Mugamoodi songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Maayavi Lyrics
Writer :
Singer :
maayavi maayavi 
theeyaagi varuvaan 
manathodum mugamoodi 
anithethaan thirivaan 
thalai thodum alaiyena ezhunthiduvaan - nenjil 
anaithidum mazhaiyena nanaithiduvaan! 
maayavi maayavi 
theeyaagi varuvaan 
manathodum mugamoodi 
anithethaan thirivaan 
bayam moolam neram tharai vanthu kaapan 
thuyar konda perai karai kondu serpaan 
kadamai mudinthaal paranthiduvaan - paavi 
ivalin thuyaram maranthiduvaan 
avanoodu ival idhayam tholaiyum! - thanimai theruvil 
ivalodavan nizhalum alaiyum 
maayavi maayavi 
theeyaagi varuvaan 
manathodum mugamoodi 
anithethaan thirivaan 
thalai thodum alaiyena ezhunthiduvaan - nenjil 
anaithidum mazhaiyena nanaithiduvaan! 
ezhanooru koodi mugam ingu undu 
alagaana onrai yevar kandathundu? 
manathoor uruvam varaigirathe - kaatril 
kanavaai athuvum karaigirathe 
kodumai athil kodumai yethuvo? - vizhigalil irunthum 
unai kaanave mudiyaathathuvo? 
maayavi maayavi 
theeyaagi varuvaan 
manathodum mugamoodi 
anithethaan thirivaan 
thalai thodum alaiyena ezhunthiduvaan - nenjil 
anaithidum mazhaiyena nanaithiduvaan! 
--------------------------------------- 
:::Maayavi Lyrics In Tamil:::: 
மாயாவி மாயாவி 
தீயாகி வருவான் 
மனதோடும் முகமூடி 
அணிந்தேதான் திரிவான் 
தலை தொடும் அலையென எழுந்திடுவான் - நெஞ்சில் 
அணைத்திடும் மழையென நனைத்திடுவான்! 
மாயாவி மாயாவி 
தீயாகி வருவான் 
மனதோடும் முகமூடி 
அணிந்தேதான் திரிவான் 
பயம் மூளும் நேரம் தரை வந்து காப்பான் 
துயர் கொண்ட பேரை கரை கொண்டு சேர்ப்பான் 
கடமை முடிந்தால் பறந்திடுவான் - பாவி 
இவளின் துயரம் மறந்திடுவான் 
அவனோடிவள் இதயம் தொலையும்! - தனிமைத் தெருவில் 
இவளோடவன் நிழலும் அலையும்! 
மாயாவி மாயாவி 
தீயாகி வருவான் 
மனதோடும் முகமூடி 
அணிந்தேதான் திரிவான் 
தலை தொடும் அலையென எழுந்திடுவான் - நெஞ்சில் 
அணைத்திடும் மழையென நனைத்திடுவான்! 
எழுநூறு கோடி முகம் இங்கு உண்டு 
அழகான ஒன்றை எவர் கண்டதுண்டு? 
மனதோர் உருவம் வரைகிறதே - காற்றில் 
கனவாய் அதுவும் கரைகிறதே 
கொடுமை அதில் கொடுமை எதுவோ? - விழிகள் இருந்தும் 
உனை காணவே முடியாததுவோ? 
மாயாவி மாயாவி 
தீயாகி வருவான் 
மனதோடும் முகமூடி 
அணிந்தேதான் திரிவான் 
தலை தொடும் அலையென எழுந்திடுவான் - நெஞ்சில் 
அணைத்திடும் மழையென நனைத்திடுவான்! 
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.


