay
Singer : Vijay Yesudas, Ranjith
Para Parakaati Para Parape Thaan
Sara Sarakaati Sara Sarake Thaan
Para Parakaati Para Parape Thaan
Sara Sarakaati Sara Sarake Thaan
Thutharikka Maala
Namma Thoothukudi Aala
Indha Kadal Kaathu Pola
Dhinam Suthi Suthi Vaala
Ada Daaru Daaru Daara
Ini Aadi Kizhipen
Hey Nooru Nooru Noora
Padam Kaati Nadipen
Adangoyya Adangoyya
Indha Gandhi Note-u Poiya
Nam Kaiyil Idhu Vandha Podum
Aatam Thaangathaiya
Hey Vaaya Nee Vaaya
Pudhu Vesham Katta Vaaya
Nee Vandhu Nee Vandhu
Oru Paateduthu Thaaya
Para Parakaati Para Parape Thaan
Sara Sarakaati Sara Sarake Thaan
Apadi Aagunum Eppadi Aaganum
Kazhudha Saapudum Postera Maaranum
Vaada Raasa Vaadanu Kodambakkam Thaan
Nee Vaaya Thiranthu Koopita Vaazhka Sontham Thaan
Hey Avankitta Vaanganum Ivankitta Vaanganum
Athana Payalayum Diwaal Aakanum
Kudutha Kaasa Kekraven Suthi Vaaranda
En Azhukku En Lungi Naa Avuthu Thaaren Da
Sukrene Namma Kattathula
Yethi Vida Poran Uchathula
Oru Kutty Rendu Jatti
En Sothu Thaanla
Thutharikka Maala
Antha Pazhani Mala Mela
Avan Kaiyil Ulla Velu
Tharum Nallathoru Naala
Para Parakaati Para Parape Thaan
Sara Sarakaati Sara Sarake Thaan
Thutharikka Maala
Antha Pazhani Mala Mela
Avan Kaiyil Ulla Velu
Tharum Nallathoru Naalu
Ada Daaru Daaru Daara
Ini Aadi Kizhipen
Hey Nooru Nooru Noora
Padam Kaati Nadipen
Adangoyya Adangoyya
Indha Gandhi Note-u Poiya
Nam Kaiyil Idhu Vandha Podum
Aatam Thaangathaiya
Hey Vaaya Nee Vaaya
Pudhu Vesham Katta Vaaya
Nee Vandhu Nee Vandhu
Oru Paateduthu Thaaya
Lyrics in Tamil
பரபர காட்டி பரபரப்பேதான்
சாரா சரகாட்டி சரசரக்கேதான்
பரபர காட்டி பரபரப்பேதான்
சாரா சரகாட்டி சரசரக்கேதான்
ஏ தூ தெறிக்க மாலை
நம்ம தூத்துக்குடி ஆளை
இந்த கடல் காத போல
தினம் சுத்தி சுத்தி வாழ
அட டாரு டாரு தார இனி ஆடி கிழிப்பேன்
யெஹ் நூறு நூறு நூற படம் காட்டி நடிப்பேன்
அட கோய அட கோய இந்த காந்தி னோடு போய்ய
நம்ம கையில் இது வந்த போதும் ஆட்டம் தான்காதைய
யெஹ் வாய நீ வாய புது வேஷம் கட்ட வாய
நீ வந்து நீ வந்து ஒரு பாடெடுத்து தாயா
பரபர காட்டி பரபரப்பேதான்
சாரா சரகாட்டி சரசரக்கேதான்
அப்படி ஆஹானும் இப்படி ஆஹானும்
கழுத சாப்பிடும் போஸ்டர மாறனும்
வாட ராசா வாடான்னு கொடம்பாகம்தான்
நீ வாய துறந்து கூப்பிட்ட வாழ்க்கை சொர்கம்தான்
யெஹ் அவன்கிட்ட வாங்கணும் இவன்கிட்ட வாங்கணும்
அதன பயலையும் திவாலாக்கணும்
யெஹ் குடுத்த காச கேக்கிறவன் சுத்தி வர்றாண்ட
யெஹ் அழுக்கு என் லுங்கு அத அவுத்து தாரேண்ட
சுக்கிரனே நம்ம கட்டத்தில
ஏத்தி விட போறான் உச்சத்தில
ஒரு போட்டி ரெண்டு ஜட்டி என் சொதுதான்லே
ஏ தூதேரிக்க மாலை
அந்த பழனி மலை மேல
அவன் கையில் உள்ள வேலு
தரும் நல்லதொரு நாலா
பரபர காட்டி பரபரப்பேதான்
சாரா சரகாட்டி சரசரக்கேதான்
ஏ தூ தெறிக்க மாலை
அந்த பழனி மலை மேல
அவன் கையில் உள்ள வேலு
தரும் நல்லதொரு நாலா
அட டாரு டாரு தார இனி ஆடி கிழிப்பேன்
யெஹ் நூறு நூறு நூற படம் காட்டி நடிப்பேன்
அட கோய அட கோய இந்த காந்தி னோடு போய்ய
நம்ம கையில் இது வந்த போதும் ஆட்டம் தான்காதைய
யெஹ் வாய நீ வாய புது வேஷம் கட்ட வாய
நீ வந்து நீ வந்து ஒரு பாடெடுத்து தாயா
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.