
Attakathi songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Nadukadalula Kappal Lyrics
Writer :
Singer :
nadukadalula kappala erangi thalla mudiyumaa
oruthalayaa kaathalichchaa vella mudiyumaa
nadukadalula kappala erangi thalla mudiyumaa
oruthalayaa kaathalichchaa vella mudiyumaa
irantha pinne karuvaraiku sella mudiyumaa
pengal manathil ulla ragasiyatha solla mudiyumaa
pengal manathil ulla ragasiyatha solla mudiyumaa
mudiyatha kaariyangal naraiya irukuthaam
ayiyatha anubavangal athula kadaikuthaam
nadukadalula kappala erangi thalla mudiyumaa
oruthalayaa kaathalichchaa vella mudiyumaa
ullaasa vazhkaiyile panaththa serka mudiyumaa
uthariyaga vazhnthaal kudumbam nadaththa mudiyumaa
ullaasa vazhkaiyile panaththa serka mudiyumaa
uthariyaga vazhnthaal kudumbam nadaththa mudiyumaa
kadarkadaiyila kaathalarai enna mudiyumaa
varum kanavugalai olipathivu panna mudiyumaa?
kannala paartha figurera sonthamaakka mudiyummaa
kannala partha figurera sonthamakka mudiyummaa
pinnala nadapathathan ippa solla mudiyumaa
nadukadalula kappala erangi thalla mudiyumaa
oruthalayaa kaathalichchaa vella mudiyumaa
irantha pinne karuvaraiku sella mudiyumaa
pengal manathil ulla ragasiyatha solla mudiyumaa
pengal manathil ulla ragasiyatha solla mudiyumaa
=============================
நடுகடலுல கப்பல எறங்கி தள்ள முடியுமா?
ஒருதலையா காதலிச்சா வெல்ல முடியுமா?
நடுகடலுல கப்பல எறங்கி தள்ள முடியுமா?
ஒருதலையா காதலிச்சா வெல்ல முடியுமா?
இறந்த பின்னே கருவறைக்கு செல்ல முடியுமா?
பெண்கள் மனதில் உள்ள ரகசியத்த சொல்ல முடியுமா?
பெண்கள் மனதில் உள்ள ரகசியத்த சொல்ல முடியுமா?
முடியாத காரியங்கள் நறைய இருக்குதாம்..
அயியாத அனுபவங்கள் அதுல கடைகுதாம்..
நடுகடலுல கப்பல எறங்கி தள்ள முடியுமா?
ஒருதலையா காதலிச்சா வெல்ல முடியுமா?
உல்லாச வாழ்கையிலே பணத்த சேர்க்க முடியுமா?
ஊதாரியாக வாழ்ந்தால் குடும்பம் நடத்த முடியுமா?
உல்லாச வாழ்கையிலே பணத்த சேர்க்க முடியுமா?
ஊதாரியாக வாழ்ந்தால் குடும்பம் நடத்த முடியுமா?
கடற்கடையில காதலரை என்ன முடியுமா?
வரும் கனவுகளை ஒளிபதிவு பண்ண முடியுமா?
கண்ணால பார்த்த figurera சொந்தமாக்க முடியும்மா?
கண்ணால பார்த்த figurera சொந்தமாக்க முடியும்மா?
பின்னால நடப்பதைத்தான் இப்ப சொல்ல முடியுமா?
நடுகடலுல கப்பல எறங்கி தள்ள முடியுமா?
ஒருதலையா காதலிச்சா வெல்ல முடியுமா?
இறந்த பின்னே கருவறைக்கு செல்ல முடியுமா?
பெண்கள் மனதில் உள்ள ரகசியத்த சொல்ல முடியுமா?
பெண்கள் மனதில் உள்ள ரகசியத்த சொல்ல முடியுமா?
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.