
Kodi songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Vettu Pottu Lyrics
Writer : Vivek
Singer : Shankar Mahadevan
Vetta Pottu Kondaadu Da
Ivan Nammaaluda
Whistle Pathaathuda
Kireedamaachu Mundaasuda
Ivan Ninna Idame Pattaasuda
Podu..
Patti Thotti Chella Magan
Enga Veetu Pulla Ivan
Etti Paakuran
Uchi Thottu Paakuraan
Vandi Katti Sandaiyunu
Munna Vanthu Ninnavana
Thatti Thookuran
Mutti Mutti Pekuran
Thottu Adicha
Pori Parakkum
Ettu Thisaiyum
Kodi Parakkum
Vetta Pottu Kondaadu Da
Ivan Nammaaluda
Whistle Pathaathuda
Kireedamaachu Mundaasuda
Ivan Ninna Idame Pattaasuda
Podu..
Hey Vantha Vazhiya Marapathilla
Pora Vazhiya Mathikkum Pulla
Vanjagam Illa Manasukulla
Muraiya Sariya Iruppan
Pacha Mannu Thaan Uruvathila
Panjamey Illa Vevarathula
Vambu Thumbu Na Adichi Norikki
Finishing Sariya Kuduppan
Venaanda Akkaporu
Nee Thalli Nikkapaaru
Mudinja Kai Vachu Paaruda
Ivan Pona Pakkam Paaru
Ulluru Thandi Koda
Ivan Peru Nikkum Paaruda
Thottu Adicha
Pori Parakkum
Ettu Thisaiyum
Kodi Parakkum
Vettu Pottu..
Hey Vettu Pottu..
Vetta Pottu Kondaadu Da
Ivan Nammaaluda
Whistle Pathaathuda
Kireedamaachu Mundaasuda
Ivan Ninna Idame Pattaasuda
Podu..
Podu..
Tamil Lyrics
வேட்ட போட்டு கொண்டாடுடா
இவன் நம்மாலுடா
விசில் பத்தாதுடா
கிரீடம் ஆச்சி முண்டாசுடா
இவன் நின்ன இடமே பட்டாசுடா போடே!
பட்டி தொட்டி செல்லமாக
எங்கவீட்டு பிள்ளை இவன் எட்டிப்பார்க்குறான்
உச்சி தொட்டுப்பார்க்குறான்
வண்டிக்கட்டு சண்டையின்னு முன்ன வந்து நின்னவன
தட்டி தூக்குறான் முட்டி முட்டி பேக்குறான்
தொட்டு அடிச்சா…………. பொறி பறக்கும்
எட்டு திசையும்……… கொடி பறக்கும்
ஏ வந்த வழிய மறப்பதில்ல
போற வழிய மதிக்கும் புள்ள
வஞ்சகம் இல்ல மனசுக்குள்ள
முறையா சரியா இருப்பவர்கள்
பச்ச மண்ணுடா உருவத்துல வஞ்சனையில்ல
வம்புத்தும்புன்னா அடிச்சி நொறுக்கு
ஃபினிசிங் சரியா கொடுப்பான்
வேணான்டா அக்கப்போரு
நீ தள்ளி நிக்கப்பாரு
முடிஞ்சா கை வச்சிப்பாருடா……
இவன் போன பக்கம்பாரு
உள்ளுரு தாண்டிக்கூட
இவன் பேரு நிக்கும் பாருடா
தொட்டு அடிச்சா…… ம் பொறிப்பறக்கும்
எட்டுத்திசையும்………… கொடிப்பறக்கும்
ஹேய் வேட்டப்போட்டு வேட்டப்போட்டு
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.