
Kadamban songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Ilarattham Soodera Lyrics
Writer : Yugabharathi
Singer : M. L. R. Karthikeyan
Ila Rathan Soodera
Thesai Eatum Thoolaga
Pagai Illai Illai Kaigal Sera
Oru Yuddham Eedera
Bayam Illai Poraada
Vidi Velli Engal Perai Koora
Ethiraali Yaarena Nangal
Arivome Manmele
Oru Pothum Tholvigal Illai
Nadapome Munnale
Ila Rathan Soodera
Thesai Eatum Thoolaga
Pagai Illai Illai Kaigal Sera
Oru Yuddham Eedera
Bayam Illai Poraada
Vidi Velli Engal Perai Koora
Kanneerenna? Kanneerenna?
Kannile
Rendil Ondrai
Indre Seivom
Mannile
Enge Enge Kuttram Enge
Thedamal Theerathe Sogangale
Pollatha Paathaiyil Pogum Kaalagalai
Theeyile Vaatuvom
Sellathu Kaasu Pol Emmai Aakiya
Soozhalai Maatruvom
Ellaiyai Meeruvom
Innume Seeruvom
Naangalum Yaarena Kaatuvom
Ila Rathan Soodera
Thesai Eatum Thoolaga
Pagai Illai Illai Kaigal Sera
Oru Yuddham Eedera
Bayam Illai Poraada
Vidi Velli Engal Perai Koora
Ellorukkum Ellam Inge Sonthama?
Sevvanam Thaan
Mul Velikkul Thanguma?
Annai Thanthai Endrum
Engal Kaadendru
Vazhnthome Neengamale
Ponnana Kaadithai Sooraiyadinal
Vettaiyum Aaduvom
Ennalum Velipol Naangal Engalai
Kaavalai Poduvom
Aayutham Thookkuvom
Vethanai Pokkuvom
Vetriyin Uchiyil Eruvom
Ila Rathan Soodera
Thesai Eatum Thoolaga
Pagai Illai Illai Kaigal Sera
Oru Yuddham Eedera
Bayam Illai Poraada
Vidi Velli Engal Perai Koora
Tamil Lyrics
இளஇரத்தம் சூடேற திசை எட்டும் தூளாக
பகை இல்லை இல்லை கைகள் சேர
ஒரு யுத்தம் ஈடேற பயம்மில்லை போராட
விடிவெள்ளி எங்கள் பேரை கூற
எதிராளி யாரென நாங்கள் அறிவோமே மண் மேலே
ஒரு போதும் தோல்விகள் இல்லை
நடப்போமே முன்னாலே (இளஇரத்தம்)
ஓ……… கண்ணீரென்ன கண்ணீரென்ன
கண்ணிலே ரெண்டிலே ஒன்றை
இன்றே செய்வோம்
மண்ணிலே எங்கே எங்கே குற்றம் இங்கே
தேடாமல் தீராதே சோகங்களே
தீயிலே வாட்டுவோம்
செல்லாத காசுபோல் எம்மையாக்கிய
சூழலை மாற்றுவோம் எல்லையை மீறுவோம்
இன்னும் சீறுவோம்
நாங்களும் யாரென காட்டுவோம் (இளஇரத்தம்)
ம்………… எல்லோருக்கும் எல்லாம் இங்கே
சொந்தமா செவ்வானந்தான்
முள் வேலிக்குள் தங்குமா
அன்னை தந்தை என்றும் எங்கள் காடென்று
வாழ்ந்தோமே நீங்காமலே
பொன்னான காடிதை சூரையாடினால்
வேட்டையும் ஆடுவோம்
என்னாலும் வேலிபோல் நாங்கள்
எங்களை காவலாய் போடுவோம்
ஆயுதம் தூக்குவோம் வேதனை போக்குவோம்
வெற்றியின் உச்சியில் ஏறுவோம் (இளஇரத்தம்)
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.