
Kanchana 2 songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Moda Moda Lyrics
Writer : Viveka
Singer : Sriram Roshan
English Lyrics
Moda Moda Vena Veda Vedakkum
Suthi Thirinja Modaaru
Gada Gadavena Gathi Kalangi
Bayanthu Odi Ponaaru
Kadu Kaduvena Kobathoda
Thirumbi Thirumbi Vanthaalum
Pada Padavena Vedi Eduthu
Koluthi Podu Pattasa
Ada Paal Kudicha Vaasamum
Neengidaatha Vayasu
Ennai Paavam Paarka Maranthiye
Kallu Pola Manasu
Thulli Thulli Aaduna
Antha Kaalam Poche
Enna Pettha Thaayikki
Vaazhkkai Irundu Pochhe
Amma
Thullathe Thullathe
Romba Romba Thullathe
Sellathe Sellathe
Aattam Ini Sellathe
Poda Dei Poda Dei
Kooru Kooraa Kuthi Unna Poadapporen
Kodala Uravum Neram Thaan Vanthaachi
Moda Moda Vena Veda Vedakkum
Suthi Thirinja Modaaru
Gada Gadavena Gathi Kalangi
Bayanthu Odi Ponaaru
Kadu Kaduvena Kobathoda
Thirumbi Thirumbi Vanthaalum
Pada Padavena Vedi Eduthu
Koluthi Podu Pattasa
Muttaale Muttaale
Moolai Illa Muttaale
Muttaale Muttaale
Mosamaana Muttaale
Vaada Dei Vaada Dei
Thenu Koottula
Thee Alli Pottupputta
Pappa Enna Parithaabam Paakkala
Moda Moda Vena Veda Vedakkum
Suthi Thirinja Modaaru
Gada Gadavena Gathi Kalangi
Bayanthu Odi Ponaaru
Kadu Kaduvena Kobathoda
Thirumbi Thirumbi Vanthaalum
Pada Padavena Vedi Eduthu
Koluthi Podu Pattasa
Tamil Lyrics
மொட மொடவென வெத வெதமா
சுத்தி சிங்க போட்டாரு
கட கடவென கதி கலங்கி
பயந்து ஓடிப் போனாரு
யெ யெ யெ
கடு கடுவென கோவத்தோட
திரும்பி திரும்பி வந்தாலும்
பட படவென வெடி எழுப்ப
கொளுத்தி போடு பட்டாசா
யெ யெ யெ
யெ யெ யெ
அட பால் குடிச்ச வாசம்
நீங்கிடாத வயசு
என்ன பாவம் பாக்கவோ நீ
எள்ளு போல மனசு
துள்ளி துள்ளி ஆடும்
அந்த காலம் போச்சே
என்ன பெத்த தாய்க்கு
வாழ்க்க இருண்டு போச்சே
அம்மா
துள்ளாதே துள்ளாதே
ரொம்ப ரொம்ப துள்ளாதே
செல்லாது செல்லாது
ஆட்டம் இனி செல்லாது
போடா டே போடா டோய்
கூறு கூற குடி ஒன்ன
போடப் போறேன்
கொடல உருவும் நேரம் தான்
வந்தாச்சு
மொட மொடவென வெத வெதமா
சுத்தி சிங்க போட்டாரு
கத கடவென வழி கேறங்கி
பயந்து ஓடிப் போனாரு
யெ யெ யெ
கடு கடுவென கோவத்தோட
திரும்பி திரும்பி வந்தாலும்
பட படவென வெடி எழுப்ப
கொளுத்தி போடு பட்டாசா
முட்டாளு முட்டாளு
மூலை இல்லா முட்டாளு
முட்டாளு முட்டாளு
மோசமானு முட்டாளு
வாடா டே வாடா டே
தேனு கூட்டுல தீய அள்ளி
போட்டு புட்ட
பாப்பா என்ன நீ
பரிதாபம் பாக்கல னெஞ்சம்
மொட மொடவென வெத வெதமா
சுத்தி சிங்க போட்டாரு
கத கடவென வழி கேறங்கி
பயந்து ஓடிப் போனாரு
யெ யெ யெ
கடு கடுவென கோவத்தோட
திரும்பி திரும்பி வந்தாலும்
பட படவென வெடி எழுப்ப
கொளுத்தி போடு பட்டாச
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.