Naan Aval Adhu songs and lyrics
Top Ten Lyrics
kaadhal oru kaattru Lyrics
Writer :
Singer :
kaadhal oru kaatru engum irukkume 
kaadhal oru maayam idam maarume 
kaadhal oru kaatru engum irukkume 
kaadhal oru maayam idam maarume 
kaadhal entral athu oru geethai 
kaadhal entraal athu oru geethai 
kannum kannum sernthu kavithai sollume 
idhayam ulle aetho ontru sellume 
kannum kannum sernthu kavithai sollume 
idhayam ulle aetho ontru sellume 
adimanam athile aasaikkulle 
manasukkul manase nulaivathu azhage 
kaadhal varugintra nenjam vaanam 
kaadhal entraale athu dhiyaanam 
aadai en thaegam moodum aadai 
theendum nerangal solvaaya 
kaadhal enna ven megamaa? 
athaiyum thaandum aagaayama? 
ellaiyattra oru dhaagamaa enna? 
adimanam athile aasaikkulle 
kaadhal entraal athu oru geethai 
aayiram kaalam vaazhtha poove poove 
kaadhaliyaaga en munnaal 
kaadhal entraal nenjam aengidume 
theeyil pookkal poothidume 
neeyaa? 
kaadhal payanam 
thaan 
kaadhal ulagam.. 
____________________________________________________________________ 
காதல் ஒரு காற்று எங்கும் இருக்குமே 
காதல் ஒரு மாயம் இடம் மாறுமே 
காதல் ஒரு காற்று எங்கும் இருக்குமே 
காதல் ஒரு மாயம் இடம் மாறுமே 
காதல் என்றால் அது ஒரு கீதை 
காதல் என்றால் அது ஒரு கீதை 
கண்ணும் கண்ணும் சேர்ந்து கவிதை சொல்லுமே 
இதயம் உள்ளே ஏதோ ஒன்று செல்லுமே 
கண்ணும் கண்ணும் சேர்ந்து கவிதை சொல்லுமே 
இதயம் உள்ளே ஏதோ ஒன்று செல்லுமே 
அடிமனம் அதிலே ஆசைக்குள்ளே 
மனசுக்குள் மனசே நுழைவது அழகே 
காதல் வருகின்ற நெஞ்சம் வானம் 
காதல் என்றாலே அது தியானம் 
ஆடை என் தேகம் மூடும் ஆடை 
தீண்டும் நேரங்கள் சொல்வாயா? 
காதல் என்ன வெண்மேகமா? 
அதையும் தாண்டும் ஆகாயமா? 
எல்லையற்ற ஒரு தாகமா என்ன? 
அடி மனம் அதிலே ஆசைக்குள்ளே 
காதல் என்றால் அது ஒரு கீதை 
ஆயிரம் காலம் வாழ்ந்த பூவே பூவே 
காதலியாக என் முன்னால் 
காதல் என்றால் நெஞ்சம் ஏங்கிடுமே 
தீயில் பூக்க்ள் பூத்திடுமே 
நீயா? 
காதல் பயணம்.. 
நாந்தான்.. 
காதல் உலகம்.. 
காதல் என்றால் அது ஒரு கீதை 
காதல் என்றால் அது ஒரு கீதை
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.


