Shah Jahan songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Minnalai Pidithu Lyrics
Writer :
Singer :
மின்னலைப் பிடித்து மின்னலைப் பிடித்து
மேகத்தில் குழைத்து பெண்ணொன்று படைத்து
வீதியில் விட்டு விட்டார் இப்படி இங்கொரு
பெண்மையை படைக்க தன்னிடம் கற்பனை தீர்ந்து
என்னைத்தான் பிரம்மனும் மூர்ச்சையுற்றான்
அவளின் ஆசைக்குள் நுழைந்த காற்று
உயிரை தடவி திரும்பும் போது
மோட்சம் அடைந்து ராகங்கள் ஆகின்றதே
ஒஹோ... மழையின் துளிகள் அவளை நனைத்து
மார்பு கடந்து இறங்கும் போது
முக்தி அடைந்து முத்துக்கள் ஆகின்றதே
(மின்னலைப் பிடித்து)
நிலவின் ஒளியை பிடித்து பிடித்து பாலில் நனைத்து
பாலில் நனைத்து கன்னங்கள் செய்து விட்டாய் உலக
மலர்கள் பறித்து பறித்து இரண்டு பந்துகள் அமைத்து
அமைத்து பெண்ணை சமைத்து விட்டார் அழகு என்பது
ஆண்பாலா பெண்பாலா என்பதில் எனக்கு சந்தேகம் தீர்ந்த்து
அழகு என்பது நிச்சயம் பெண் பாலடா
ஏஹே... கவிதை என்பது மொழியின் வடிவம் என்றொரு கருத்தும்
இன்று உடைந்தது கவிதை என்பது கன்னி வடிவமடா
(மின்னலைப் பிடித்து)
மின் மினி பிடித்து மின் மினி பிடித்து கண்களில் பறித்து
கண்களில் பறித்து கண்மணி கண் பறித்தாள் தங்கத்தை
எடுத்து அம்மியில் அரைத்து மஞ்சளாய் நினைத்து கன்னத்தில்
குழைத்து ஜீவனை ஏன் எடுத்தாள் காவித்துறவிக்கும் ஆசை
வளர்த்தவள் ஆணுக்கும் பொண்ணுக்கும் ஆண்மை கொடுப்பவள்
பெண்களின் நெஞ்சுக்கும் பித்தம் கொடுப்பவளே ஒஹோ.....
தெரிந்த பாகங்கள் உயிரை தந்திட மறைந்த பாகங்கள்
உயிரை வாங்கிட ஜீவன் மரணம் ரெண்டும் தருபவனே
(மின்னலைப் பிடித்து)
minnalai pidithu
  minnalai pidithu
  megathai thudaithu
  pennendru padaithu
  veedhiyil vittuvittaan
  ippadi innoru
  penmaiyai padaikka
  thanidam karpanai
  theerndhadhu ennithaan
  brahmanum moochai uttaan
  minnalai pidithu
  minnalai pidithu
  megathai thudaithu
  pennendru padaithu
  veedhiyil vittuvittaan
  ippadi innoru
  penmaiyai padaikka
  thanidam karpanai
  theerndhadhu ennithaan
  brahmanum moochai uttaan
avalin aasaikkul nuzhaindha kaatru
  uyirai thadavi thirumbumbodhu
  moksham adaindhu raagangal aagindrathae
  oho mazhaiyin thuligal avalai nanaithu
  maarbu kadanthu irangumbozhthu
  mukthi adainthu muthukkul aagindrathae
  minnalai pidithu
  minnalai pidithu
  megathai thudaithu
  pennendru padaithu
  veedhiyil vittuvittaan
nilavin oliyai
  pidithu pidithu
  paalil nanaithu
  paalil nanaithu
  kannangal seiydhuvittaan
  ulaga malargal
  parithu parithu
  irandu pandhugal
  amaithu amaithu
  pennmai samaithuvittaan
  azhagu enbadhu aanpaalaa pennpaalaa
  enbathil enakku sandhaegam theernthathu
  azagu enbathu nichiyam pennpaaladaa
  ayheykavithai enbadhu mozhiyin vadivam
  endroru karuthum indru udaindhadhu
  kavithai enbadhu kanni vadivamadaa
  minnalai pidithu
  minnalai pidithu
  megathai thudaithu
  pennendru padaithu
  veedhiyil vittuvittaan
minmini pidithu
  minmini pidithu
  kangalil pathithu
  kangalil pathithu
  kanmani kann parithaal
  thangathai eduthu
  ammiyil araithu
  manjalai ninaithu
  kannathil kuzhaithu
  jeevanai aen eduthaal
  kaavi thuravikkum aasai valarppaval
  aarukkum pullukkum aanmai koduppaval
  pengalil nenjukkum pitham koduppavalae
  oho therindha baagangal uyirai thandhida
  marandha baagangal uyirai vaangida
  jeevitham maranam rendum tharubavalae
  minnalai pidithu
  minnalai pidithu
  megathai thudaithu
  pennendru padaithu
  veethiyil vittuvittaan
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.


