Bairavaa songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Nilaayo Lyrics
Writer : Vairamuthu
Singer : Haricharan
Manjal megham oru manjal megham
Siru pennaagi munne pogum
Patharum udalum
En katharum uyirum
Aval per kettu pinae pogum
Chella poove naan unai kande
Chillu chillaai uyir sithara kande
Nillayo.. nillayo
Un per enna unnale
Maranthene en per enna
Kanavaa kanavaa
Naan kanbathu kanavaa
En kan munne kadavul thugalla
Katrum udalla kamban kavithai madalla
Ival thennattin naangam kadala
Silicon silaiyo siruvai malaro
Vellai nadhiyo veliyoor nilavo
Nillayo.. nillayo
Un per enna unnale
Maranthene en per enna
Semboan silayo..
Ival iyamboan azhago
Brahman magalo
Ival penpaal veyilo
Naan unnai pondra
Pennai kandathillai
En uyirin paadhi
Yaarum kondrathillai
Mun azhagal mutti mocham kodu
Illai pinmudiyal ennai thookilidu
Nillayo.. nillayo
Un per enna unnale
Maranthene en per enna
Tamil Lyrics
மஞ்சள் மேகம்
ஒரு மஞ்சள் மேகம்
சிறு பெண்ணாக முன்னே போகும்
பதறும் உடலும்
என் கதறும் உயிரும்
அவள் பேர் கேட்டு பின்னே போகும்
செல்ல பூவே
நான் உன்னை கண்டேன்
சில்லு சில்லாய்
உயிர் சிதற கண்டேன்
நில்லாயோ நில்லாயோ
உன் பேர் என்ன
உன்னாலே மறந்தேனே
என் பேர் என்ன
கனவா கனவா
நான் காண்பது கனவா
என் கண் முன்னே கடவுள் துகளா
காற்றின் உடலா
கம்பன் கவிதை மடலா
இவள் தென் நாடு நான்காம் கடலை
சிலிக்கான் சிலையோ
சிறுவாய் மலரோ
வெள்ளை நதியோ
வெளியூர் நிலவோ
நில்லாயோ நில்லாயோ
உன் பேர் என்ன
உன்னாலே மறந்தேனே
என் பேர் என்ன
செம்பொன் சிலையோ
இவள் ஐம்பொன் அழகோ
பிரமன் மகளோ
இவள் பெண்பால் வெயிலோ
நான் உன்னை போன்ற பெண்ணை கண்டதில்லை
என் உயிரில் பாதி யாரும் கொன்றதில்லை
முன் அழகால் முட்டி மோட்சம் கொடு
இல்லை பின் முடியால் என்னை தூக்கிலிடு
நில்லாயோ நில்லாயோ
உன் பேர் என்ன
உன்னாலே மறந்தேனே
என் பேர் என்ன
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.